HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Share:

Bạn có biết, học tiếng Anh qua video là một cách rất hiệu quả để rèn luyện khả năng giao tiếp? Youtube có nguồn tài nguyên khổng lồ cung cấp cho bạn hàng triệu video học tiếng Anh chất lượng. Trong bài viết này, Ban Biên tập sẽ gợi ý 5 kênh youtube được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tốt tiếng Anh. Qua đó, hi vọng các gợi ý sẽ giúp bạn chọn được một kênh để gắn bó học tốt và có thể dụng thành thạo tiếng Anh.

Bạn đang đọc: Học tiếng anh miễn phí với người bản xứ

*

Step Up English

Với kênh Youtube của Step Up English, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hữu ích về tiếng Anh giao tiếp như cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ khi giao tiếp với người bản xứ,…Không mang tính chất học thuật, Step Up English cung cấp rất nhiều video về phương pháp học thông minh, cách khai thác tốt nhất cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh để học từ vựng hiệu quả, các bản cover ca khúc nổi tiếng bằng tiếng Anh,…

Với các nội dung bổ ích nhưng không kém phần đa dạng, được xây dựng theo phong cách dễ hiểu và gần gũi với giới trẻ, Step Up English chính là một kênh mà bạn không thể bỏ qua.

Mời bạn cùng tham khảo tại link: Step Up English – YouTube 

VOA Learning English

Lý do mà VOA Learning English rất phù hợp với người mới bắt đầu chính là việc kênh Youtube này chỉ sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Thu hút hơn 1,64 triệu người đăng ký theo dõi, các video trên VOA chủ yếu là các bản tin có phụ đề được đọc ở một tốc độ chậm, dễ nghe bởi giọng đọc chuẩn của các phát thanh viên. Câu từ trên các bản tin này cũng tương đối ngắn và đơn giản. Do đó, đây là kênh Youtube rất phù hợp cho những bạn muốn luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, VOA đặc biệt chú trọng vào Anh – Mỹ do đó rất thích hợp cho những bạn muốn học theo phong cách tiếng Anh này.

Mời bạn cùng tham khảo tại link: VOA Learning English – YouTube

Learn English with Steve Ford

Kênh Youtube này bao gồm tất tần tật những gì bạn cần để học tiếng Anh từ những bài học cơ bản như là từ vựng, ngữ pháp cho đến những bài nâng cao như tiếng Anh dùng trong thương mại, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL,… Với cách sắp xếp video có hệ thống và được chia theo chủ đề rõ ràng, bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thoải mái với Learn English with Steve Ford.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, Tóm Tắt & Review Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Kênh Youtube này rất phù hợp với những bạn có định hướng học tiếng Anh để thi các chứng chỉ như IELTS, TOEFL,… Bạn cũng có thể vừa học kênh này vừa kết hợp sử dụng cuốn sách luyện thi IELTS sẽ giúp bạn vừa có một lộ trình ôn luyện đúng đắn vừa nhớ được các từ vựng IELTS rất nhanh.

Mời bạn cùng tham khảo tại link: Learn English with Steve Ford – YouTube

Rachel’s English

Có đến hơn 3,49 triệu người đăng ký theo dõi, Rachel’s English là một kênh rất hữu ích với những bạn tự học tiếng Anh qua video. Kênh Youtube này chuyên về phát âm, điều chỉnh âm điệu của giọng nói bởi Rachel từng là ca sĩ nên phát âm của cô cực chuẩn xác. Nếu bạn muốn có sở hữu ngữ điệu tiếng Anh của người bản xứ thì đây chính là kênh Youtube mà bạn cần. Kênh Youtube này rất thích hợp với những bạn yêu thích kiểu phát âm Anh – Mỹ.

Mời bạn cùng tham khảo tại link: Rachel’s English – YouTube

Dan Hauer

Dan Hauer là một người nước ngoài sống tại Việt Nam và biết nói tiếng Việt, anh hiểu rõ những sai lầm mà người Việt hay mắc phải khi học tiếng Anh. Nội dung chủ yếu của kênh Youtube này bao gồm những sự thật hay về tiếng Anh, được xây dựng với phong cách vui vẻ và gần gũi với người Việt nên rất dễ xem. Kênh Youtube của anh thường chỉ ra các lỗi mà người Việt Nam thường hay phát âm và sử dụng sai ngữ cảnh. Kênh youtube của anh hiện có trên 1,33 triệu người đăng ký theo dõi.

Mời bạn cùng tham khảo tại link: Dan Hauer – YouTube

Trên đây là 5 kênh youtube gợi ý giúp bạn chọn lựa để có thể học tốt tiếng Anh. Ban biên tập rất mong bài viết này sẽ có ích cho việc giúp bạn tự học tiếng Anh tại nhà qua video. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan