ĐỒNG NGHIỆP LÀM CHUYỆN LỚN

Share:

Nếu như TVB của năm 2019 tất cả phần bi thương tẻ với rất hiếm những dự án nổi bật thì năm 2020 cho dù dịch covid hoành hành mà lại lại đó là năm với nhiều bộ phim truyện đáng để mong mỏi đợi, đặc biệt là trong dịp cuối năm này, trong các số ấy phải kể đến sự “trở lại” của 2 diễn viên già đời Âu Dương Chấn Hoa và Vạn Ỷ Văn, Đồng Nghiệp làm cho Chuyện Lớn đồng thời cũng khá được coi là bộ phim cuối thuộc của họ trước khi rời bên đài.

Bạn đang đọc: Đồng nghiệp làm chuyện lớn

Khai quật đề tài hình sự, tâm lý đan xen một chút ít hành động, phim được chỉ đạo bởi giám chế nai lưng Diệu Toàn, ngoài “Đại thị đế” Âu Dương Chấn Hoa bọn họ còn tất cả một “Đại thị đế” không giống là nam diễn viên Mã Đức tầm thường – ông sẽ sở hữu màn kết hợp đầy cuốn hút giữa 2 fan ở vào phim.

*

Nhân vật chủ yếu của Đồng Nghiệp làm cho Chuyện Lớn là chàng trai Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa), anh new chuyển mang lại đội khảo sát của công an Hong Kong, là 1 trong người bao gồm chỉ số thông minh rất lớn và năng lực phá án thần tốc, chính vì như thế nhiệm vụ hằng ngày của anh chính là giải quyết những vụ án tai nạn giao thông kỳ quái nhưng không phải ai cũng có thể “giải mã” nó một cách chính xác nhất, cấp tốc nhất. Trong những khi đó, lao lý sư Đới thiết yếu Quân (Mã Đức Chung) là một trong người nổi tiếng trong nghề, anh ta tài năng biện hộ và tài năng bào chữa xuất chúng.

Xem thêm: Dùng Súng Bắn Bi Đơn Giản _ Kênh Chế Tác, Hiểm Họa Từ Súng Hơi Cồn Tự Chế

Một ngày nọ, sau cuộc gặp gỡ gỡ số trời giữa Thông, Quân và cô bé cảnh ti tổ trọng án từ Hy Di (Vạn Ỷ Văn), cả bố bắt tay vào phá những vụ án kỳ lạ. Trong quá trình điều tra các vụ án, 3 người nhận ra mình đã biết thành rơi vào trong 1 cạm bả mà các tình huống trước đó đã được sắp đặt sẵn. Liệu rằng cha sẽ hòa hợp tác xử lý như thay nào?

*

Tham gia đóng góp phim mang đến TVB từ thời điểm năm 21 tuổi, sự nghiệp lận đận trong suốt trong gần 10 năm khi đa số chỉ vào vai phụ bởi nhược điểm về nước ngoài hình, mặc dù những lỗ lực cũng rất được đền đáp khi bắt đầu từ trong năm đầu thâp niên 90 ráng kỷ trước Âu Dương Chấn Hoa dần có được vị thế vững chắc của mình tận nơi đài, tự đó đến thời điểm này vẫn là một trong những cái thương hiệu HOT nhất của TVB, là diễn viên Hồng Kông trước tiên nhận được đề cử giải Emmy, độ tuổi 60 sức khỏe suy giảm nhiều dẫu vậy vẫn đưa ra quyết định thử một vai diễn có khá nhiều cảnh hành động. Về phần thanh nữ chính Vạn Ỷ Văn, trong năm này đã 50 tuổi, cô từng là ngôi sao 5 cánh lớn độc nhất của ATV trong những năm 2000, sau thời điểm nhà đài này ngừng hoạt động cô chuyển sang TVB nhưng từ bây giờ danh tiếng vẫn suy giảm nhiều, tuy vậy chưa lúc nào cô khiến khán giả TVB nên thất vọng, lần quay trở về TVB sau cùng của cô nghỉ ngơi Đồng Nghiệp có tác dụng Chuyện lớn là rất đáng để ước ao chờ.

Bài viết liên quan