Iphone 8 Plus Màu Đỏ


*
vì T-Rex

Cách đây ít hôm, apple đã bất thần tung ra phiên bạn dạng đặc biệt mang lại iPhone 8 (không gồm phiên phiên bản iP 8 64GB) với iPhone 8 Plus (không gồm phiên phiên bản 8 Plus 64GB) mang tên gọi (PRODUCT)RED. Cả hai mã sản phẩm này đều sở hữu màu đỏ tuyệt rất đẹp với thiết kế mặt sống lưng bằng kính thuộc dải ăng ten được khóa lên một lớp sơn đỏ cụ vì màu trắng như những phiên bản màu sắc khác, tạo cảm xúc liền mạch trong thiết kế.

Bạn đang xem: Iphone 8 plus màu đỏ

*
iPhone 8 (PRODUCT) RED.

Mặt khác, phần viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ có được màu đen thay vì white color như trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus. Có thể nói rằng rằng việc sử dụng viền màn hình màu đen sẽ phải chăng hơn, đặc biệt là đáp ứng được mong chờ của đại nhiều phần người sử dụng hiện nay.

Mặc dù đến ngày 13/4, iPhone 8 cùng 8 Plus (PRODUCT)RED mới thỏa thuận lên kệ sinh sống những đất nước đầu tiên, mặc dù nhiên, vừa mới qua kênh Youtube Marques Brownlee đang đăng tải video clip mở hộp loại iPhone 8 Plus đỏ tuyệt đẹp mắt này. Hãy cùng chúng tôi trên tay nhanh chiếc điện thoại này nhé!

*
Hộp đựng iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED trông rất nổi bật bởi hình ảnh chiếc máy màu đỏ ở mặt trước.
*
Cạnh bên là dòng chữ “iPhone” màu sắc đỏ.
*
Mặt sau của hộp là địa điểm chứa thông tin về thiết bị.
*
Bên trong hộp, họ sẽ gồm một cái iPhone 8 Plus màu sắc đỏ, củ sạc, dây cáp và tai nghe.
*
Bên cạnh đó, đi kèm với trang bị là sách phía dẫn áp dụng cùng hai miếng sticker với logo sản phẩm “quả táo cắn dở” của Apple.
*
Và đó là nhân vật chính của chúng ta: iPhone 8 Plus phiên bạn dạng đặc biệt (PRODUCT)RED cùng với mặt lưng màu đỏ hay đẹp.
*
Tuy nhiên, phần viền screen của iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ sở hữu được màu black thay vì white color như trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus, đáp ứng được mong đợi của đại nhiều phần người cần sử dụng hiện nay.

Xem thêm: Mật Ong Có Tác Dụng Tuyệt Vời Của Mật Ông Đối Với Sức Khỏe Và Làm Đẹp

*
Ở khía cạnh lưng, dưới dòng chữ iPhone quen thuộc sẽ là hình ảnh sản phẩm (PRODUCT)RED.
*
Máy sở hữu kiến thiết với mặt lưng bằng kính thuộc dải ăng ten được khóa lên một lớp sơn đỏ nuốm vì màu trắng như các phiên phiên bản màu nhan sắc khác, tạo cảm giác liền mạch vào thiết kế.
*
Cạnh trái của máy sẽ tất cả nút tăng giảm âm thanh và nút gạt rung.
*
Cạnh phải của dòng sản phẩm là nơi đựng nút nguồn.
*
Cạnh dưới vẫn chính là cổng Lighting và loa ngoài, mic thu âm.
*
Có thể nói rằng việc thực hiện viền màn hình màu đen trên iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ hợp lý và phải chăng và phù hợp hơn với red color của lớp vỏ ngoài.
*
Giao diện xin chào mừng của sản phẩm được hiển thị trong lần khởi động đầu tiên.
*
iPhone 7 Plus (trái) và iPhone 8 Plus (phải). Do được làm bằng kính, mặt sườn lưng của iPhone 8 càng làm tôn vinh vẻ đẹp của máy với màu đỏ rực rỡ, sáng bóng và ấn tượng.

iPhone 8/8 Plus (PRODUCT)RED đã bằng lòng được đặt hàng trước tại các thị trường quốc tế và vẫn sớm về vn trong thời hạn sắp tới.