Máy bơm tăng áp cho máy giặt electrolux

Share:
Khi thực hiện máy giặt trong gia đình, chúng ta cũng có thể gặp buộc phải tình trạng nước yếu xuất xắc chảy lờ lững làm máy không thể hoạt động hết công suất. Đó là lúc bạn cần một dòng bơm tăng áp, nhằm tăng áp lực nước lúc lưu thông qua đường ống, tạo cho nước tan ra táo bạo hơn. Vậy thiết bị cung cấp này bắt buộc lắp đặt lúc nào và giải pháp dùng ra sao? tất cả sẽ được đáp án qua bài viết sau.

Bạn đang đọc: Máy bơm tăng áp cho máy giặt electrolux


Vì sao yêu cầu dùng bơm tăng áp đến máy giặt nhà bạn?

Để tăng áp lực nước khi lưu trải qua đường ống, khiến cho nước tan ra từ trên đầu vòi to gan hơn so, chúng ta cũng có thể dùng bơm tăng áp mang đến máy giặt dùng trong gia đình, quan trọng khi gồm nguồn nước yếu tuyệt nước chảy thất thường. Các trường thích hợp cần sử dụng bơm tăng áp gồm:

- Đặt máy giặt nơi gồm nguồn nước không đúng định, lúc mạnh dạn lúc yếu: Bạn phải kiểm tra áp suất nước trong nhà như thế nào trước lúc chọn vị trí đặt máy giặt. Trường hợp nguồn nước không ổn định sẽ trở ngại hơn khi lựa chọn nơi lắp ráp máy giặt. Lúc đó, hãy nghĩ mang đến việc bức tốc một bơm tăng áp.

- vật dụng giặt đặt ngang bằng vị trí bồn nước: Lúc này sẽ xẩy ra tình trạng áp suất nước thấp, cảm thấy không được lượng nước để cung cấp vào máy. Nếu bồn nước để lên sân thượng thì bạn nên được đặt máy giặt ở vị trí thấp hơn, hoặc phải dùng trang bị bơm tăng áp là phù hợp.

*

Yêu cầu của trang bị bơm tăng áp vật dụng giặt

Một chiếc máy bơm tăng áp tốt cần phải có áp lực máy bơm ko được quá mạnh dạn để tránh làm hư hỏng trang bị giặt. Đồng thời, thiết bị bơm hoạt động êm để không gây tác động đến sinh hoạt cuộc sống gia đình.

Các dòng máy giặt đời mới thông minh sẽ báo lỗi lúc nguồn nước cấp vào thứ giặt quá yếu, làm kéo dài thời gian khí cụ để nước cấp cho vào.

Xem thêm: 100+ Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp Cho Biệt Thự, Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp Lôi Cuốn Nhất

Vì đâu mối cung cấp nước hỗ trợ cho lắp thêm giặt bị yếu?

- Lưới lọc bao gồm cặn bẩn: Làm nguồn nước cung cấp vào máy giặt bị yếu để cho nước chảy vào trang bị giặt bị yếu. Bạn phải định kỳ dọn dẹp và sắp xếp máy giặt, đặc biệt làm sạch sẽ kỹ ống cung cấp nước và xả nước để vứt bỏ các lốt cặn bẩn, chan nước chảy khỏe khoắn hơn hoặc xả nước cấp tốc hơn.

*

- bồn nước không hề nước: Lượng nước hỗ trợ vào trang bị giặt hoàn toàn có thể do bồn nước đã hết nước. Chúng ta nên kiểm tra bể nước, nếu như thấy không thể nước thì bơm nước lên bồn để cấp lại nguồn nước vào đồ vật giặt.

*

- Van cấp nước lắp thêm giặt bị kẹt: Khi sản phẩm giặt hoạt động, board mạch sẽ ban đầu phát ra lệnh cho van cấp cho nước mở ra để cho nước rã vào lồng đồ vật giặt. Van cấp nước bị kẹt thì nguồn cấp cho nước vào máy đang bị ảnh hưởng. Bạn cần kiểm tra lại van, van bị kẹt có thể do nguồn nước bao gồm chứa cặn bẩn.

*

- Board mạch bị lỗi: Khi kia nó không thể điều khiển mọi buổi giao lưu của máy giặt hiệu quả, tạo nên nguồn nước cấp cho vào sản phẩm giặt bị yếu đuối hoặc cung cấp không được. Bạn phải gọi tức thì thợ sửa điện máy tới kiểm soát lại board mạch.

Bài viết liên quan