Hoa quả dầm hoa béo

với thời tiết nắng nóng của thủ đô đầu mùa hè, đa số người đã tìm tới hoa quả dầm như 1 lựa chọn số 1 cho món ăn vặt giải khát. Vậy thì hãy nhờ rằng bỏ túi các địa chỉ hoa quả dầm cùng với nhiều đổi khác đa dạng dưới đây nhé!


Hoa quả dầm mặt hàng Chỉ - hoa quả dầm thập cẩm

Hoa quả dầm thập cẩm là món phổ biến nhất trong menu hoa quả dầm và cũng được nhiều người lựa chọn nhất từ trước đến nay. Ở Hà Nội, những địa chỉ cung cấp hoa quả dầm thập cẩm có rất nhiều, nhưng ngõ 5 sản phẩm Chỉ với thâm nám niên bán hoa quả dầm cả chục năm cũng trở thành nơi được nhiều người biết đến với lựa chọn.

Bạn đang xem: Hoa quả dầm hoa béo

Hoa quả dầm tại sản phẩm này được đựng vào chén bát thủy tinh cỡ vừa với đầy đủ các loại hoa quả như dưa hấu, xoài, mít, dâu, dường như còn có cả sầu riêng với vú sữa… menu ở đây cũng rất thú vị nhưtrứng đánh sầu riêng 20 triệu, hoa quả dầm đôi mươi triệu, sinh tố bơ 40 triệu... Nhưng thực chất chỉ phải trả bằng đơn vị nghìn đồng.
Địa chỉ: ngõ 5 mặt hàng Chỉ.

Giá: 30k - 50k.

Tham khảo tin tức ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.


Hoa quả dầm đánh Tịch - hoa quả dầm thập cẩm, dầm kem, sữa chua

Tô Tịch từ lâu đã trở thành địa chỉ phân phối hoa quả dầm nổi tiếng ở Hà Nội. Ở nhỏ phố này còn có rất nhiều sản phẩm hoa quả dầm, trong đó lựa chọn được nhiều người hướng đến thường là hoa quả dầm Hoa lớn ở 17 tô Tịch.

Các loại hoa quả dầm cũng rất đa dạng, kế bên hoa quả dầm thập cẩm thì còn tồn tại loại dầm kem, dầm sữa chua... để cho quý khách hàng lựa chọn. Các loại hoa quả cũng rất đa dạng, mỗi cốc hoa quả dầm thường sẽ gồm mít, xoài, lê, táo, dưa hấu, nhãn, thanh long, dưa vàng, dâu tây... Tuỳ theo mùa.
Địa chỉ: phố tô Tịch.

Giá: 25k - 30k.

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.


Fruity Fact - hoa quả dầm yến mạch

Hoa quả dầm yến mạch sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho các tín đồ yêu quý đồ ăn healthy. Ngoài những loại hoa quả đa dạng, người ta sẽ phối với sữa chua cùng phủ lên ở trên một lớp yến mạch thơm ngậy chứ quán triệt sữa đặc như các loại hoa quả dầm thông thường. Đây cũng là sự kết hợp rất thú vị mang đến những ai muốn thử ăn những loại hoa quả dầm không giống nhau.Địa chỉ: 04 Lê Thái Tổ, 36 Tây Hồ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Măng Khô Từ Măng Tươi Ăn Tết An, Cách Làm Măng Khô Vàng Đều, Mềm Ngon Ăn Tết

Giá: 50k/bát.

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.


Caramen mặt hàng Than - hoa quả dầm caramen

Nói đến đồ ăn ở sản phẩm Than thì không thể ko kể đến caramen rồi. Thế đề xuất cũng không có gì lạ khi gồm sự xuất hiện của món caramen ở đây. Hương vị của các loại hoa quả khi kết hợp vớivị beo béo, ngòn ngọt pha ít đắng nhẹ của caramen lại trở đề xuất rất lạ miệng. Sự thanh mát, dễ ăn của hoa quả ăn sẽ làm cho giảm bớt độ to ngậy của caramen, khiến món ăn trở phải hấp dẫn hơn rất nhiều.


Địa chỉ: 29 sản phẩm Than, 33 Nguyễn Khắc Nhu.

Giá: 30k/bát.

Tham khảo thông tin ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.


Cafe Hiến - Trần Hưng Đạo - hoa quả dầm tự múc

Thật ra, sự không giống biệt của hoa quả dầm kiểu này chính là ở hình thức ăn. Bạn sẽ được tự ý lựa chọn những loại hoa quả, ngoài ra thì còn có thêm các loại thạch để phối vào một cốc hoa quả dầm giành riêng cho riêng mình. Sau đó,chúng bản thân chỉ cần nhờ nhân viên rưới thêm sữa đặc hoặc nước cốt dừa lên ở trên là bao gồm thể sở hữu ra thưởng thức rồi.


Địa chỉ: 93A Trần Hưng Đạo.

Giá: 25k/cốc.

Tham khảo tin tức ngay tại đây.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.