Lịch Sử Đăng Nhập Fb

Share:

Các thao tác làm việc đăng nhập hay lịch sử dân tộc sử dụng vận dụng Facebook những được lưu lại, thâm chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Nhân kiệt thông minh này giúp người dùng tiện lợi kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập Facebook của khách hàng để điều hành và kiểm soát tài khoản cũng giống như tăng tính bảo mật, kiêng bị gian lận tài khoản. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử dân tộc đăng nhập facebook trên điện thoại.

Bạn đang đọc: Lịch sử đăng nhập fb

Kiểm tra các vận động đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Cả nhì phiên phiên bản Facebook trên smartphone và máy tính xách tay đều có thể chấp nhận được lưu lại toàn cục lịch sử chuyển động diễn ra trên tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vào vậy người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra các chuyển động theo kế hoạch trình thời hạn và những nội dung cố kỉnh thể. Để triển khai kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa cài đặt lên trên trang cá thể rồi nhấn chọn mục Nhật ký chuyển động để kiểm tra hành vi bạn vẫn thực hiện.

Kiểm tra list thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook các bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác và lựa chọn mục tải đặt.


*
Kiểm tra thông tin tại mục bảo mật và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật thông tin và singin để thực hiện kiểm tra lại lịch sử những lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn trên các thiết bị.

Bước 3: Nhìn lịch sự mục cạnh bên tại Nơi các bạn đã đăng nhập để xem toàn thể các thiết bị đã có lần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị đưa ra tiết bao hàm tên thiết bị, trình để mắt tới đã sử dụng, địa chỉ và thời hạn đăng nhập. Nếu bạn phát hiện có hành vi singin lạ tức thì tại thời gian kiểm tra thì nên nhấn chọn hình tượng dấu 3 lốt rồi lựa chọn Đăng xuất đồ vật đó.

Sau khi kiểm tra list thiết bị sẽ đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng tài năng bảo mật của thông tin tài khoản thì nên lựa chọn mục xác thực không phải các bạn và chọn bảo đảm an toàn tài khoản rồi thực hiện các bước theo trả lời của Facebook.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Bán Bánh Trung Thu Thạch Rau Câu Tphcm Tại Hồ Chí Minh

Với người dùng ứng dụng Facebook trên android hoặc quả táo thì cần nhấp vào phần thiết lập rồi gửi sang hình ảnh mới, nhấn chọn bảo mật thông tin và đăng nhập để xem hồ hết thiết bị vẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác kiểm tra trên áp dụng Facebook trên android hoặc tiện ích ios

Xem tại mục Địa điểm chúng ta đã đăng nhập và nhấn chọn Xem tất cả để hiển thị tương đối đầy đủ danh sách đưa ra tiết. Những thao tác đảm bảo an toàn tài khoản trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng tiến hành tương từ bỏ như trên thứ tính. 

Kiểm tra lịch sử vẻ vang thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập hình ảnh thiết lập setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại đồ họa mới, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật cùng đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về phần nhiều lần đăng nhập không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người dùng có các tùy chọn tùy chỉnh nhận cảnh báo truy vấn vào tài khoản Facebook từ những trình chăm sóc hay trang bị với 3 kênh thông tin gồm Facebook, Messenger với email. Bạn chỉ cần chọn vẻ ngoài nhận cảnh báo truy vấn rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn cơ chế nhận cảnh báo truy vấn qua email

Ứng dụng Facebook trên laptop cũng có chính sách ghi nhớ trang bị đăng nhập cùng gửi thông báo đến fan dùng. Khi dấn được thông tin nếu chưa hẳn là bạn thì hãy lựa chọn mục không phải là tôi để Facebook liên tiếp tiến hành công việc xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đấy là một số hướng dẫn thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn, giúp phát hiện hầu như hành vi đăng nhập phạm pháp từ bạn lạ. Ngôi trường hợp các bạn phát hiển thị hành vi lạ hãy nhanh chóng đăng xuất tài khoản và thay đổi mật khẩu nhằm tăng bảo mật.

Bài viết liên quan