Biểu tượng của big bang

Đứng từ dòng sông Thames, nếu như thập thò thấy trơn của đồng hồ Big Ben tức thị các bạn vẫn thực sự đến tỉnh thành London. Buổi buổi tối tứ mặt đồng hồ đuợc thắp sáng để ai ai cũng có thể nhìn thấy nó dù đang ngơi nghỉ giải pháp xa sản phẩm km.

Bạn đang xem: Biểu tượng của big bang

*
Tháp đồng hồ thời trang Big Ben kè sông Thames

Nếu gồm dip cho tới Anh Quốc thì Tháp đồng hồ thời trang Big Ben (hiện nay đã được thay tên thành Tháp Elizabeth) là điểm đến lựa chọn cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại các bạn tránh việc bỏ qua. Hãy thuộc chúng tôi điểm sang một đôi điều thú vị về chiếc đồng hồ đeo tay Big Ben được coi là niềm từ bỏ hào của tín đồ dân cư xứ đọng snghỉ ngơi sương mù qua bài bác aviết dưới đây nhé.

Tổng quan về tháp đồng hồ đeo tay Big Ben

Đồng hồ nước Big Ben có tên khá đầy đủ là tháp đồng hồ đeo tay của hoàng cung Westminster, một cấu trúc tháp đồng hồ đeo tay nghỉ ngơi mặt Đông-Bắc của công trình xây dựng Nhà quốc hội ở Westminster, London. Mặc dù đã có được biết đến thoáng rộng với cái tên Big Ben, tuy vậy thực chất, tên này đó là tên của mẫu chuông nặng nề tốt nhất (nặng nề 13,5T) những năm mẫu chuông đặt bên trong tháp. Ngoài ra tháp còn tuyệt bị call nhầm tên là St. Stephen’s Tower. Vào ngày diễu binch mừng 60 năm trị bởi của Nữ hoàng Elizabeth II, Quốc hội Anh đã thông tin tháp đồng hồ Big Ben sẽ được đổi tên thành Tháp Elizabeth Tính từ lúc ngày 4 tháng 6 thời điểm năm 2012. Tháp đồng hồ được gửi là một trong những phần của xây đắp của Charles Barry cho một tòa lâu đài bắt đầu, sau thời điểm Lâu đài Westminster bị hỏa hoán vị hủy hoại tối 16 mon 10 năm 1834. Tháp được thiết kế theo phong thái kiến trúc nội thất Gothic một Một trong những phong thái đỉnh cao của trái đất.

*

Trong thừa klỗi với loại đồng hồ đeo tay khổng lồ mập đủ nhằm tháp đồng hồ Big Ben từng lừng danh với cái brand name “Chiếc đồng hồ thời trang bốn phương diện lớn số 1 gắng giới”. Nhưng đó đã là chuyện quá khđọng, kỷ lục của tháp đồng hồ danh tiếng này đã biết thành một tháp đồng hồ khác vượt qua, đó là dòng tháp đồng hồ đeo tay Allen-Bradley nghỉ ngơi Milwaukee, Wisconsin. Thế dẫu vậy dòng đồng hồ thời trang Allen-Bradley cuối cùng lại ko được fan xây cất gắn thêm ngẫu nhiên quả chuông làm sao, vị vậy, cho tới hiện thời, Big Ben vẫn được Call là “cái đồng hồ thời trang tứ khía cạnh có chuông lớn nhất nạm giới”. Hệ thống đồ đạc cơ học tập của đồng hồ thời trang Big Ben đã có được kết thúc từ năm 1854 cùng cục bộ nhà cửa được hoàn thành tiếp đến 5 năm – năm 1859.

*

Chiếc đồng hồ thời trang Big Ben và cấu trúc khía cạnh số của nó được Augustus Pugin xây đắp. Mỗi khía cạnh của cái đồng hồ thời trang được đặt vào trong một khối hận đá hình vuông gồm cạnh nhiều năm 7m, cùng với tổng cộng 576 miếng kính trong suốt, tương tự như giao diện những ô hành lang cửa số bởi kính có khắc mọi bức ảnh ở nhà thờ Anh thời điểm đó. Xung quanh mặt đồng hồ được khắc phần đa mặt đường viền tạo ra thành một cái size. Cạnh bên dưới của size sinh hoạt mỗi mặt đồng hồ gồm tương khắc dòng chữ: “DOMINE SALVAM FAC REGINAM NOSTRAM VICTORIAM PRIMAM” bao gồm nghĩa là: “Xin chúa hãy bảo đảm an toàn cho nữ hoàng Victoria của chúng con”.

Xem thêm: Top 10 Tiền Vệ Hay Nhất Thế Giới Hiện Tại, Top 5 Tiền Vệ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

*

Tháp đồng hồ thời trang thỏa thuận được Open cho khách hàng du lịch thăm quan lần trước tiên từ thời điểm ngày 7 tháng 9 năm 1859. Trong trong cả trận chiến ttrẻ ranh quả đât thứ 2, cung điện Westminster đã biết thành trúng bom do sản phẩm cất cánh Đức oanh kích, tiêu diệt một trong những phần bên khách hàng của hoàng cung với gây hỏng sợ tới khía cạnh phía Tây của tháp đồng hồ đeo tay.

Cấu trúc của tháp đồng hồ thời trang Big Ben tất cả gì tạo ấn tượng mang lại du khách

Cấu trúc bao gồm tía phần riêng rẽ biệt: tháp Elizabeth, chuông béo và đồng hồ đeo tay Khủng. Big Ben – cái tên gọi ban đầu mang lại chuông đồng hồ đeo tay – đã có chấp nhận như là tên của cả cha phần. Tháp Elizabeth – nhỏng nó chọn cái tên vào năm 2012 – có thiết kế vị phong cách thiết kế sư Anh Charles Charles Barry. Với tháp đứng về Nhà Quốc hội, tư đồng hồ thời trang kiến tạo và để được cả đẹp cùng đúng mực. Con nhấp lên xuống dài 13 feet, nặng nề 660 pounds và được treo bên trên một dải thxay lốc xoáy 1/64 trong một inch, cùng với bước nhịp mỗi nhị giây.

*
Toàn chình ảnh tháp đồng hồ đeo tay Big Ben khi lên đèn

Một đống nhỏ các pennies tiền xu (đường kính 31milimet, 9,4g) được để trên đỉnh của con lắc để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn của đồng hồ thời trang. Việc thêm 1 đồng xu bao gồm công dụng cải thiện vị trí của trung chổ chính giữa quần thể bé lắc. Điều này có kết quả là có tác dụng giảm chiều lâu năm công dụng của thanh khô lăn uống, tiếp nối làm cho tăng tốc độ giao động của nhỏ rung lắc. Một đồng xu thay đổi tốc độ của đồng hồ đeo tay khoảng tầm 0.4 giây một ngày.

Đồng hồ nước bao gồm bị lệch lạc không?

Vì London là mục tiêu của đa số quân thù trong chiến tranh, đồng hồ thời trang Big Ben đang đề nghị giữ bí mật làm hồ sơ. Trong hai năm cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, những cái chuông đã biết thành tĩnh mịch cùng những khía cạnh đồng hồ thời trang ko được phát sáng đêm tối để tránh tiến công do tín đồ Đức. Các mặt đồng hồ sẽ trsống cần bất minh vào tháng 9 năm 1939 khi số đông cái máy cất cánh của Đức ban đầu trận chiến lập tức vào Thế chiến II.

*

Một số ngôi trường đúng theo ngoại chình họa đang tác động mang đến độ đúng mực của đồng hồ đeo tay Big Ben trong vô số nhiều năm. Vào đêm giao vượt năm 1962, đồng hồ bị trầm lắng do băng tuyết cùng băng đá nặng trĩu công dụng là Big Ben sẽ báo chuông năm mới tết đến đủng đỉnh 10 phút ít. Sự núm bong tróc đầu tiên và duy nhất xảy ra hồi tháng 8 năm 1975. Sở điều chỉnh vận tốc pkhô giòn không gian của phép tắc hễ học tập đã vỡ sau hơn 100 năm áp dụng.

Các kĩ sư vẫn thực hiện công tác làm việc trùng tu tháp đồng hồ

*
Chi máu khuôn khổ duy tu tháp đồng hồ thời trang Big Ben

Những điều độc đáo về tháp đồng hồ đeo tay Big Ben