Các lá cờ hải tặc trong one piece

Share:

Trong One Piece, những thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn luôn là các nhân đồ gia dụng thu hút các sự quan tâm chăm chú của những fan. Luffy với băng nón Rơm đã cùng nhau sát cánh đồng hành qua nhiều đổi mới cố, thách thức khó khăn trên khoảng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy các bạn đã biết băng mũ Rơm tất cả bao nhiêu thành viên? Băng nón Rơm gồm những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy cùng grimaceworks.com tìm hiểu qua bài viết thú vị này.

Bạn đang đọc: Các lá cờ hải tặc trong one piece

Có thể các bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc nón Rơm

Jolly Roger cùng cờ hải tặc

*
Biểu tượng đơn giản và dễ dàng của băng nón Rơm

Sau lúc đã gồm 2 member gia nhập, thành viên máy 3 của băng mũ Rơm là Usopp đã vẽ và hoàn thiện Jolly Roger cũng như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng mũ Rơm khá 1-1 giản, gồm biểu tượng đầu lâu truyền thống của cướp biển và cái Mũ Rơm dựa theo tên thường gọi của băng. Quanh đó cờ, Jolly Roger còn lộ diện trên 2 nhỏ tàu Going Merry với Thousand Sunny.

Thành viên cùng sức mạnh

Băng nón Rơm bao gồm bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều người theo dõi xem phim thắc mắc. Tính cho nay, bao gồm 9 member đã dự vào vào băng, tất cả có: kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, người lái xe tàu Jinbei, đơn vị khảo cổ học tập Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên thiết lập những năng lực sức mạnh không giống nhau và hay là người tốt nhất trong nghành nghề dịch vụ của mình.

*
5/10 thành viên đã thức thức giấc Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã liên tiếp đánh bại những kẻ địch nặng ký kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria cùng Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tư lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Bộ ba thú vật gồm Luffy, Zoro với Sanji sở hữu sức mạnh phi thường, khiến nhiều kẻ địch e ngại mọi khi nhắc đến.

Các thành viên băng nón Rơm đã cùng nhau tiến hành những điều rồ dại không ai hoàn toàn có thể ngờ đến như đánh bại tổ chức Baroque Works, CP9 và băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc cố gắng giới, bỗng nhập vào trong nhà tù Impel Down,… 

Cũng bởi vì vậy nhưng sau sự cố gắng tại Enies Lobby, chủ yếu phủ quả đât đã nhận định rằng băng nón Rơm là rất là nguy hiểm, tất cả thể tác động đến sự cân đối của Tam đại cường quốc và khiến cho Thất Vũ Hải bị giải tán. Chúng ta cũng chính là những người thứ nhất từng đối đầu và cạnh tranh trực diện với chính phủ trái đất mà vẫn rất có thể sống sót trở về.

Các thành viên băng mũ rơm từng nào tuổi là câu hỏi grimaceworks.com cảm nhận từ người theo dõi khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh mọi thành viên chủ chốt, băng mũ Rơm còn cài danh sách những đồng minh đáng gờm.

Quân đoàn nón Rơm

Sau khi bên nhau chống lại Donquixote trong cuộc chiến tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin với Orlumbus sẽ yêu mong được đổi thay thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy không đồng ý nhưng cậu vẫn xác minh họ vẫn sẽ gắn bó với nhau và hỗ trợ lẫn nhau bất kể lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao gồm 5640 người từ 7 băng hải tặc chính thức được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành vi nghĩa hiệp của mình, Luffy và băng nón Rơm đã giúp sức nhiều non sông và hòn đảo. Trong các đó, có 5 đất nước tham dự hội nghị Reverie gồm: quốc gia Sakura và Alabasta, đảo Dressrosa, Fishman và Prodence.

Bên cạnh đó, những tổ quốc khác không links với chính phủ nhân loại nhưng bao gồm quan hệ giỏi với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily và Wano.

Quân cách Mạng

Luffy có mối quan hệ vô cùng mật thiết cùng với quân phương pháp Mạng. Phụ thân của cậu – Monkey D. Dragon là lãnh đạo buổi tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân bí quyết Mạng như Emporio Ivankov cùng Inazuma cũng có ấn tượng tốt đẹp mắt với mũ Rơm. Robin cũng từng tham gia quân phương pháp Mạng trong hai năm timeskip. Vì vậy, giả dụ băng mũ Rơm có chạm mặt bất trắc, chắc chắn rằng quân phương pháp Mạng cũng sẽ tham gia góp đỡ.

Tứ hoàng với Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm đội Mũ Rơm, Luffy và các thành viên cũng có tương đối nhiều liên kết với các băng hải tặc khác. Ngày từ đều năm bé dại tuổi, Luffy đã như ý được Shanks (hiện vẫn là Tứ Hoàng) cứu giúp và tặng chiếc mũ rơm huyền thoại.

Xem thêm: Bán Bông Gòn Làm Gối, Thú Bông, Chăn Gối Giá Rẻ Hà Nội, Bông Gòn Nhồi Gối

Trong số các Thất Vũ Hải, bao gồm đến 6 nhân đồ vật từng hợp tác và ký kết hoặc giúp sức Luffy. Điển hình đó là nữ hoàng Boa Hancock và Trafalgar Law, fan đã cùng cậu kề vai chiến đấu kháng Doflamingo với Kaido. Jinbei sau thời điểm cùng băng mũ Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác và ký kết với “phe làm phản diện” Crocodile và Buggy vì gồm chung kẻ thù. Xung quanh ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng có thể xem là đồng minh của Luffy.

Trafalgar Law với băng nón Rơm đang có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, liên minh của Luffy cùng băng nón Rơm không phải dạng vừa khi tập hợp nhiều nhân vật tầm cỡ nắm giới. Vào Hải quân, có tối thiểu hai nhân vật gồm quan hệ tốt đẹp với Luffy. Người đầu tiên chính là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Fan thứ hai đó là Coby – đại tá hải quân, bạn bạn trước tiên của Luffy trên hành trình chinh phục One Piece.

Mối quan hệ nam nữ trong băng

Không như những băng hải tặc không giống phân tạo thành viên theo vế rõ ràng, những thành viên của băng nón Rơm lại liên kết với nhau bằng một biện pháp rất quánh biệt. Mặc dù thường giỏi khắc khẩu và trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn coi nhau như thể gia đình, kết nối với nhau bởi tình bạn và tình đồng đội. Vào phim, rất nhiều phân cảnh nhưng khán giả có thể cảm cảm nhận tình cảm thâm thúy giữa những thành viên. Khi có thành viên nào bị bắt nạt, dù đối thủ là “tai to mặt lớn”, họ vẫn sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí hy sinh tính mạng của con người để đảm bảo an toàn đồng đội. Dù băng Rũ Rơm lúc về già sẽ ra sao đi chăng nữa, dù có xa biện pháp trong tương lai, bạn có thể chắc chắn một điều rằng, tình cảm giữa bọn họ vẫn sẽ vẹn nguyên như cũ.

Những đoạn phim tiêu biểu:

*
Luffy nhóm mũ rơm lên mang lại Nami để phân trần sẽ bảo hộ và bảo đảm cho cô

Bảng xếp hạng đều thành viên vào băng mũ Rơm

10 member băng nón Rơm và thứ trường đoản cú gia nhập

Sau khi thành viên sản phẩm công nghệ 9 của băng nón Rơm là Brook dự vào đội, mọi người đã phải chờ đón khá lâu, sát 500 bộ phim truyện để hiểu rằng danh tính của thành viên thiết bị 10.

Bảng xếp hạng máy tự dự vào băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 thành viên trong băng nón Rơm trước khi Brook và Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được nhiều fan mong chờ là mảnh ghép tiếp theo gia nhập để hoàn thành danh sách 11 member băng nón Rơm. Yamato đã từng cứu Luffy và bày tỏ ước muốn cùng cậu đánh bại Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy và băng nón Rơm sẽ nhận ra sự trợ giúp vô cùng có lợi nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự trở lại sau Timeskip

Tất cả thành viên trong băng mũ Rơm sau hai năm chia xa đang lần lượt trở lại Sabaody để triển khai lời hứa.


Bảng xếp hạng vật dụng tự quay trở lại sau Timeskip của những thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền tầm nã nã

Với các chiến tích gớm ghê tại phần đông nơi đã từng đi qua, băng nón Rơm bị tầm nã nã với số tiền khổng lồ. Số tiền truy tìm nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh liên tiếp sau từng sự kiện.

*
Tổng thích hợp áp phích truy tìm nã của những thành viên vào băng

Bảng xếp thứ hạng tiền truy vấn nã băng nón Rơm mới nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng sức mạnh các nhân vật trong băng mũ Rơm

Được biết đến là băng hải tặc mạnh mẽ nhất trong thế giới One Piece, hoàn toàn có thể thấy rằng tất cả các thành viên của băng mũ Rơm đều phải có năng lực và sức khỏe đáng nể. Mặc dù nhiên, không hẳn mọi tín đồ trong băng số đông sở hữu sức mạnh ngang bởi nhau. Nếu như khách hàng cũng đang thắc mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là người mạnh hơn nữa thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức khỏe thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng hồ hết thành viên băng nón Rơm theo độ yêu thích

Mỗi nhân vật trong One Piece đều tuyệt vời theo bí quyết của mình, cho dù vậy, vẫn có những thành viên được rất nhiều fan ưa thích hơn so với những nhân vật dụng khác.

Bảng xếp thứ hạng độ yêu mếm của băng mũ Rơm theo khảo sát tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những câu hỏi về các Thành viên băng nón rơm

Danh sách thành viên băng nón rơm hiện tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Danh sách member băng nón rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đó là những thông tin thú vị về băng mũ Rơm mà bạn phải biết. Hãy cùng truy cập grimaceworks.com Anime để đón xem những tập phim mới nhất trong hành trình chinh phục One Piece của băng mũ Rơm nhé!

Bài viết liên quan