MÁY LẠNH DAIKIN 1.5 HP FTKC35QVMV

Share:

Công suất: 11,900Btu/h

Loại điều hòa: 1 chiềuCông nghệ: Inverter

Gas: R32

Xuất xứ: Thái Lan

*
thiết bị lạnh Daikin Inverter 1.5hp FTKC35QVMV/RKC35QVMVThông số kỹ thuật
*

Đặc trưng của máy FTKC là khía cạnh nạ dàn lạnh được thiết kế theo phong cách với hình dáng cong của nụ cười – Smile curve – đem về vẻ lộng lẫy và hiện tại đại thuận lợi kết hợp với các không khí nội thất.

Bạn đang đọc: Máy lạnh daikin 1.5 hp ftkc35qvmv


*
Môi chất lạnh thế kỷ mới R-32


*
*
" width="14" height="18" />Phóng to

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi hóa học lạnh rứa hệ mới, không khiến suy giảm tầng ozone và tất cả chỉ số làm cho nóng trái đất thấp


*

Tiết kiệm năng lượng

Sau khi dành được nhiệt độ sở hữu đặt, máy điều hòa không khí inverter đang hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm chi phí điện rộng so với máy ổn định không khí không inverter.


*

Hoạt động dũng mạnh mẽ

Máy cân bằng không khí inverter quản lý và vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi hễ để mau lẹ đạt được ánh sáng cài đặt.


Thoải mái

Máy ổn định không khí inverter kiểm soát và điều chỉnh công suất nhờ vào tải nhiệt, sút thiểu cách biệt giữa ánh sáng phòng và ánh sáng cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với trang bị không inverter.


Tinh lọc ko khí bởi xúc tác quang đãng là technology khử mùi cùng diệt khuẩn.Apatit Titan là vật tư xúc tác quang cao cấp với năng lực hấp thụ vượt trội. Khi bụi bặm bụi bờ được hút vào phin lọc, Apatit Titan vẫn hấp thu và thải trừ mùi hôi và bụi bẩn một biện pháp hiệu quả.


Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh phòng hao tổn phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của tín đồ trong phòng.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Thu Sầu ” - Lời Bài Hát Thu Sầu (Lyrics)


Điều khiển tối ưu (tùy lựa chọn thêm)

Với tinh chỉnh và điều khiển thông minh của Daikin, chúng ta cũng có thể điều khiển máy cân bằng không khí Inverter từ bất cứ đâu, bảo trì không gian dễ chịu tiện nghi đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng. Ứng dụng cho phép điều khiển tại nhà hoặc vắng vẻ nhà cùng lập lịch hàng tuần.


Bề khía cạnh cánh tản sức nóng dàn nóng được che lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng hạn chế lại mưa axít và hơi muối. Tiếp theo là lớp màng có tác dụng thấm nước có công dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.


Dòng thiết bị FTKC có thể chấp nhận được lựa chọn 5 tốc độ quạt, tĩnh mịch hoặc tự động. Thiết lập chế độ dàn lạnh chuyển động êm sẽ giúp độ ồn giảm đến 6 dB(A) với đến cho chính mình giấc ngủ ngon.


Thông số kỹ thuật

Lưu ý:Các giá trị trên ứng cùng với điều kiện vận động ở áp điện 220V, 50Hz.

Điều khiếu nại đo

1.Công suất lạnh dựa trên: ánh nắng mặt trời trong bên 27°CDB, 19°CWB; ánh sáng ngoài trời 35°CDB; chiều dài đường ống 7.5 m.2.Độ ồn tương xứng với điều kiện nhiệt độ 1 nêu trên. Giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm. Trong chuyển động thực tế, quý giá này hoàn toàn có thể cao rộng do tác động của điều kiện xung quanh.
*
nhà hàng Senses Lounge
*
CÔNG TY LŨNG LÔ
*
BIỆT THỰ VƯỜN
*
ĐẠI HỌC FPT
*
CÔNG TRÌNH SÔNG THU HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
*
tặng
*
khai trương mở bán
*
công sở
*
Showroom
*
BÓNG ĐÁ CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ & VẬT TƯ NGHÀNH LẠNH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
gmail.com Event.observe(window, "load", function() new ProductInfo(".ajax", ".product-image", "loader": "/img/ajax_loader.gif", "loadingMessage": "Loading" ); );

Bài viết liên quan