HỌC DIỆN CHẨN Ở ĐÂU

Diện Chẩn là phương thức dưỡng sinh mới do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phạt minh. Diện Chẩn sử dụng một số dụng cụ đơn giản để tác động ảnh hưởng trên mặt phẳng da, cùng một số bài tập tập luyện sức đề kháng. Đồng thời Diện Chẩn giúp phân biệt các tín hiệu về tình trạng cơ thể thông qua khuôn mặt với toàn thân. Từ bỏ đó hoàn toàn có thể tác cồn phòng và chăm sóc cơ thể một cách an toàn, hối hả và hiệu quả.

Bạn đang xem: Học diện chẩn ở đâu

+Lớp vật dụng 7, CN: tại 41 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, học ngày T7, cn của 4 tuần (16 buổi, sáng từ 8h30-11h30, chiều từ bỏ 13h30 đến 16h30). Thời gian khai giảng đang thông báo cho bạn đăng ký.

+Lớp sáng: tại Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, ước Giấy, Hà Nội. Học sáng T2 mang đến T6 của 3 tuần (15 buổi, từ 08h30 mang lại 11h00).

+Lớp tối: tại Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội. Học về tối T2 đến T6 của 3 tuần (15 buổi tối, từ 19h00 đến 21h00). Bạn đăng ký BTC sẽ thông tin khi gồm lịch vắt thể.

Xem thêm: Nhạc Sơn Tùng M Tp - Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M

- học phí: 4.500.000 VNĐ (Đã bao gồm chứng nhận, giáo trình học)

+ Lớp học tập Online: các đoạn phim được soạn công phu tương xứng với người học trường đoản cú xa: hình đẹp, music to rõ, ngôn từ cô đọng dễ dàng hiểu. Dành cho mình không bao gồm điều kiện, thời hạn đi lại. Các bạn sẽ nắm được bài bác giảng và thực hành thực tế có công dụng ngay vào khóa học. Rất có thể học các lúc, những nơi ko giới hạn. Đăng ký tại đây.

*
Kỹ thuật xác minh huyệt trên mặt

(Nhằm đáp hứng ước vọng của học tập viên ước ao có một phương thức thở để bức tốc sức khỏe, ngăn chặn lại sự lây lan từ dịch nhân, khóa học Âm dương khí công liên tiếp khai giảng, đăng ký tại đây)

5 LỢI THẾ CỦA DIỆN CHẨN DƯỠNG SINH

(-) Dân tộc: phương pháp của tín đồ Việt, do người việt nam và cho người Việt.(-) Khoa học: đã được kiểm nghiệm qua 38 năm phân tích và vận dụng trên 50 quốc gia.(-) khiếp tế: ngày tiết kiệm ngân sách đến mức về tối đa, dễ dàng và đơn giản mà tác dụng cao.(-) Đại chúng: người nào cũng cũng có thể học và làm trong thời hạn ngắn, dành cho những người trình độ thấp cũng có thể làm tốt.(-) Nhân văn: tiêu giảm đến mức buổi tối đa bài toán lạm dụng thuốc, châm kim tốt mổ xẻ.

6 LÝ do NÊN HỌC DIỆN CHẨN tức thì HÔM NAY(-) chủ động sử dụng những bài dưỡng sinh rèn luyện thể lực.(-) Tự quan tâm các vấn đề thông thường của phiên bản thân & trong gia đình.(-) bớt thiểu sự chịu ảnh hưởng vào dung dịch men(-) phòng và chăm lo bản thân ngay từ ban đầu(-) bức tốc khả năng thao tác và hiệu quả kinh doanh(-) từ tin giúp đỡ đồng nghiệp và đồng đội xung quanh

7 LỢI ÍCH khi HỌC DIỆN CHẨN TẠI DIỆN CHẨN VIỆT(-) giảng viên uy tín, phương thức giảng dạy dỗ hiện đại, dễ dàng hiểu.(-) Giáo trình chuẩn, được biên soạn công phu.(-) triết lý song tuy nhiên thực hành, di động chỉ việc.(-) người mới chưa biết gì trả toàn hoàn toàn có thể theo học và làm cho tốt.(-) Được đi thực tiễn học hỏi tại những cơ sở Diện Chẩn uy tín.(-) Được cấp chứng nhận kết thúc khóa học và liên tiếp học nâng cao(-) Được học tập tiếp lấy chứng từ hành nghề massas bấm huyệt & Âm dương nội lực thực hành

AI NÊN HỌC DIỆN CHẨN DƯỠNG SINH

(-) người đang gặp vấn đề sức khỏe, muốn cải thiện nâng cao thể trạng bản thân.(-) tín đồ đã thực hiện các cách thức khác mà không đạt kết quả.(-) các Thầy Đông Tây Y mong trang bị thêm phương pháp mới, tăng tốc hiệu quả trong công việc.(-) những người đang vận động trong lĩnh vực chăm lo sức khỏe: cô giáo yoga, thiền, khí công, sinh viên ngành Y.(-) người yêu thích các cách thức trị liệu thoải mái và tự nhiên hạn chế sử dụng thuốc.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC sau khi HOÀN THÀNH KHÓA HỌCTự chăm sóc hiệu quả cho mình và người thân một số vấn đề thường gặp mặt như: huyết áp, đau đầu, mất ngủ, thoái hóa, viêm xoang, cận thị, xương khớp, trọng điểm thần, từ kỷ, tăng động, trầm cảm, stress, bại liệt...

---------------------------

Video nên xem;

1. Sao Diện Chẩn hay nuốm nhỉ ?!2. Video làm rất đẹp với Diện Chẩn3. Đi tìm lý tưởng sống của thời đại mới4. Tởm nghiệm quan tâm cận thị bằng Diện Chẩn 5. Sự vi diệu của Diện Chẩn