KEY FINDER - MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Share:

Chắc chắn người nào cũng đã từng tất cả một lần nên "nháo nhào" lục tung mọi nhà nhằm tìm kiếm dòng chìa khóa bé dại bé. Phần nhiều lúc ấy, hẳn bạn chỉ ước muốn chiếc chìa khóa của bản thân mình biết nói để bạn chỉ việc gọi là nó rất có thể trả lời địa điểm của mình.Key finder - móc khóa xe thông minhra đời góp bạn nhanh chóng tìm thấy vật vật của chính bản thân mình chỉ bằng một giờ đồng hồ huýt sáo. Thật độc đáo và tiện nghi phải không?

*

Chiếc móc khóa xe hình thai dục dễ thương và đáng yêu với nhì màu xanh, white nổi bật.

Bạn đang đọc: Key finder - móc chìa khóa thông minh

*

*

Thiết bị còn được bổ sung đèn led để dò mặt đường trong nhẵn tối, soi lỗ chìa khóa...

*

Khi phải tìm chìa khóa chỉ cần huýt sáo, móc chiếc chìa khóa sẽ phạt ra tiếng kêu bíp..bíp...

Xem thêm: Biểu Tượng Của Big Bang - Kết Quả Hình Ảnh Cho Logo Bigbang Vip

*

Đồng thời đèn led đỏ nhấp nháy, giúp định vị vị trí của khóa xe (ban ngày hoặc trong bóng tối).

*


Thật chính xác là một thành phầm tiện lợi, nhiều tác dụng trong và một sản phẩm.Chất liệu cứng cáp độ bền cao: sản phẩm được bao quanh ngoài vì nhựa cùng viền bao quanh bằng hợp kim nhôm rất nặng tay nên mặc dù có bị “lãng quên” cùng chìa khóa ở góc cạnh nào thì cũng không hề bị méo mó xuất xắc sứt mẻ.Thiết kế bé dại gọn tiện thể ích: với size chỉ nhỏ tuổi bằng loại khóa xe của người tiêu dùng cùng kiểu dáng rất đã mắt nên móc khóa đã đi theo làm chủ chiếc khóa của doanh nghiệp mọi lúc hầu như nơi vừa có tác dụng móc khóa trang trí phong thái vừa là “bảo chủng loại “ cho loại khóa của bạn.Nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng lại cực kỳ thông minh: Khi nhận được music là tiếng huýt sáo dòng móc chiếc chìa khóa thông minh sẽ ý kiến lại bởi tiếng kêu …pit pit……pit pit…. Đồng thời led được gắn thêm trong chiếc móc khóa xe thông minh đang phát sáng giúp bạn xác định được vị trí loại chìa khóa mình phải tìm thật cấp tốc chóng.Sản phẩm được liên kết với thiết bị dụng khác vì móc tròn giúp quá trình tháo lắp thuận tiện và cũng rất chắc chắn. Và đặc biệt quan trọng sản phẩm thực hiện 2 sạc tròn 1,5V thuận tiện thay thế.

Thông tin chi tiết sản phẩm :

Chất liệu: nhựaKích thước : 5 x2.5 x 1cmKhối lượng : 12gramMàu nhan sắc : xanh dương, đen, trắng, đỏ ( giao màu bỗng nhiên )

Cách thực hiện :

Treo mócvào thiết bị dụng cùng gạt công tắc cạnh bên lên nhằm móc khóa hoạt động.Khi tìm thiết bị bạn chỉ việc huýt sáo là móc khóa đang nghe thấy như một biểu thị và sẽ kêu pít pít đồng thời thắp sáng nhấp nháy.Khi không sử dụng đến các bạn gạt công tắc xuống để tiết kiệm chi phí pin.Sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho mình lựa chọn:

Bài viết liên quan