Dụng Cụ Kéo Dài Cậu Nhỏ

Share:

(NLĐO) - mong “chim sẻ thành đại bàng”, rất nhiều người vẫn mua các máy kéo dài, bơm to ban ngành sinh dục nam. Mặc dù nhiên, hiệu quả không mỹ mãn như lời quảng cáo ngoại giả đau đớn, te tua.


Bạn đang đọc: Dụng cụ kéo dài cậu nhỏ

"Cánh mi râu hay chú ý sang "nhà sản phẩm xóm" để đối chiếu với "cậu nhỏ" của mình. Thậm chí, chẳng nhòm thấy gì nhưng mà nghe bằng hữu tám chuyện, đàn ông cũng lo lắng "hàng" của chính bản thân mình không bởi của thiên hạ" - một chưng sĩ (BS) nam khoa băn khoăn.


*

Lê Minh Hiếu (Hà Nội) mới đây phải vào viện trong chứng trạng “súng” xây xước, lúc nào cũng thõng thượt với đau đớn. Dịp đầu,BS gặng hỏi, Hiếu còn loanh quanh nói dối nhưng tiếp nối anh đành bắt buộc khai thật. Hiếu cóbạn gái được 2 năm nhưng dịp “lâm trận” lại ko được mỹ mãn. Luôn có cảm giác bạn nữ không hài lòng, lại nghe các bạn trai kháo nhau về “súng khủng" của họ, Hiếu đâm ra từ ti đề xuất tìm cách kéo dài “thằng nhỏ” của mình.
Tìm phát âm trên internet, thấy các trang mạng giới thiệu về bộ kéo dãn dương vật, Hiếu đã mua về sử dụng thử. Làm theo hướng dẫn bên trên băng đĩa của bộ sản phẩm, hằng ngày, Hiếu tự co kéo "thằng nhỏ" của mình. Mặc dù nhiên, được hơn 1 tuần, toàn thể cơ quan tiền sinh dục bầm tím, nhức nhức, đổ gục như cây chuối bị đốn.

BS cho thấy thêm vùng kín đáo của Hiếu bị lực bự tác động khiến cho các dây chằng bị rách, bên cạnh đó gây tụ máu, chảy máu mặt trong. Rất may,Hiếu vào viện kịp thời, nếu như không thì những vết tiết tụ rất có thể dẫn mang lại hoại tử, nguy hại thành phần này.


Hiện nay, trên thị phần online có không ít loại vật dụng được lăng xê là “kéo dài kích cỡ”, "biến tí xíu thành khổng lồ" nguồn gốc từ Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Nhật... Những loại trang bị này nhà yếu vận động theo 3 cơ chế: bóng bơm cao su (hoạt động như máy đo ngày tiết áp), một số loại kéo tay và loại gồm pin, có chính sách bơm hút từ bỏ động. Những bộ sản phẩm đều kèm theo lời hướng dẫn, thậm chí VCD nhằm cánh bọn ông thực hành.
*

Xem thêm: Bánh Nhãn Hải Hậu Nam Định Gói 200Gr, Bã¡Nh Nhã£N HảI HậU

Theo lời quảng cáo của đa số sản phẩm "tân trang cậu nhỏ", chẳng mấy chốc mà ngẫu nhiên người bọn ông nào cũng đều đạt mức mức sản phẩm “khủng”, thậm chí là “siêu khủng”!

Có thứ chỉ yêu cầu tập 10-15 phút hằng ngày nhưng máy dị kì đòi hỏi đấng mày râu phải treo từ 30 phút đến... 8 giờ. Trong thời gian này, "cậu nhỏ" đề xuất “giương cờ” liên tục, vẫn muốn gục cũng bị bộ giá chỉ đỡ kéo căng không còn cỡ. Theo lời quảng cao, sau vài tuần mang lại vài tháng, bộ phận sinh dục của bầy ông đang dài được3-8 cm, lớn ra 20-30% thể tích vốn có!

Theo một trong những nghiên cứu, hiện tại nay, “súng khủng" nhất quả đât thuộc về bầy ông Trung Đông với kích thước dài trung bình khoảng tầm 17 cm, bầy ông châu Âu khoảng 12-13 cm, còn đàn ông châu Á từ tốn nhất, chỉđạt 9-11 cm. Như vậy, theo lời nhữngquảng cáo này, chẳng mấy chốc, bầy ông toàn quả đât đều đạt mức mức sản phẩm “khủng”, thậm chí “siêu khủng”!

Đâu bắt buộc bắp tay, bắp chân!

BS Nguyễn Bá Hưng - member Hội Nam học Hoa Kỳ, Hội Y học tình dục thế giới và châu Á Thái tỉnh bình dương – Trung trung khu Nam khoa ở trong Viện cải cách và phát triển sức khỏe xã hội Ánh sáng - cho thấy thêm không chỉ phái nam mà cả phái nữ cũng luôn luôn bị “ám ảnh” về độ bự của dương vật. Theo BS Hưng, tác dụng khảo liền kề hơn 52.000 bạn trên mạng cho thấy 84% phái đẹp thích “súng” của đối tác doanh nghiệp của mình to dẫu vậy chỉ rộng 55% phái mạnh muốn “anh các bạn nhỏ” của chính mình lớn hơn hiện tại.


“Về cơ bản, đa số "cậu nhỏ" của phái mạnh đều ổn. Tuy nhiên, phái nam lại giỏi “nhìn sang nhà hàng quán ăn xóm” để so sánh "cậu nhỏ" của mình. Thậm chí, chẳng nhòm thấy tuy nhiên nghe bằng hữu tám chuyện, lũ ông cũng lo lắng của mình ko to bằng của thiên hạ”- BS Hưng nói.


BS Hưngcho biếttrên cố gắng giới bây giờ cũng áp dụng phương pháp kéo giãn dương vật. Những chuyên gia số 1 trên thế giới cho biết phương thức này có tính năng với những người bị cong vẹo dương vật, quan trọng ở tiến độ đầu. Còn việc kéo dãn "thằng nhỏ" thì chưa tồn tại những địa thế căn cứ rõ ràng.
*

BS Hưng khuyến cáo: "Phiền phức nhất là lúc áp dụng phương pháp này, đề xuất kiên trì chịu đựng cảm giác đau, khó tính thời gian dài. Còn nếu không biết giải pháp sử dụng, các dụng cố gắng này còn tạo ra tình trạng thiếu hụt máu cục bộ, tạo loét địa điểm tiếp xúc tì kéo. Bởi vậy, trước khi tiến hành phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của BS".TheoBS Hưng, nếu còn muốn có đổi khác hay ảnh hưởng tác động gì đối với khu vực nhạy cảm, phái mạnh nên đi khámBS nhằm được hỗ trợ tư vấn chính xác. Không nên tự ý luyện tập, kích thích bằng các phương thức truyền miệng hoặc được truyền tai nước bên trên mạng. “Dương đồ vật là một phần tử nhạy cảm, cấu tạo phức tạp, triệu tập nhiều dây thần tinh chứ không hẳn bắp tay, bắp chuối mà rất có thể dùng việc “tập thể hình” co kéo, bơm hút để to lên tức xung khắc trong vài tuần” -BS Hưng khẳng định.


BS Hưng đến biếttrong y học, hầu hết người lũ ông có phần tử sinh dục được xemkhiêm tốn duy nhất là dưới 4 centimet lúc bình thường, còn lúc “diễu võ giương oai” dưới 7,5 cm. Đối với phần đông trường đúng theo như thế,BS vẫn khám và bao gồm cách điều trị rõ ràng bằng thuốc tăng tốc testosterone hoặc phẫu thuật.
“Khả năng tình dục chẳng thể được reviews qua hình thể bên phía ngoài "cậu nhỏ". Nó phụ thuộc vào những yếu tố như thừa nhận thức về phương diện tình dục của vợ chồng, song tình nhân, tình trạng sức mạnh của từng người, kinh nghiệm tay nghề tình trường… Chuyện chị em phụ nữ "lên đỉnh" được hay không lại phụ thuộc vào bài toán người phái mạnh có tạo cho họ được tin yêu tuyệt không, nhận ra các điểm, thời điểm phù hợp thế nào, nghệ thuật chăn gối của quý ông ra sao, tình trạng sức khỏe xuất sắc hay ko nữa… có khá nhiều người "hàngkhủng" mà cứ hùng hục thì chỉ tạo cho chị em hại phát khiếp. Song,có ngườichỗ ấy "khiêm tốn"mà biết phương pháp vẫn tạo cho chị em thỏa mãn,đólà chuyện bình thường” - BS Nguyễn Bá Hưng thừa nhận xét.

Bài viết liên quan