Không có mô tả ảnh.

Share:

các bạn thường xuyên chia sẻ link lên facebook nhưng mà lại chạm mặt lỗi không hiển thị ảnh đại diện (thumbnail) khiến cho liên kết hèn đi sự hấp dẫn. Nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn khắc phục lỗi giận dữ này!


Bạn thường xuyên share link lên facebook nhưng lại lại chạm chán lỗi ko hiển thị hình ảnh đại diện (thumbnail) để cho liên kết yếu đi sự hấp dẫn. Nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn khắc phục lỗi khó tính này!

*

Facebook tất cả một nguyên tắc thông minh để auto hiển thị hình ảnh đại diện (thumbnail) cho mỗi đường liên kết được người tiêu dùng chia sẻ, tạo thành giao diện rất sinh động và bắt mát. Mặc dù vậy vẫn còn tồn trên một vấn đề: lỗi ko hiển thị ảnh thumbnail. Lỗi này liên tục xảy ra với mặt đường link của nhiều trang web khác nhau, trong các số ấy có cả YouTube. Sau đây, FPT siêu thị sẽ giúp cho bạn khắc phục vấn đề khá khó tính này.

Bạn đang đọc: Không có mô tả ảnh.

Bước 1: các bạn dán đường link cần share lên Facebook như thường lệ, sau khoảng 10 - 15 giây còn nếu không thấy hiện ảnh thumbnail nhưng chỉ có tên link và chiếc mô tả, có nghĩa là bạn đã gặp gỡ lỗi.

*

Bước 2: Vào trang sửa lỗi links của Facebook tại đây, dán đường link cần share vào khung cùng bấm nút “Sửa lỗi”.

Xem thêm: 59+ Hình Xăm Chúa Giêsu Mini, 410 Chúa Giesu Ý Tưởng Trong 2021

*

Bước 3: các bạn tiếp tục nhấp chuột nút “Thu thập lại” trong mục “Thời gian trích xuất”.

*

Bước 4: Nếu thấy khung tin tức được hiển thị vào mục “Xem trước liên kết” tức là bạn đang sửa lỗi thành công.

*

Bước 5: Lần này bạn hãy nhấn F5 trang Facebook, tiếp nối dán đường links lại một lần nữa. Ảnh thumbnail sẽ hiển thị và bạn có thể chia sẻ links được rồi!

Bài viết liên quan