Cách Sử Dụng App Flip

Share:

1. FLIP uses pomodoro techniques, and determine the focus màn chơi according to lớn the number of breaks compared to the focus duration.


Bạn đang đọc: Cách sử dụng app flip

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong 4 bước 1-1 giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng FLIP - Focus Timer for Study.apk trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng sau khi chúng ta tải xuống xong.

Bước 1: download xuống FLIP - Focus Timer for Study.apk trên thiết bị của người sử dụng

.

Bước 2: cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thứ của bạn.

. FLIP - Focus Timer for Study.apk, Đi cho tới Trình đơn> download đặt> Bảo mật> và chọn mối cung cấp không xác định để chất nhận được điện thoại thiết lập ứng dụng từ các nguồn không giống ngoài shop Google Play. Trên app android 8.0 Oreo, các bạn sẽ được nhắc chất nhận được trình săn sóc hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần trước tiên bạn nỗ lực làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình cai quản tệp / thư mục cài xuống để thiết lập tệp

Xác xác định trí FLIP - Focus Timer for Study.apk tệp các bạn vừa cài xuống. Một khi chúng ta đã xác xác định trí FLIP - Focus Timer for Study.apk file, nhấn vào nó và nó sẽ bước đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhận "Có" lúc được kể về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ đọc toàn bộ lời nói trên màn hình.

Bước 4: trải nghiệm -

FLIP - Focus Timer for Study hiện đã làm được cài ném lên thiết bị của bạn.

Tệp android có bình an không?

Tệp apk thường bình yên như tệp .exe windows pc, điều đặc biệt quan trọng nhất cần lưu ý là chúng ta nên luôn tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của cửa hàng chúng tôi rất an toàn

.../Trang chủ/

Xem thêm: Xem Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Với Anh, Điều Tốt Nhất Trong Tôi

FLIP - Focus Timer for Study v1.6.5 game android Tải về Gương


trên iTunes:
không lấy phí Trên iTunesGương:Tải về cho android
rinasoft.co.kr

Bài viết liên quan