BLACKPINK 'HOW YOU LIKE THAT' TITLE POSTER #3 JISOO

Share:

Các tín đồ đã có 1 tuần ngây ngất với loạt ảnh và video “nhá hàng” đến màn comeback của BLACKPINK vào trong ngày 26/6.


Bạn đang đọc: Blackpink 'how you like that' title poster #3 jisoo

BLINK đó là fandom chịu cảnh "no dồn đói góp" do phải chờ tới hơn 1 năm mới thấyBLACKPINKcomeback, thế nhưng 1 khi đã gồm lịch trình thì họ ko khỏi "bội thực" trước chuỗi teaser của nhóm. Kể từ ngày 15/6 tới nay, YG đã liên tục kiến tạo poster và clip của 4 cô gái để đun sôi bầu không gian trước ngày single "How You like That" ra lò.

Bộ teaser mang đến "How You like That" chính là dịp để BLACKPINK thử sức với những hình tượng mới mẻ, "chất chơi", đưa fan đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Mặc dù bộ làm sao cũng đẹp và ấn tượng, thế nhưng reaction mà các thành viên nhận được lại chẳng hề giống nhau.

Comeback teaser poster giấu mặt đầu tiên

Đây là bộ ảnh khai màn chuỗi teaser của BLACKPINK, lên sàn ngày 15/6. Dù không lộ mặt nhưng 4 cô bé đã khiến netizen "sốc thị giác" lúc xuất hiện với color tóc "chất vạc ngất" cùng những bộ "móng vuốt" sắc lẹm, khiến nhiều đùa rằng cứ tưởng BLACKPINK… đang quảng cáo cho salon tóc tóc với nail chứ ko phải là comeback.


Xem thêm: Giá Thay Màn Hình 5S Bao Nhiêu Tiền, Thay Màn Hình Iphone 5SGiống các bộ ảnh sau, chuỗi poster giấu mặt của BLACKPINK được đăng cả trên Instagram, Twitter và Facebook. Tuy nhiên vì YG sắp xếp lại feed của Instagram với đăng phổ biến ảnh 4 cô gái trên Twitter cần reaction chính xác nhất về ảnh của từng người chỉ bao gồm thể tổng kết qua Facebook.

Kết quả cho thấy Lisa là người được "like" nhiều nhất lúc thu về 173 nghìn lượt thích, dù ban đầu bức ảnh của cô khiến fan không hài lòng vì làn tóc giả cứng nhắc. Thành viên nhận được không nhiều lượt yêu thích nhất là Jennie (155 nghìn likes).

Bài viết liên quan