Hình xăm hổ có ý nghĩa gì? 99+ hình tattoo hổ đẹp, độc và "chất" nhất

Share:

Hình xăm hổ – chủng loại chúa tô lâm cực kỳ được ưa thích trong số chủ đề xăm hình bạo dạn mẽ, ấn tượng. Điều gì ẩn chứa sau những mẫu tattoo hổ, cũng giống như là hình xăm hổ phù hợp với tuổi nào? toàn bộ đều sẽ được gửi gắm, giải đáp tới bạn đọc ngay trong nội dung bài viết này.

Bạn đang đọc: Hình xăm hổ có ý nghĩa gì? 99+ hình tattoo hổ đẹp, độc và "chất" nhất


I. Ý nghĩa hình xăm hổ là gì?

Hổ là loài sinh vật nối sát với sự bạo phổi mẽ, vô cùng hùng, thậm chí là tất cả phần tàn ác. Thời xa xưa, khi cuộc sống thường ngày gắn ngay lập tức với phần đa cánh rừng, bé người liên tục phải đối mặt với sức mạnh, sự tàn khốc từ hổ.

Bởi vậy nên, xăm hình hổ chính là sự đặc trưng cho khát khao sức mạnh, uy quyền trong cuộc sống.

*

Ở những nền văn minh khác biệt trong lịch sử dân tộc nhân loại, hổ cũng biểu hiện những nét ý nghĩa sâu sắc khác biệt.

Cụ thể, tại Trung Quốc, hổ thường tuy nhiên hành với rồng, hình mẫu cho Dương – Âm, hòa phù hợp với nguồn sức khỏe lớn lao.

Còn trên các giang sơn phương Tây, hổ cũng gắn sát với sức mạnh, vẻ đẹp, rất được quan tâm khi xăm hình cho tất cả nam lẫn phái nữ giới.

*

Nam giới xăm hình hổ để mô tả cho sức khỏe tiềm ẩn của bản thân, khát vọng vươn lên, có được những quyền uy hơn người.

Còn đối với nữ giới, phong cách xăm hình này gắn liền với vẻ đẹp, sự uyển chuyển, tuy vậy cũng không hề thua kém phần hoang dã và nguy hiểm.

*

Hổ trong thẩm mỹ và nghệ thuật xăm hình còn nối liền với sự bảo vệ, đậy chắn, xua đuổi phần nhiều yếu tố xấu xa, tà ác nạt dọa ảnh hưởng xấu từ người sở hữu.

👉👉👉THAM KHẢO : Các mẫu hình xăm báo black đẹp nhất

II. Hình xăm hổ phù hợp với tuổi nào?

Cần phải biết rằng, theo những quan niệm tử vi phong thủy Á Đông, việc xăm hình cực kỳ cần để ý tới việc hợp tuổi, mệnh. Đặc biệt là các mẫu hình xăm tương quan tới rồng, hổ,…

*

Việc xăm hình hổ không phù hợp mệnh số, bao gồm khả năng tác động xấu tới người sở hữu, thậm chí còn là họa đổ máu.

Cụ thể, trong 12 bé giáp, Hổ hợp với Tuất cùng Ngọ, bởi thế nên tuổi này xăm hình hổ tương thích kha khá cao, sở hữu lại cho những người sở hữu thành công, suôn sẻ trong cuộc sống.

*

Với với người tuổi rắn, hoàn hảo nhất nói ko với phong cách xăm hình này, bởi đó là 2 lứa tuổi hết sức kị, khắc chế và kìm hãm lẫn nhau.

🔔🔔🔔NÊN ĐỌC : Lưu ý gì khi download hình xăm tứ linh

III. Tủ đồ hình xăm hổ đẹp, hóa học nhất hiện nay

Với chủ thể loài hổ, tất cả thể có rất nhiều phong giải pháp xăm hình đẹp cùng đầy tuyệt hảo bạn đọc có thể quan tâm, lựa chọn :

1. Hình xăm hổ xuống núi (hạ sơn)

Xăm hình hổ thường gắn liền với việc đảm bảo cho tín đồ sở hữu khỏi những nguy hại rình rập, vì vậy hổ xuống núi biểu tượng cho khí thế chuẩn bị đương đầu khó khăn.

*

Ở 1 số quan điểm khác, việc mãnh hổ rời khu vực cư ngụ đồng nghĩa với câu hỏi săn mồi, kiếm ăn, vì chưng vậy nối sát với sự hung hãn, có khả năng đả thương nhỏ người.

Xem thêm: Mua Xe Exciter 2010 Có Ưu Điểm Gì Mà Nhiều Người Vẫn "Săn Lùng"? ?

Bởi vậy nên, xăm hình phong thái này cần phải có sự cẩn thận nhất định.

*

*

🏵️🏵️🏵️ĐỪNG BỎ QUA : 89 hình xăm ngựa chiến cho nam, nữ giới đẹp nhất

2. Hình xăm hổ lên núi (thượng sơn)

Hổ lên núi đã nhẹ nhàng và bình yên hơn đối với xuống núi, mặc dù vẫn đặc trưng cho việc không chấm dứt phát triển, ý chí đẩy đà để đạt mức đỉnh cao mình mong mỏi muốn.

*

Đồng thời này cũng là nét đậm chất cá tính riêng biệt, tìm kiếm bình yên, khoan thai sau rất nhiều ngày tháng tranh đấu không xong nghỉ.

*

3. Hình xăm hổ kín đáo lưng

Khu vực sườn lưng rộng rãi, bằng vận nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa chú hổ trùm bí mật lưng hoặc chỉ chiếm một trong những phần diện tích vẫn bảo đảm an toàn đầy tuyệt hảo và táo bạo mẽ.

Đặc biệt, mẫu mã hình xăm này cũng tương đối được thương yêu bởi những cô nàng đậm chất cá tính mạnh mẽ.

*

*

*

*

📢📢📢ĐỌC TIẾP : Xăm hình sư tử kín đáo lưng

4. Hình xăm hổ nhỏ, mini

Với phong thái xăm hình này, chú hổ của chúng ta đã giảm sút đáng nhắc sự hung hãn, đáng sợ, cầm cố vào sẽ là trở cần tương đối đáng yêu và dễ thuần phục hơn.

*

*

*
💥💥💥THAM KHẢO : Các mẫu hình xăm mini đẹp trên cơ thể

5. Xăm hình hổ gồm cánh

Loài hổ vốn đã có được sức dũng mạnh lớn lao, với khi gồm khả năng quản lý với hồ hết đôi cánh, thực sự phát triển thành một gia thế lớn lao.

Phong cách xăm hình này đặc trưng cho việc hướng đến sức mạnh, ý chí trong phần nhiều khía cạnh, việc qua mọi trở ngại cản trở để nhắm đến thành công.

*

*

🎇🎇🎇ĐỪNG BỎ QUA : Các mẫu mã hình xăm đại bàng và hổ

6. Tattoo hổ sống bắp tay, cánh tay

Nếu chúng ta đam mê môn thẩm mỹ xăm hình, quanh vùng cánh tay, bắp tay,… số đông là những khoảng không gian lý tưởng không nên bỏ qua.

Ngoài ra khoanh vùng này cũng rất lý tưởng nếu khách hàng mới xăm hình bởi việc gây ít xúc cảm đau hơn khi xăm so với những khoanh vùng khác.

*

*

*

*

🔥🔥🔥BẠN ĐỌC CŨNG quan tiền TÂM : Tattoo rồng bí mật tay

7. Hình tattoo bạch hổ

Bạch hổ là loài vật lạ mắt nằm trong tứ linh theo quan niệm phương Đông. Bạch hổ gắn liền với vẻ đẹp nhất cao quý, sức khỏe xua đuổi tà khí, bảo đảm an toàn chủ nhân.

*

*

*

Mẫu hình xăm mặt hổ dễ dàng và đơn giản mà vẫn đầy ấn tượng

8. Hình xăm hổ 3D

Xăm hình 3D không hề xa lạ, trái lại ngày càng trở nên thông dụng hơn, rất được ưa chuộng bởi sự tỉ mỉ, sắc sảo và chân thật trong từng đường nét.

Với phong thái xăm hình hổ 3D, chủng loại hình xăm của chúng ta sở trở nên tràn trề sự mạnh khỏe mẽ, khí thế, ko lùi cách trước bất kỳ gian nan, gian nan nào.

*

*

*

9. Một trong những phong giải pháp xăm hình hổ rất đẹp khác

*

Tattoo đầu hổ theo phong thái hoa văn, cách điệu

*

Trận chiến giữa hổ và đại bàng

*

Hình xăm bé hổ hoa văn đầy ấn tượng, độc đáo

*

Tattoo hổ sinh sống ngực cực ấn tượng cho nam giới

*
Tattoo hổ xương

Bộ sưu tập hình xăm hổ trên phía trên đã đưa ra các phong cách tattoo độc đáo, ấn tượng nhất. độc giả nếu niềm nở tới chủ đề xăm hình này, theo lựa chọn cân xứng theo tuổi tác, sở trường cá nhân, đảm bảo an toàn đẹp với vẫn hòa hợp phong thủy.

Bài viết liên quan