MẪU CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT

Share:

Đâu là cửa cổng sắt mỹ thuật ấn tượng nhất trong năm 2021 – 2022 này. Hãy cùng Cơ khí Huỳnh Gia An xem ngay TOP 35+ mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Bạn đang đọc: Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật

Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp 2022

Cửa Cổng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc vừa bảo vệ an toàn cho ngôi nhà vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của công trình, Sắt mỹ thuật luôn là sản phẩm ngoại thất trang trí tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn ban đầu và thể hiện sự sang trọng, hiện đại của gia chủ.

Cửa cổng sắt đẹp, sang trọng và hiện đại là tiêu chí quan trọng và đầu tiên mà gia chủ cần quan tâm cho công trình xây dựng của mình. Cửa Cổng sắt mỹ thuật đẹp đáp ứng được nhu cầu cần có cho gia chủ để biến công trình xây dựng của mình thành biệt thự khác biệt và đẳng cấp.

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1100 mới nhất 2021

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cổng sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ thuật 2 cánh, cửa sắt mỹ thuật 4 cánh, cửa đi sắt mỹ thuậtDanh mục sản phẩm: Cửa sắt, cổng sắt cao cấpNhà sản xuất – Thương hiệu: Cơ khí Huỳnh Gia AnGiá: Khoảng từ 2.000.000 vnđ – 20.000.000 vnđTình trạng sản phẩm: Đặt hàng trước theo mẫu

Các loại cửa cổng sắt nghệ thuật thông dụng phổ biến hiện nay:

Cửa cổng sắt mỹ thuậtCửa cổng nhôm đúc mỹ thuật
Cổng biệt thự đẹpMẫu lan can cầu thang đẹp mới nhất

Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp

Cơ Khí Huỳnh Gia An giới thiệu đến Quý khách hình ảnh mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp và mới nhất dành cho quý khách hàng yêu thích sự sáng tạo, cổ điện sang trọng:

Cửa cổng Mỹ thuật CMT1101 có hoa văntrống đồng. An toàn, chắc chắn & gọn gàng, giá thành tốt nhất, đầy tính nghệ thuật. Phù hợp nhà đẹp, biệt thự, villa …

Mẫu sản phẩm Cửa cổng Mỹ thuật CMT 1098

Cổng Cửa cổng Mỹ thuật CMT1108 thích hợp với những kiến trúc lớn như biệt thự, villa mang phong cách châu Âu, sẽ càng mang đến vẻ đẹp quý tộc và bề thế cho công trình.

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1106

Với thiết kế hài hòa giữa sắt mỹ thuật và phần không gian bị trống phía trên cổng được thay bằng khung hoa văn cắt CNC độc đáo, vừa đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, vừa phù hợp với phong cách của cổng nghệ thuật.

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1109

Cổng mỹ thuật CMT1109 có cấu tạo 2 cánh, theo phong cách châu Âu vừa hiện đại, vừa thể hiện nét đẳng cấp. Cổng có màu đen hoàn toàn, hoa văn ở trung tâm cánh độc đáo.

Xem thêm: Cách Đặt Mèo Thần Tài Hợp Phong Thuỷ Thu Hút May Mắn, Tài Lộc

*
Cửa sắt Mỹ thuật CMT1103

Cửa có cấu tạo 2 cánh lớn, màu đen, họa tiết mạ màu vàng đồng, phía trên cùng có khắc tên viết tắt của gia chủ thể hiện nét riêng của công trình. Cổng có kích thước và cấu tạo phù hợp với kiến trúc lớn là biệt thự, villa.

*
Cổng sắt nghệ thuật CMT1102

Cửa cổng sắt mỹ thuật CMT110 làm bằng sắt đặc kiên cố. Cửa được gia công theo phong cách cổ điển với hoa văn và màu sơn mạ vàng đồng sang trọng.

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1105

Cổng mỹ thuật CMT1105 có kích thước lớn, cấu tạo gồm 2 cánh chính dạng bầu phần trên, có khung trụ hai bên và kết nối với hàng rào bao quanh cùng kiểu dáng.

*
Cửa Cổng sắt mỹ thuật đẹp
*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1110

Cổng mỹ thuật CMT1110 có 2 cánh, kết cấu sắt mạ màu vàng đồng sang trọng. Cổng có phần khung xung quanh và khung vòm kiên cố. Trung tâm cổng là họa tiết hoa văn trống đồng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, xung quanh là họa tiết gợn sóng cổ điển.

*

*

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1111

Cổng mỹ thuật CMT1111 có kết cấu 4 cánh bằng nhau. Bề mặt cánh là sắt cắt CNC tạo hình hoa văn độc đáo. Trung tâm cổng là hoa văn trống đồng, mặt trời ở giữa, xung quanh vòng tròn và khung viền là chim lạc thể hiện tinh hoa về văn hóa, quyền lực và sự thịnh vượng kinh tế.

*

*

*

*

*

*
Cửa cổng Mỹ thuật CMT1112

Cổng mỹ thuật CMT1112 có kết cấu 4 cánh, phù hợp với gia chủ thích sự kín đáo mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng nhất định. Hoa văn theo phong cách cổ điển được trạm trổ mạ màu vàng đồng nổi bật lên trên nền đen chính của cổng.

*
*

*

*

*
Cửa sắt mỹ thuật cắt CNC

*

*

*

*

*

*
Cửa sắt mỹ thuật đẹp sang trọng cho biệt thự

*

*

*
Cửa cổng villa đẹp mới nhất 005Cửa cổng chắc chắn

Cửa cổng sắt đẹpCửa sắt mỹ thuật đẹp 2 cánhCửa cổng sắt uốn đẹp

Cửa cổng sắt uốn đẹp

Cửa cổng trống đồngMẫu cửa cổng cắt CNCCửa cổng nghệ thuật hiện đại

Cổng đẹp mạnh mẽ sáng tạo nghệ thuậtCửa cổng sắt uốn đẹp 030Cửa cổng mỹ thuật 031
*
Cửa cổng sắt đẹp 032
*
Cửa cổng mỹ thuật hiện đại 033
*
Cửa cổng sắt đẹp
*
Cửa cổng sắt đẹp

*

*
Mẫu cửa cổng mỹ thuật đẹp 042
*
Cổng uốn mỹ thuật 043
*
Cổng sắt 4 cánh đẹp 045
*
Cổng mỹ thuật đẹp 046
*
Cửa cổng mỹ thuật đẹp 047

*

Liên hệ để để làm sắt mỹ thuật đẹp mới nhất

Bài viết liên quan