Làm bánh mì không cần lò nướng

Share:

Bánh mì mini từng khiến cho sốt một thời hạn dài bên trên cộng rượu cồn mạng nhờ vào hình dáng đáng yêu và mùi vị thơm ngon. Giờ đây bạn vẫn có thể làm món bánh này ngay tận nơi mà không yêu cầu đến lò nướng. Cách làm chi tiết ra sao thì hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH vào nhà bếp ngay nhé!

Nguyên liệu làm bánh mì mini bằng chảo mang lại 4 người

Bột bánh mì 250 g (bột mì số 13) Trứng con kê 1 trái Sữa tươi 70 ml Men nở instant 3 g Đường Caster 15 g (Có thể sử dụng đường bột hoặc đường mèo xay mịn) Bơ lạt đôi mươi g

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống bánh mì mini bởi chảo

Dụng cố gắng thực hiện

Chảo phòng dính

Trộn bột bánh mì

Cho vào sơn 250g bột bánh mì, 15g con đường caster, 1 quả trứng gà, 70ml sữa tươi, 3g men nở instant. Cần sử dụng muỗng trộn số đông đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện.

Bạn đang đọc: Làm bánh mì không cần lò nướng


Bước 1 Trộn bột bánh mì Bánh mì mini bởi chảo
Bước 1 Trộn bột bánh mỳ Bánh mì mini bằng chảo

Nhào bột bánh mì

Dùng tay nhồi sơ bột mang đến khi chế tạo ra thành khối đồng nhất, cho ra bàn với thực hiện làm việc nhồi bột theo nghệ thuật Folding & StrectchingĐầu tiên, bạn gấp bột lại, sau đó dùng mu bàn ấn cùng miết nhỏ ra xa. Xem xét là ấn và miết nhỏ ra xa chứ không hẳn ấn xuống. Sau đó xoay khối bột một góc 90 độ rồi lặp lại hai cách trên trong 10 phút.Khi khối bột bước đầu mịn, các bạn cho thêm 20g bơ lạt, tiếp đến lặp lại cồn tác nhồi bên trên thêm 10 phút đến lúc bột tạo ra thành khối đồng nhất, mịn, bọn hồi.
Cách phân biệt bột đạt yêu thương cầu:Bột dẻo mịn, bao gồm độ lũ hồi tốt.Bột không dính tay: Khi nhấn vào cảm thấy tương đối dính, tuy thế khi nhấc ngón tay ra thì bột không bám tay.Có thể kéo dãn dài bột thành màn mỏng mà không xẩy ra rách.Kiểm tra bột bởi Windowpane. Ngắt một trong những phần bột, kéo dãn bột ra. Trường hợp bột tạo thành thành màng mỏng, rất khó bị rách ánh sáng có thể đi chiếu thẳng qua là đạt
Bước 2 Nhào bột bánh mỳ Bánh mì mini bởi chảo
Bước 2 Nhào bột bánh mỳ Bánh mì mini bằng chảo
Mách nhỏ: chúng ta cũng có thể kiểm tra bột ủ đạt tốt chưa bằng cách dùng tay nhấn vào khối bột, nếu vẫn giữ nguyên vết lõm là đã đạt.

Cán và chế tạo ra hình bánh

Cho nhỏ ra bàn rồi cán mỏng tanh thành hình khối vuông.Dùng dao cắt nhiều đường trên mặt bột để tạo ra hình, tùy vào kích cỡ bánh mì mong ước mà các bạn sẽ có giải pháp cắt khác nhau. Cuối cùng, áo sơ các viên bột bởi bột thô để chống dính.

Nướng bánh bằng chảo

Bắc chảo chống dính lên bếp, cho viên bột vào và nướng bên trên lửa bé dại đến khi nhị mặt quà nâu.

Xem thêm: Dây Pha Và Dây Trung Tính Là Gì ? Có Tác Dụng Như Thế Nào ? Những Điều Cần Biết Về Dây Pha, Dây Trung Tính


Thành phẩm

Bánh mì nướng bởi chảo vừa dễ dàng lại vừa nhanh chóng, mùi vị lại không thua thảm kém gì đối với nướng bởi lò. Từng thớ bánh mỳ dai dẻo mềm mềm, gồm vị ngọt nhẹ với thơm nức mũi hương thơm bơ, bạn cũng có thể dùng kèm cùng sữa đặc hoặc mứt hoa trái cũng đều rất ngon.

Mẹo thực hiện thành công

Nên nhào đúng tiêu chuẩn để thớ bánh mì được dẻo mềm.Bạn có thể dùng bột áo để nhồi bột dễ dàng dàng, nhưng điều đó sẽ khiến cho bột dễ bị khô. Giải pháp khắc phục là nếm nếm thêm chút nước cùng nhồi tiếp, bột các nước thì thường giỏi hơn là không nhiều nước.Nếu gồm máy tiến công bột, chúng ta nên đánh tại mức thấp rồi mới chuyển dần sang cơ chế cao hơn.Nếu ủ xong bột ko nở: các bạn hãy kiểm tra lại hạn thực hiện men nở, nếu men nở cận date thì khả năng hoạt động của men yếu và rất có thể men chết. Để kiểm tra rất có thể pha một chút ít nước ấm khoảng tầm 30 độ (không quá 37 độ). đến men vào đợi khoảng tầm 15 phút, trường hợp men nở sủi bong bóng như lớp gạch men cua thì men vẫn còn giỏi , bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.

Mẹo bảo vệ bánh

Bảo quản bánh mỳ trong hộp/ túi kín, ở địa điểm thoáng mát. Sử dụng được trong khoảng 2-3 ngày. Nếu nhằm lâu hơn, bánh mì có khả năng sẽ bị chai cứng, không ngon.
Làm bánh mỳ mini bằng chảo thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, hãy hợp tác vào bếp triển khai ngay nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình ảnh từ kênh Youtube Apron

Bài viết liên quan