Mồi câu cá lóc giả

Share:

Bài viết này bản thân sẽ reviews đến các bạn 10 mẫu mã mồi câu cá quả nhạy nhất hiện thời dựa trên ghê nghiệm của bản thân mình và tổng phù hợp từ nhiều đồng đội lão luyện trong những group câu cá lóc.

Bạn đang đọc: Mồi câu cá lóc giả

Trước không còn phải xác minh với các bạn mồi câu lure là một yếu tố quan trọng nhưng để câu được cá còn nhờ vào vào nhiều yếu tố không giống như: thời tiết, điểm câu, với kỹ thuật câu. Vì vậy hy vọng có thành quả chúng ta nên khám phá và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để không lúc nào bị móm nhé. 

Ở 3 địa điểm đầu thực thụ mình thấy là đa số như nhau, chắc rằng 3 bé mồi này con nào cũng xứng xứng đáng top 1. 

1. Frog Toon V1 

Đây là giữa những con mồi kinh khủng nhất cơ mà mình từng biết đến, đã cùng đang sài liên tục 4 trong năm này rồi. Giá cả trên thị phần ~130.000vnđ

*

Mồi câu cá quả Frog Toon V1 là một trong những con mồi kinh khủng chưa bao giờ hết hot. Bất kể một buộc phải thủ mê câu lure cũng luôn luôn có trong hộp mồi con V1 này, sức hấp dẫn không thể chối từ. 

Trọng lượng: 6g

Dài: 4cm 

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

2. Frog Toon V4

Thêm một bé mồi kinh điển nữa trong dòng sản phẩm Frog Toon, giá thành 130.000 vnđ.

*

Phiên bạn dạng thứ 4 của dòng nhái khá Frog Toon V4, đấy là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bất kỳ cần thủ câu cá quả nào. Action hấp dẫn, trọng lượng tương xứng với hầu như cần lure tại thị trường Việt Nam. Và nhất là khả năng kháng vướng ngay gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất rất phù hợp địa hình có khá nhiều vật cản trên mặt nước như bèo, rau củ …

Trọng lượng: 8 – 10g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

3. Mồi mượt NFF

Action cực kỳ hấp dẫn, hóa học liệu cao su siêu bền đó là điều đầu tiên mình muốn nói. Một số loại mồi này phối kết hợp tuyệt cùng với với các loại lưỡi câu hình trạng dấu lưỡi. Tương thích sử dụng địa hình các vật cản, tấn công ven bờ, giá cả 130.000 vnđ vỉ 7 con

*

Dài: 9cm

Nặng: 5gram

Loại: Softbait

Action: Đuôi chuyển động cực hấp dẫn

4. Cá sắt Orochi 

Mồi câu rê con cá quả tầng đáy siêu đỉnh dành riêng cho cần thủ xay câu Lóc, Trê, Nheo. Kích hoạt rung lắc rất bắt mắt, thích hợp cho địa hình thoáng đáy (anh em cần đánh ở địa hình thân thuộc để tránh vướng hoặc mắc mất uổng lắm nha)

*

Với mức giá cực rẻ chỉ 50.000 vnđ nhưng mà lại là một trong những sát thủ đích thực khi câu rê đáy ở địa hình thoáng. Trong hộp mồi lure của mình lúc nào cũng có thể có từ 3 -> 5 nhỏ này từ 8 – 14g.

Trọng lượng: 8 – 14g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration 

5. Nhái nhảy đầm đầu rắn Thái Lan

Nhái Nhảy thái lan hình đầu rắn là trong số những mẫu nhái nhảy nhạy nhất để câu cá lóc. Phù hợp câu cá quả địa hình nhiều vật cản, với action thu hút đây thực sự là 1 trong những con mồi ko thể thiếu thốn của buộc phải thủ, giá thành 150.000 vnđ

*

Được làm bằng tay bằng làm từ chất liệu gỗ vị nghệ nhân người dân thái lan Lan, mỗi thành phầm đều được kiểm tra rất cảnh giác action trước lúc đưa ra thị trường.

Xem thêm: Test Tốc Độ Thẻ Nhớ Microsd Trên Android, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Thẻ Nhớ,Usb,Ổ Cứng

Chất liệu: Gỗ

Trọng lượng: 10gram

Action: Popping

6. CC50 Lurefans

Mồi trả câu lure CC50 thuơng hiệu Lurefans là trong số những con mồi câu lửng nhạy tuyệt nhất hiện nay. Sát như hiệu quả với toàn bộ các loại cá săn mồi nước ngọt và nước lợ, giá bán 120.000 vnđ

*

Mồi CC50 lặn sâu khỏang 1m bơi lắc kích yêu thích cá tấn công, có bi bên trong âm thanh kích thích thịt thăn mồi. Thích hợp câu lửng nghỉ ngơi độ sâu mức 1m, địa hình thoáng. 

Trọng lượng: 7,5gram

Dài: 5cm

Chất liệu: vật liệu nhựa ABS

7. R45 Lurefans

Thêm một bé mồi nữa đến từ thương hiệu Lurefans. Là loại mồi Vib có kích hoạt rung lăc cực táo tợn đây thực sự là 1 trong sát thủ câu lure cá lóc, chẽm, trê, nheo, giá bán 70.000 vnđ

*

Chiều dài : 45mm

Trọng lượng : 10.3gr

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration

8. Nhái tương đối HD55

Mồi nhái mang câu con các lóc nhái tương đối HD55 câu lure con các lóc cực nhạy. Nhái hơi Thái Lan thích hợp cho nhiều địa hình, kháng vướng rất tốt.

*

Thương hiệu mồi câu HD được tương đối nhiều bạn bè tin dùng. Nhái hơi HD55 là một trong những trong số đó, cùng với nhiều màu sắc lựa chọn và tài năng chống vướng tốt. Tôi đã lên khá nhiều cá bởi con mồi này.

Cao su 3 lớp bền đẹp

Dài 55mm

Nặng 10 gram

Thìa sinh sản bọt 

Lưỡi đôi khôn cùng bén BKK

9. V55 Lurefans

Mồi câu lure cá lóc, cá chẽm V55 uy tín Lurefans rất nhạy. Kích hoạt cực đẹp lôi cuốn cá săn mồi, color sơn technology nano khôn xiết bền.

*

Ưu điểm của V55 Lurefans là nhiều màu sắc, sơn công nghệ Nhật khôn xiết bền màu. Action rung lắc cực mạnh, là giữa những mồi chìm câu lure cực kỳ hiệu quả. 

Bài viết liên quan