Hướng Dẫn Tự Làm Thuyền 2 Động Cơ Điều Khiển Từ Xa Bằng Hộp Đựng Xôi, Diy Rc Boat

Share:

Thú nghịch thuyền tinh chỉnh và điều khiển từ xa đã bao gồm từ hết sức lâu. Hay thì các bạn sẽ cảm thấy nó siêu phức tạp, nên ao ước chơi chúng ta sẵn sàng đổ tiền ra tải một con sẵn thay vì tự khiến cho mình.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tự làm thuyền 2 động cơ điều khiển từ xa bằng hộp đựng xôi, diy rc boat

Hôm nay bản thân xin chia sẻ nội dung bài viết hướng dẫn có tác dụng thuyền tinh chỉnh từ xa khá đối kháng giản, không cần lập trình, các linh phụ kiện cũng dễ dàng kiếm, ngân sách chi tiêu thì hơi đắt tuy nhiên sau khi dứt sản phẩm các các bạn sẽ cảm thấy xứng danh với số tiền mình vứt ra. Các các bạn sẽ được đọc thêm về nguyên lý hoạt động của thuyền, và hoàn toàn có thể tự thay thế sửa chữa khi hư hỏng xuất xắc tự mình hoàn toàn có thể thay ráng những linh kiện có sẵn, tự tay upgrade thuyền của mình, nhầm tăng tốc độ, kết cấu hay thậm chí vận dụng cho những câu hỏi khác, tương xứng với nhu yếu mình cần… kết luận nó sẽ giúp cho chúng ta phát triển tứ duy sáng tạo và giảm ức chế sau phần lớn giờ tiếp thu kiến thức và làm việc mệt mỏi.

Thuyền điều khiển từ xa là một trong robot khá dễ làm, nguyên lý chuyển động cũng khá đối chọi giản. Nó gồm có một hộp động cơ chính dùng làm tăng tốc hoặc bớt tốc, một servo dùng cho việc điều hướng, phần còn lại là mạch phát với một mạch thu nhận bộc lộ để điều khiển.

Giờ chúng ta đi vào phần thực hành.Khi chúng ta đã hiểu rõ nguyên lý buổi giao lưu của thuyền tinh chỉnh và điều khiển từ xa, các chúng ta cũng có thể chọn các linh phụ kiện theo ý mê say của mình.Các các bạn chọn nhiều loại motor gồm dòng cao, các bạn cần chọn lựa thêm một ESC để điều khiển và tinh chỉnh nó nhé.Ở trên đây mình sử dụng các linh phụ kiện như sau:Một cỗ thu phạt RX/TX cần sử dụng cho thuyền: ( 2 kênh trở lên, có một kênh ESC với 1 kênh điều khiển và tinh chỉnh servo ) Mạch thu phân phát MTP10 kèm tay điều khiền.

Xem thêm: Top 15 Phim Trung Quốc Lãng Mạn Trung Quốc Hay Nhất Trên Netflix

*

*
Một đụng cơ: Dùng hộp động cơ 390.

*
Một servo điều hướng: Emax ES9051.

*
Một ESC tinh chỉnh và điều khiển motor: ESC 30 A.

*
Pin: pin sạc 2S 650MAH.

*
Phần size nhựa các bạn cũng có thể tự chế hay tham khảo phần in 3D:Các chúng ta có thể mua luôn phần part nhựa tại:https://grimaceworks.com/612/bo-khung-part-nhua-3d-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xa

Video hướng dẫn:

Các chúng ta cũng có thể tham khảo phần linh phụ kiện điện tử tại:https://grimaceworks.com/611/tron-bo-linh-kien-dien-tu-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xaCác chúng ta cũng có thể mua luôn luôn phần part nhựa tại:https://grimaceworks.com/612/bo-khung-part-nhua-3d-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xaTrọn bộ dự án:

Bài viết liên quan