CÁCH SỬ DỤNG APP FLIP

Share:

1. FLIP uses pomodoro techniques, and determine the focus level according to the number of breaks compared to the focus duration.


Bạn đang đọc: Cách sử dụng app flip

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong 4 bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng FLIP - Focus Timer for Study.apk trên điện thoại của bạn sau khi bạn tải xuống xong.

Bước 1: Tải xuống FLIP - Focus Timer for Study.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. FLIP - Focus Timer for Study.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play. Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí FLIP - Focus Timer for Study.apk tệp bạn vừa tải xuống. Một khi bạn đã xác định vị trí FLIP - Focus Timer for Study.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn "Có" khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức -

FLIP - Focus Timer for Study hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường an toàn như tệp .exe windows pc, điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn nên luôn tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất an toàn

.../Trang chủ/

Xem thêm: Xem Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Với Anh, Điều Tốt Nhất Trong Tôi

FLIP - Focus Timer for Study v1.6.5 APK Tải về Gương


Trên iTunes:
Free Trên iTunesGương:Tải về cho Android
rinasoft.co.kr

Bài viết liên quan