Máy trộn bột nằm ngang

Share:

Máy trộn nằm hướng ngang được áp dụng rộng thoải mái tại những cửa hàng, công ty sản xuất thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thức ăn uống đồ gia dụng nuôi, phân bón,… nhờ vào mọi nhân tài ưu việt và sự thuận lợi nhưng nó đưa về. Năng suất của sản phẩm gấp 3 – 4 lần so với những cách thức thủ công bằng tay.

Số lượng:


Máy trộn bột ở ngang

Trước đây Khi chưa có thiết bị trộn, rất nhiều đại lý chế tạo, doanh nghiệp lớn cực kỳ chóng mặt với cân nặng Khủng nguyên vật liệu đề nghị trộn. Vì với cách thức trộn bằng tay thủ công hay cùng với những một số loại đồ đạc thủ công bằng tay thì mất tương đối nhiều thời gian, tốn sức, năng suất rẻ cùng quality ko được đảm bảo an toàn. Chính vì lý cho nên vì thế, đồ vật trộn bột ở ngang vẫn có thiết kế với sản xuất ra, nhỏng một chiến thuật lý tưởng góp các cửa hàng, công ty lớn ngừng quá trình một cách lập cập, đúng chuẩn.

Bạn đang đọc: Máy trộn bột nằm ngang

*

Máy trộn bột nằm ngang

Máy trộn bột được áp dụng thoáng rộng trên những các đại lý, công ty chế tạo thực phđộ ẩm, hóa mỹ phđộ ẩm, dược phđộ ẩm, thức ăn đồ gia dụng nuôi, phân bón,… dựa vào rất nhiều nhân kiệt ưu việt cùng sự tiện nghi cơ mà nó đem về.

Xem thêm: Mặt Nạ Đậu Hũ Moritaya - Mặt Nạ Đậu Hũ Tofu Moritaya Màu Đỏ (150G)

1. đặc điểm chính:

Toàn máy bộ được thiết kế từ bỏ inox 304 thời thượng, không hoen rỉ, không đỡ bệnh lây truyền chất độc, đảm bảo an ninh dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Máy luôn luôn sáng bóng loáng, dễ ợt vệ sinh vệ sinh sau khoản thời gian sử dụng.Máy bao gồm năng suất phệ tự 50kilogam cho tới 100kilogam, năng lực trộn rất nhiều với nhanh chóng nhờ hộp động cơ tụt giảm 2 chiều năng suất lớn, dây đồng 100%. bên cạnh đó, cùng với bộ động cơ này người tiêu dùng có thể điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm đảo tiếp tục và các.Nhờ vào thay đổi tần, người tiêu dùng rất có thể thiết lập tốc độ linc hoạt, sao để cho phù hợp với từng các loại vật liệu buộc phải trộn nhằm mục đích mang tới unique thành phẩm rất tốt.Khoang trộn nguyên vật liệu của máy trộn bột khô ở ngang bao gồm hình cầu vòm, thể tích cất phệ. Cùng với kia, những cánh đảo vét có thiết kế vào vùng trộn hoàn toàn có thể vét liền kề thành buộc phải cho dù trộn khối lượng Khủng thì kĩ năng trộn vẫn hồ hết trong thời hạn ngắn thêm.Tủ năng lượng điện, vị trí điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm có phong cách thiết kế ngay bên cạnh góp tiện lợi điều khiển, kiểm soát quy trình quản lý.Để đồ vật quản lý, chỉ việc một đợt nhảy công tắc, vô cùng nhanh chóng và an toàn hoàn hảo.Để dìm thành phđộ ẩm, người tiêu dùng có thể tuyển lựa xả liệu từ bỏ lòng bể hoặc cù thùng trộn nhằm dẫn liệu ra phía bên ngoài. Thao tác cực kì dìu dịu cùng với sản phẩm công nghệ tay tảo.Năng suất của lắp thêm trộn ở ngang cao, vội vàng 3 – 4 lần đối với các phương thức thủ công.

*

Máy trộn bột nằm ngang

2. Thông số kỹ thuật:

Số hiệu

CH – 50

CH – 100

Năng suất trộn

50kg

100kg

Tốc độ quay

24 vòng/phút

24 vòng / phút

Động cơ ép

1.5kW

2.2kW

Động cơ đổ nguyên ổn liệu

0.37kW

0.75kW

Kích thước

1200*500*950mm

1400*580*1000mm

Trọng lượng

320kg

350kg

*

Bồn trộn nằm ngang

Lưu ý khi áp dụng vật dụng trộn bột dạng ở ngang:

Chỉ đề nghị trộn vào phạm vi năng suất như đã có phong cách thiết kế, tách tình trạng sản phẩm hoạt động vượt cài.Không để vật dụng quản lý và vận hành thừa thọ, sau 30 phút quản lý và vận hành để sản phẩm nghỉ một vài ba phút ít rồi mới thường xuyên sử dụng mang lại lần tiếp theo sau.Sau mỗi lần áp dụng, tắt nguồn điện áp và triển khai vệ sinh dọn dẹp sản phẩm nhằm mục tiêu tăng mức độ bền mang lại thiết bị cũng giống như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Để máy tại khu vực không ẩm mốc, thoáng mát, môi trường xung quanh không thật không khô thoáng gây tác động các thiết bị năng lượng điện, bớt sự bình yên lúc áp dụng.

Máy trộn chữ V

Máy trộn bột đa chiều

Máy trộn lập phương

Máy trộn công suất lớn

LIÊN HỆ

------------------------------------------------------------------------

Xưởng buôn bán máy: 70/5 ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

mail:chuyengiagmp
gmail.com

---------------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan