Hình cờ hải tặc one piece

Share:
Kho hàng: Đồng Nai ship hàng COD nhận hàng thanh toán toàn quốc Giá bên trên chưa bao hàm Phí tải từ 30-50k tùy xa gần

Mô tả tóm tắt:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cờ hải tặc băng mũ rơmMã SP: CP01053Chất liệu: vải vóc - in lụaKích thước: 55 x 72cmTrọng lượng: 200gr

Cờ hải tặc Luffy

Nhân vật chính của One Piece là cậu hải tặc con trẻ tuổi thương hiệu Monkey D.

Bạn đang đọc: Hình cờ hải tặc one piece

Luffy với ước mơ tìm thấy kho báu huyền thoại "One Piece" và biến đổi Vua Hải Tặc đời kế tiếp, tiếp sau Vua Hải Tặc tiền nhiệm - Gol D. Roger. Trong cuộc thám hiểm của mình, Luffy đã gặp mặt gỡ không ít người bạn cùng kết nạp đàn cho riêng mình, ra đời nên băng hải tặc nón Rơm. Các thành viên lúc này của băng hải tặc nón Rơm gồm tất cả chín người, theo lần lượt là: Thuyền trưởng Monkey D.

Xem thêm: " Cỏ 3 Lá Tiếng Anh Là Gì? Cỏ Ba Lá Trong Tiếng Anh Là Gì

Luffy, tìm sĩ Roronoa Zoro, Hoa Tiêu Nami, Xạ Thủ Usopp, Đầu phòng bếp Sanji, chưng sĩ Tony Tony Chopper, nhà Khảo Cổ Nico Robin, Thợ Đóng Tàu Franky cùng Nhạc Công Brook.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cờ hải tặc băng mũ rơmMã SP: CP01053Chất liệu: vải vóc - in lụaKích thước: 55 x 72cmTrọng lượng: 200gr

*

*

*

*

Cửa hàngCiper shopchuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay như: mô hình đồ chơi, phụ khiếu nại công nghệ, thời trang, dụng cụ, vật dụng móc, trang thiết bị...với giá bán thành tuyên chiến và cạnh tranh và unique sản phẩm giỏi nhất. Cùng với nhu cầu mang về sự an tâm và an ninh khi sử dụng, shop chúng tôi luôn nỗ lực mang lại lòng tin tới cho các bạn!Ciper Shoplà 1 địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của bạn tại Biên Hòa - Đồng Nai

Khách hàng mong muốn mua con số lớn vui lòng contact để được support và để hàng:

gmail.com


cửa hàngCiper shopchuyên cung ứng tất cả các món đồ trên thị trường hiện giờ như: phụ khiếu nại công nghệ, thời trang, dụng cụ, lắp thêm móc, trang thiết bị, qui định gia đình...với giá bán thành tuyên chiến và cạnh tranh và unique sản phẩm giỏi nhất. Cùng với nhu cầu đem lại sự yên tâm và bình yên khi sử dụng, công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại tinh thần tới cho những bạn!

Liên hệ cài hàng:

gmail.com✔ cài hàng đảm bảo an toàn tại:


Phươngthức thanh toán

Thanh toán tại cửa ngõ hàng

vẻ ngoài này áp dụng cho khách hàng hàng đặt hàng ngay để giữ lại hàng, sau đó quacửa hàng của Ciper shopđể nhận giao dịch và giao dịch thanh toán trực tiếp. Ciper shop sẽ tương tác để xác thực đơn sản phẩm với quý khách và giữ lại hàng cho người tiêu dùng trong vòng 3 ngày thao tác để khách hàng qua lấy hàng

*
*

Thanh toán khi nhận ra hàng

Ciper shop hỗ trợ dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà (COD) cùng với mọi người tiêu dùng trên toàn quốc với giá trị hoá solo trên 100.000đ. Ciper shop sẽ liên hệ để phục vụ tới add của khách hàng. Khách hàng sau khi nhấn hàng phấn kích kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán giao dịch tiền hàng cùng tiền mức giá vận gửi (theo cách thức phí vận chuyển những nhà vận chuyển) cho nhân viên Ciper shop đến giao hàng hoặc đối tác doanh nghiệp giao hàng của Ciper shop

Thanh toán qua thông tin tài khoản ngân hàng

Đối với quý khách ở cáctỉnh, thành phố khác các chúng ta cũng có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản để sút bớt ngân sách chi tiêu vận giao hàng hoá hoặc miễn mức giá vận gửi với deals trên 3.000.000đ.

Quý khách hoàn toàn có thể đến bất kỳ Phòng thanh toán giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng nhân tài Internet Banking để đưa tiền vào trong 1 trong những tài khoản :

Bài viết liên quan