Giảm Ánh Sáng Màn Hình

Share:

Theo các những thống kê cho biết thêm, thời gian áp dụng các sản phẩm điện tử, vi tính của phần đa fan gia tăng theo hằng năm. Chính vì chưng vậy, vấn đề đảm bảo hai con mắt – bộ phận xúc tiếp những với laptop là vấn đề vô cùng đặc biệt.

Bạn đang đọc: Giảm ánh sáng màn hình

Bằng vấn đề điều chỉnh độ sáng màn hình làm thế nào cho cân xứng cùng với yếu tố hoàn cảnh, toàn cảnh là việc làm cho khôn xiết cần thiết.

Và bài viết tiếp sau đây vẫn giải đáp chúng ta những phương pháp để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính và tìm hiểu hầu như lợi ích lúc điều chỉnh độ sáng màn hình.


Lý do vì sao đề nghị kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị sản phẩm tính?

cũng có thể liệt kê một số lợi ích có thể thẫy rõ lúc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp như:

Giúp đến đôi mắt của người tiêu dùng ham mê ứng được cùng với độ sáng ở tại mức độ tương xứng tránhh gây hại cho mắt.

Ví dụ: Laptop là máy rất có thể dụng pin núm cho nguồn điện áp thẳng, đề xuất vào một số trong những ngôi trường phù hợp máy vi tính máy vi tính cạn kiệt pin. Đây là thời gian bạn cần phải điều chỉnh tích điện nói phổ biến với ánh sáng màn hình nói riêng nhằm tiết kiệm chi phí pin giúp quá trình của khách hàng không biến thành gián đoạn rộng.

Sau trên đây họ hãy cùng tra cứu hiểu 7 cách để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị dễ ợt độc nhất vô nhị trên laptop bàn cùng Laptop. 

7 Cách điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị Windows 10, 7

1. Sử dụng phím tắt bên trên máy tính xách tay để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng

Đối cùng với phần lớn máy tính xách tay máy tính hiện này hầu hết thứ tính năng kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng screen bằng những phím tắt chức năng bên trên bàn phím.


Ví dụ: bên trên Laptop Dell thì phím tắt thường xuyên là F11 nhằm bớt với F12 nhằm tăng kết hợp với phím tác dụng Fn.

Mỗi trang bị phần nhiều đặt gần như phím chức năng ở chỗ cá biệt. Thế nên để thấy liệu máy tính xách tay máy tính xách tay của bản thân có hỗ trợ ko thì chúng ta cũng có thể quan lại cạnh bên bên trên bàn phím máy tính coi bao gồm những biểu tượng ibé bóng đèn hay không. Có thì đồng nghĩa tương quan cùng với Việc bạn cũng có thể điều chỉnh khả năng chiếu sáng dựa vào phím tắt.

*
Sử dụng phím tắt bên trên laptop nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng

2. Sử dụng kích hoạt Center đề điều khiển tia nắng màn hình

Trên Windows 8 với Windows 10 đều phải có phần Action Center. Đây là khu vực bạn cũng có thể điều chỉnh những hoạt động của máy vi tính nlỗi Wifi, Airplane Mode giỏi Brightness ( ánh sáng). Để điều chỉnh tia nắng màn hình trong Action Center, bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Cliông chồng vào hình tượng thông tin ở góc cạnh bên dưới mặt buộc phải màn hình máy tính xách tay.

*
Sử dụng Action Center đề điều khiển và tinh chỉnh tia nắng màn hình

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng hình bóng đèn sáng sủa sinh sống Quanh Vùng Action Center đề kiểm soát và điều chỉnh.

3. thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình vào phần Settings của Windows

Một giải pháp không giống đề kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng bên trên máy vi tính là phần Settings. Cách này cũng kha khá dễ giống như 2 biện pháp trước. Để tiến hành bạn làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + I nhằm truy cập vào Settings.

*
thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị trong phần Settings của Windows – Hình ảnh 1

Bước 2: Chọn System => Display. Kéo tkhô nóng kiểm soát và điều chỉnh ( hình minch họa ) nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng sút độ sáng.

Xem thêm: 'Lord Of The Rings' Theory Reveals Sauron Explained, Lord Of The Rings: Why And How Sauron Turned Evil

*
thay đổi độ sáng màn hình trong phần Settings của Windows – Hình ảnh 2

4. thay đổi độ sáng screen cùng với Windows Mobility Center

Ngoài các cách biến đổi ánh sáng màn hình hiển thị nêu bên trên, bạn cũng có thể thay đổi nhân tài này thông qua Windows Mobility Center.

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + S nhằm mlàm việc lên thanh search kiếm của Windows. Nhập tự khóa Mobility Center cùng lựa chọn ứng dụng Windows Mobility Center.

*
Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình với Windows Mobility Center – Ảnh 1

Bước 2: Điều chỉnh ánh sáng screen cùng với thanh trượt ngơi nghỉ mục Display brightness trên cửa sổ chỉ ra.

*
thay đổi độ sáng màn hình hiển thị với Windows Mobility Center – Hình ảnh 2

5. Tự hễ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen theo thời gian sử dụng pin để tiết kiệm chi phí điện năng

Khi áp dụng laptop máy tính xách tay, sẽ không ít lần các bạn gặp gỡ đề xuất ngôi trường đúng theo không còn pin cơ mà quên ko với sạc. Để giải quyết và xử lý sự việc này, grimaceworks.com Computer gợi nhắc cho chính mình một giải pháp tình núm là điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen theo thời gian PIN nhất quyết.

Windows được cho phép screen máy tính auto giảm tia nắng xuống để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Mặc định, windows nhằm nấc số lượng giới hạn là 20%. bạn cũng có thể chuyển đổi quý giá này phụ thuộc vào ý ý muốn. Để triển khai, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + I. Chọn System => Display

Cách 2: Chọn Battery. Tại trên đây, bạn có thể thay đổi nút giới hạn để Windows tùy chỉnh chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí.

*

6. Bật cơ chế Night Light bên trên Laptop để đảm bảo an toàn mắt

Mỗi lúc không gian xung quanh trsống phải về tối mịt thì mình thường xuyên áp dụng cơ chế Night Light. Chế độ này giúp cho ánh nắng màn hình trsống yêu cầu ấm rộng giúp đôi mắt cảm giác dễ chịu thế do tia nắng white, sáng Khi ban ngày. Để bật chế độ Night Light bạn làm cho nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn vào kích hoạt Center ( tôi đã trả lời ngơi nghỉ cách 2 ).

Cách 2: Chọn Night Light.

*
Bật cơ chế Night Light trên Laptop để bảo đảm mắt

7. Điều chỉnh độ sáng screen bên trên máy tính để bàn bằng ứng dụng f.lux

Không y như máy tính Laptop, nó ko đơn giản và dễ dàng như vậy. Đối với máy tính nhằm bàn thì câu hỏi tăng sút khả năng chiếu sáng screen gồm không giống một chút ít. Mình thường dùng phần mềm mang tên Call là F.lux.

Đây là ứng dụng để giúp chúng ta giải quyết vụ việc điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy vi tính để chúng ta. quý khách download cùng thiết lập giống như những ứng dụng không giống.

*

Link thiết lập tại đây: https://justgetflux.com/

Tính năng chính:

Ttốt thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị tùy nằm trong vào cụ thể từng thời gian trong thời gian ngày để phù hợp cùng với ĐK môi trường thiên nhiên bao quanh để giúp người tiêu dùng cảm thấy không xẩy ra mỏi và nhức đôi mắt sau đó 1 thời gian ngồi trước máy tính, giúp tránh những bệnh về đôi mắt bởi áp dụng máy vi tính.F.lux là ứng dụng máy tính xách tay miễn phí, cho phép chúng ta thực hiện điều đó một biện pháp hoàn toàn tự động hóa.

bởi thế, mình đã lí giải chúng ta 7 cách để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính nhằm bàn cùng Laptop. Hy vọng, nội dung bài viết đã mang đến đa số kỹ năng có lợi nhằm bảo đảm mắt Khi áp dụng những sản phẩm máy tính xách tay.

Bài viết liên quan