SO SÁNH REDMI NOTE 4X VÀ REDMI 4X

Share:

Mẫu Redmi chú ý 4x được trình làng vào sự Mi 5 C của hãng sản xuất Xiaongươi đang làm cho giới báo mạng săm soi, tín đồ mến mộ nao nứng đón đợi. Bởi Redngươi chú ý 4X cũng tương tự Redmi 4X là sản phẩm điện thoại dân gian. Liệu cấu hình với xây dựng của nhị thành phầm này còn có đủ cuốn hút Thị Phần xuất xắc không? Mời chúng ta cùng xem qua đối chiếu Redmi chú ý 4X và Redngươi 4X qua bài xích so với sau.

Bạn đang đọc: So sánh redmi note 4x và redmi 4x

Redmi chú ý 4X và Redmày 4X phần nhiều là thành phầm bình dân có mức giá bên dưới 200 USD. Với mức giá như thế này thì những thông số về screen, pin, xây dựng, thông số kỹ thuật đang như vậy nào?

Nhận xét về màn hình 

Tất cả các sản phẩm của Redngươi 4 đều sở hữu chung form size screen 5 inch. Màn hình cỡ này chỉ hoàn toản chuẩn chỉnh, ko lớn so với tương đối nhiều ông lớn khác. Dù tầm thường form size màn hình hiển thị nhỏng độ sắc nét lại khác biệt. Độ phân giải Redmày 4x là HD 7trăng tròn pixel còn độ phân giải Redmày cảnh báo 4x là HD 1080 pixel, tỷ lệ điểm hình họa là 294 ppi.

*

Redmày Note 4X lại cho phép người dùng yêu cầu technology VR tốt rộng, còn Redmày 4X chỉ đủ dùng cho các yêu cầu cơ bản.

So sánh về bộ vi xử lý

Mặc mặc dù cả nhị sản phẩm những nằm trong phân khúc thị trường mặt hàng bình dân nhưng lại Xiaomi lại nỗ lực sản phẩm chip Snaprồng, vốn được coi là dòng chip tốc độ cao, bình ổn và vẫn được nhiều người sử dụng ưu thích.

*

CPU Redmày 4X cần sử dụng là Snapdragon 435 còn Redmi 4X là Snapdragon 625. Dù là chip đời cũ của SnapLong tuy nhiên nắm này cũng chính là thừa hay mang lại thành phầm giá rẻ. Redmi 4X dùng CPU lõi tđọng, tốc độ 1,4 GHz còn Redmày lưu ý 4 áp dụng CPU lõi tám, tốc độ 2.0 GHz.

Xem thêm: Set Dưỡng Da Innisfree Mini, Bộ Dưỡng Trà Xanh Mini Cải Tiến

So sánh RAM cùng bộ lưu trữ trong

RAM của Xiaongươi Redmi 4x tương đối bèo, chỉ tất cả 2 GB cùng bộ nhớ lưu trữ vào là 16GB, tương tự với tương đối nhiều sản phẩm dân dã không giống trong những lúc kia Redmày lưu ý 4x thì gồm RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 32 GB. Cả hai phiên bạn dạng các cung ứng thẻ lưu giữ 128 GB. Cấu hình này chỉ có thể chơi trò chơi đòi hỏi mức độ vừa phải trsinh sống xuống, tất yêu chơi trò giải trí nặng.

So sánh về Camera

Cả hai mẫu Redngươi này phần đa được máy camera thiết yếu 13 MPhường cùng camera selfie là 5 Mp. Tuy nhiên, khẩu độ của Redmày note 4X lại tốt hơn. Nhìn thông thường thì camera chỉ khoảng đủ cần sử dụng.

*

Dung lượng pin

Sạc Pin của hai chủng loại Redmi 4x này đa số là 4100 mAh. Dung lượng pin này là tương đối giỏi với sản phẩm dân gian. Tuy nhiên, chúng lại chẳng có tác dụng sạc nkhô hanh xuất xắc sạc không dây.

Điều độc đáo là cả Redmi 4X và Redmày Note 4X đều sở hữu cảm biến vân tây, siêu không nhiều thấy làm việc mẫu điện thoại cảm ứng dân dã. Vậy là bạn đã có thể so sánh Redmi cảnh báo 4x cùng Redmi 4x rồi đó. Sự rộng kỉm giữa 2 mẫu này là không tốt trong thuộc phân khúc giá bán bình dân.

Bài viết liên quan