GẮP ĐỘ CHO EXCITER 150

Share:

Exciter 150 độ gắp đơn 1198 của Ducati với lốp to lớn như xe máy pkl, vày xưởng độ Thiện Q6 triển khai từ 1 chiếc Exciter 150 trọn vẹn zin, dường như xe còn được lên 1 số sản phẩm chơi được xưởng tự kiến tạo và lập trình sẵn CNC có một không 2.

Bạn đang đọc: Gắp độ cho exciter 150


Chỉ sau một ngày xuất hiện thứ nhất trên grimaceworks.com, hình hình ảnh chiếc Exciter độc đáo và khác biệt này đã xuất hiện thêm trên số đông diễn bầy về xe tại Thái, Malay cùng Indonesia… grimaceworks.com xin share 1 số hình ảnh quá trình độ chi tiết xe tại xưởng Thiện Q6.

Quá trình tiến hành Exciter 150 độ gắp đơn 1198

Trước tiên chúng ta cùng ngắm lại toàn diện xe sau khi đã chấm dứt nhé.

*
Do xe xác minh từ thuở đầu là độ kiểng nhằm trưng bày cùng đi coffe nên tất yêu bàn về tốc độ maxspeed. Như grimaceworks.com đã test thì sẽ rất bất ngờ vì xe chạy đầm, ko sàn lắc, ra xe vẫn dìu dịu không khác gì xe pháo zin.

*
Bộ gắp 1-1 của Ducati 1198 dĩ nhiên khỏe, để bộ mâm xe pháo của oto khôn cùng đẹp mắt.

*
Bộ mâm của xe oto bao gồm bền ngang tương đối to cần đã được giảm và chế lại cho vừa với chiếc bánh khổng lồ có kích cỡ 150, tất cả hoa văn gai bánh xe đẹp mắt mắt.
*
Mâm xe sẽ được cắt và ghép lại để vừa với gắp đối kháng của 1198, đảm bảo không bị cạ lúc xoay. Vào hình, xe đã có rã cục bộ dàn áo, dàn chân sau được tiến hành đầu tiên.

*
Bánh sau bắt đầu 100% có kích cỡ 150/80H16… họa tiết thiết kế gai đẹp mắt mắt

*
Cặp phuộc Upside Down của một chiếc moto PKL

*
Vỏ phuộc đã có cắt ngắn thêm bằng thiết bị rất chủ yếu xác.

Xem thêm: Dạy Nối Mi Tại Nhà - Sự Thật Đằng Sau Việc Tự Học Nối Mi Tại Nhà

*
Vỏ phuộc được xi lại cùng với màu vàng cam nổi bật hơn

*
Dàn chân trước vẫn hoàn tất

*
Cùm ghi đông đồ đùa CNC mạ vàng.
*
Chi tiết ốp đĩa sau bởi nhôm được dựng quy mô 3D trong AutoCad và lập trình CNC ngay tại xưởng.

*
*
*
1 số sản phẩm chơi CNC khác ví như Chảng ba, pát gác chân và đĩa sau (made by Thiện Q6)

*
Chi máu nhôm CNC ốp đĩa sẽ hoàn tất, đĩa sau 43 cũng khá được CNC tại xưởng.

*
Bộ ốp lốc nồi trong suốt do chính xưởng Thiện Q6 xây dựng và gia công, mẫu mã ốp nồi vào suốt thứ nhất phát triển tại đất nước hình chữ s , kèm vào đó bộ nồi nhôm độ CNC 5 lốc xoáy được lắp thêm Lá nồi độ, mang lại xe chạy bốc hơn.

*
Bộ ốp lốc nồi vào suốt đến Exciter 150 made by Thiện Q6

*
Bộ gác chân buộc phải đạp chiến hạ và đề nghị số được thiết kế với và CNC tại xưởng, vật chơi có 1 không 2. Sau khi hoàn tất bộ CNC được quăng quật xi với màu đá quý nhẹ như màu kim cương của dầu ăn. Các bạn cũng có thể xem rõ hơn ở hình ảnh dưới.

*
Các cụ thể CNC , ốc xoàn và blue color từ cổ pô Titanium tạo điểm nhấn hút đôi mắt khi quan sát vào xe.

*

Vì muốn tạo thêm tính thể dục thể thao ra chất Racing hơn đến xe, đầu đèn zin của Exciter đang được tháo dỡ bỏ, thay thế bằng cặp đèn gương cầu ngay đầu xe. Bộ đồng hồ thời trang được ốp vì miếng vật liệu bằng nhựa Composite tự chế.

*
*
Ốp nhự composite được được lắp trên đồng hồ, sẵn sàng cho công đoạn sơn Airbrush cùng hoàn tất
*
Dàn áo với cặp mâm được đánh tem đấu bởi Airbrush Racing 47 tại Buôn Mê Thuột, quá trình vận chuyển và sơn trong vòng 1 tuần.

Bài viết liên quan