Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Pigeon

Share:

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon dùng để tiệt trùng bình sữa, núm vú, nắp vặn trước lúc cho bé nhỏ bú.

Bạn đang đọc: Máy tiệt trùng bình sữa pigeon

+ Máy sát trùng dùng tích điện điện.

+ Đổ 30ml nước vào để nhiệt, úp mồm bình sữa xuống và gắn điện.

+ tiến trình tiệt trùng trả tất trong khoảng 12p.

+ có thể tiệt trùng 1 lần 2 bình.

+ nguồn gốc: Máy vô trùng bình sữa của hãng sản xuất Pigeon.

Xem thêm: Các Dòng Phấn Nước Hàn Quốc Dành Cho Da Dầu, Top 3 Phấn Nước Kiềm Dầu Cực Đỉnh Cho Da Mụn

*

*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PIGEON - NHẬT BẢN

Ra đời năm 1957 trên Nhật, Pigeon được thừa nhận là trong số những công ty bậc nhất trên nhân loại về lĩnh vực sản xuất vật dụng cho mẹ và bé. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng lớn về phát triển sản phẩm, ứng dụng những technology mới duy nhất và cấu tạo từ chất tốt nhất, Pigeon đã tạo ra sự tin tưởng của các bà mẹ trên nạm giới.


Thương hiệu: Pigeon (Japan)

PIGEON - yêu mến hiệu khét tiếng của Nhật về sản xuất các sản phẩm giành riêng cho Mẹ và Bé. Trải qua việc nghiên cứu và phân tích sâu rộng lớn về việc cải cách và phát triển các sản phẩm, vận dụng những công nghệ mới nhất và gia công bằng chất liệu tốt duy nhất PIGEON đã tạo được sự tin cậy của những bà bà mẹ trên rứa giới. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, đa dạng mẫu mã về kiểu dáng và quality sản phẩm đã mang được lòng tin và sự tin yêu của các bà mẹ. Hi vọng với đa số gì nhưng mà Pigeon với lại để giúp đỡ các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trĩu trong quá trình chăm lo và nuôi dưỡng con.

Kể từ thời điểm năm 1957, Pigeon cho reviews những sản phẩm rất tốt hỗ trợ quá trình cách tân và phát triển của bé bỏng và sự quan tâm bé của mẹ, vận dụng những công nghệ tân tiến nhất. Biểu tượng của Pigeon bao gồm 2 trái tim - trái tim giành cho mẹ & bé. Trái tim mẹ đang bao che lấy trái tim bé bé dại của con, diễn đạt tình dịu dàng vô tận,... Pigeon ước muốn sẽ là trái tim lớn bảo hộ cho bà mẹ và bé.

*

Lịch sử phát triển của Pigeon

- Pigeon được ra đời tại Nhật bản vào năm 1957 vì chưng Yuichi Nakata với mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của những bà bà bầu trên khắp ráng giới bằng phương pháp sản xuất một loạt những sản phẩm unique cao, bền và thân mật với con trẻ sơ sinh và trẻ new biết đi.

- kể từ đó, doanh nghiệp đã mau lẹ phát triển với đưa thương hiệu Pigeon xuất hiện trên rộng 40 giang sơn với những công ty nhỏ tại Singapore, china và Mỹ. Đến nay, Pigeon đang trở thành thương hiệu số một về quan tâm mẹ với bé.

 

*

Giá trị yêu đương hiệu

- slogan của Pigeon: Pigeon xem xét sự thoải mái và dễ chịu của bé nhỏ và sự thuận tiện của mẹ. Pigeon ao ước muốn mang về niềm vui với sự thoải mái cho tất cả mẹ và bé bỏng mỗi ngày. Pigeon đặt những mong ước này vào sản phẩm. Bởi vì thế, các sản phẩm của Pigeon các được triệu tập tâm huyết cực kỳ nhiều giành riêng cho mẹ cùng bé.

- Thông điệp của Pigeon: biểu tượng của Pigeon là hai trái tim lồng nhau, đó là trái tim của người mẹ và bé. Trái tim của chị em đang bao phủ trái tim nhỏ dại của nhỏ bé để thể hiện một tình yêu vô tận của mẹ dành riêng cho bé. Pigeon nỗ lực để thay đổi một trái tim to hơn nữa bao phủ mẹ với bé.

Bài viết liên quan