Giá treo giày dép thông minh

Giá để giầy treo tường gọn nhẹ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian, lại giúp giày được thông thoáng thay vì để ở trong tủ kín.Có thể treo giầy trên khoảng tường trống, sau cánh cửa. Sửa chữa thay thế cho một mẫu tủ giầy cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.Mặt sau là keo chuyên được dùng rất chắc chắn chắn, hoàn toàn có thể dán lên các bề mặt phẳng phiu như tủ gỗ, tường gạch men, sau cửa.Có thể treo được rất nhiều loại giầy khác nhau: từ bỏ dép lê, dép đi vào nhà, đến giầy thể thao, giày cao gót đều có thể treo được.Giá treo giầy dép trên tường tiện nghi giúp tối ưu hóa không khí sử dụng, cho nhà cửa ngõ thêm phần gọn gàng mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích, trang trí thêm nhiều color vui tươi đến nhà cửa.

Bạn đang xem: Giá treo giày dép thông minh

Khung Treo Dép hình dáng 4 thật sạch Trên Tường

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản Phẩm: khung Treo Dép đẳng cấp 4 thật sạch sẽ Trên Tường, Sau Cửa nhỏ gọn (Màu Ngẫu Nhiên)

Kích thước:

Xuất Xứ : Quảng Tây

*

Đặc điểm nổi bật:

*

các bạn có rất nhiều giày, cơ mà nếu nhằm một chiếc tủ giầy thì lại có quá chỉ chiếm không gian, cũng cấp thiết để giày bày bên dưới sàn được? lúc này hãy để giá treo giày dép bên trên tường góp bạn giải quyết và xử lý những vụ việc đó.

giá bán để giày treo tường gọn gàng nhẹ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian, lại giúp giày được thông loáng thay bởi vì để ở trong tủ kín.

rất có thể treo giày trên khoảng tầm tường trống, sau cánh cửa. Thay thế sửa chữa cho một dòng tủ giầy cồng kềnh, chiếm các diện tích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Tự Lắp Ráp Máy Tính (Build Pc) Tại Nhà

khía cạnh sau là keo chuyên được sự dụng rất chắc chắn chắn, rất có thể dán lên các bề mặt phẳng phiu như tủ gỗ, tường gạch ốp men, sau cửa.

hoàn toàn có thể treo được rất nhiều loại giày khác nhau: từ bỏ dép lê, dép đi trong nhà, đến giày thể thao, giầy cao gót đều rất có thể treo được.

giá bán treo giày dép bên trên tường tiện lợi giúp buổi tối ưu hóa không khí sử dụng, mang đến nhà cửa ngõ thêm phần nhỏ gọn mà lại tiết kiệm được diện tích, tô điểm thêm nhiều màu sắc vui tươi mang lại nhà cửa.

*

 

*
*

Giá thành phầm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo chính sách hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và showroom giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như tầm giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....