Chất Tẩy Rửa Bề Mặt Kim Loại

Share:

1.Hóa chất tẩy cọ là gì?

-Hoá hóa học tẩy rửa là sản phẩm được pha chế ra từ đều chất hoá học có chức năng làm sạch mọi mặt phẳng như: Sàn, bề mặt gỗ, mặt phẳng kim khí. Hoá chất tẩy rửa được ứng dụng vào đời sống sinh hoạt cũng giống như trong công nghiệp để: lau sàn, lau chùi máy móc, dọn dẹp thiết bị cách thức sản xuất...

Bạn đang đọc: Chất tẩy rửa bề mặt kim loại

-Trong chất hóa học tẩy rửa sẽ có được các chất hóa học, chất tẩy trắng, nhuộm màu, chất bình ổn nhằm đem đến hiệu quả cao nhất khi tẩy rửa. Tuy nhiên, hóa học tẩy rửa sẽ ảnh hưởng tới mức độ khỏe của doanh nghiệp nếu bạn thực hiện nó mà không có đồ bảo lãnh như: khẩu trang, kính, găng tay,...

-Chất tẩy rửa bao hàm các hợp chất hữu cơ, có đặc tính phân cực và không phân cực. Chất tẩy rửa có cha loại: Anion, Cation, cùng không ion. Anion với Cation có các điện tích âm hoặc tích cực vĩnh viễn, đính thêm với những chuỗi CC ko phân cực.

chất tẩy cation tạo ra ion năng lượng điện dương vào dung dịch. Chất tẩy cọ anion bao gồm cả xà phòng và phần lớn chất tẩy cọ tổng hợp hiện đại, sản sinh ra điện cực âm keo ion vào dung dịch. Chất tẩy không ion có một vài nguyên tử bao gồm điện dương yếu cùng điện âm. Điều này là do điện tử ham mê sức mạnh của những nguyên tử oxy.

2.Đặc tính của hóa chất tẩy rửa bề mặt kim loại

-Hóa hóa học tẩy cọ là chất chuyên dụng dùng nhằm xử lý mọi vết ố đen, dầu loang, tẩy rỉ sét dính trên mặt phẳng kim loại. Phần đông các một số loại hoá chất tẩy này đều sở hữu tính an ninh cao, gần gũi với môi trường và quan trọng đặc biệt không tạo hại không ít đến sức khỏe người dùng.

-Đặc tính kim loại sau một thời gian sử dụng, mặt phẳng sẽ bị xuống màu nhanh chóng, vì chưng sự tác động của các tác nhân như độ ẩm không khí, mưa…Do vậy việc sử dụng hóa chất tẩy kim loại định kỳ là vấn đề làm không còn sức quan trọng vừa bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp lại nâng cấp tuổi đời thực hiện sản phẩm.

-Có không ít mẹo tẩy cọ vết không sạch trên bề mặt kim loại không giống nhau như chanh tươi, muối, giấm…Tuy nhiên áp dụng hoá hóa học tẩy vẫn được sử dụng nhiều hơn thế nữa cả, vày đem lại công dụng cao và vận dụng được trên bài bản công nghiệp.

3.Phân nhiều loại hóa hóa học tẩy rửa bề mặt kim loại

Mỗi các loại chất tẩy rửa không giống nhau lại cân xứng với với công năng của từng mặt phẳng kim loại cần làm sạch sẽ riêng biệt. Bao gồm thể phân thành hai nhóm lớn:

hóa chất tẩy dầu hóa chất tẩy rỉ fe thép

Khi đề xuất làm sạch mát thiết bị sắt kẽm kim loại với số lượng lớn thì tín đồ ta vẫn kết hợp với máy xóc rung, sản phẩm công nghệ lồng cù hay sản phẩm công nghệ ly tâm cùng các loại đá mài để nâng cao hiệu quả tẩy rửa.

Các nhiều loại máy móc này có tính năng xáo trộn vật tư kim loại với nhau để thuận lợi tẩy trắng, thích hợp áp dụng trên quy mô lớn và hiệu quả làm sạch hơn nhiều so cùng với các phương pháp truyền thống.

4.Các nhiều loại hóa chất tẩy rửa bề mặt kim loại phổ biến hiện nay

HÓA CHẤT THỤ ĐỘNG HÓA BỀ MẶT TRƯỚC khi TẨY – LTV O6007

Hóa hóa học lò khá cũ LTV O6007 là một trong hỗn hợp những chất ức chế với chất hoạt động bề mặt, ít sủi bọt. LTV O6007 tương xứng với những chất tẩy rửa tính axit như HCl, H2SO4, axit Sulphamic, phosphoric, citric và nitric.

*

Tính chất: giác quan : hóa học lỏng màu kim cương nhạt. PH : 1.0 – 4.0 Tỷ trọng (250°C) : 1.02 – 1.12 Tan hoàn tàn trong những axit

Ứng dụng:

Liều lượng sử dụng của hóa chất lò hơi cũ LTV O6007 tùy trực thuộc vào từng các loại hóa hóa học tẩy rửa tương ứng và đặc điểm của thiết bị đề xuất tẩy rửa. LTV O6007 được châm vào hệ thống trước khi áp dụng hóa hóa học tẩy rửa nhằm mục tiêu hạn chế axit tấn công mặt phẳng kim loại gây bào mòn thiết bị.

Chú ý: lúc pha loãng cần châm chất hóa học vô nước chứ không làm ngược lại (châm nước vô hóa chất).

Ích lợi của sản phẩm:

Hạn chế năng lực tấn công của những axit.

Thích phù hợp với các hệ thống kín.

Bảo vệ mặt phẳng kim một số loại khỏi bị ăn mòn.

Những thông tin khác:

Hóa hóa học lò hơi cũ LTV O6007 là lếu láo hợp những chất ức chế, phosphate và chất chuyển động bề mặt.

HÓA CHẤT TẨY BỤI BẨN DẦU MỠ RỈ SÉT LÒ HƠI MỚI – LTV BC

LTV BC là một sản phẩm dùng để loại trừ dầu mỡ, các rỉ sét và sản xuất lớp màng bảo đảm an toàn trong khối hệ thống lò hơi mới trước khi đưa vào hoạt động.

*

đặc điểm Cảm quan tiền : chất lỏng không màu. Tỷ trọng : 1.00 – 1.10 pH : 10.0 – 13.0 Tính tung : tan trọn vẹn trong nước

Ứng dụng

LTV BC được bơm với tuần hoàn liên tiếp trong khối hệ thống mới khoảng tầm 4 mang lại 6 giờ. Sau đó, cọ kỹ lại khối hệ thống bằng nước sạch cùng bơm vào LTV BC vào khối hệ thống lần 02 cùng với nước và đưa hệ thống vào sử dụng.Liều lượng: tùy từng từng hệ thống trong thực tế.

Ích lợi của sản phẩm

thành phầm dạng lỏng rất dễ dàng sử dụng ko độc hại. Nhiều loại bỏ tác dụng dầu mỡ, rỉ hàn trong khối hệ thống mới.

Những thông tin khác

LTV BC là hỗn hợp của Sodium sulphite, sodium hexametaphosphate và các chất không ăn hại khác.

DOWNLOAD HƯỚNG DẪN:

⏬LTV-BC-MSDS-VN.pdf

⏬LTV-BC-PDS-VN.pdf

HÓA CHẤT TẨY BỤI BẨN DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP – LTV COIL CLEANER

LTV COIL CLEANER là 1 trong chất lỏng manh tính kiềm được điều chế dành riêng cho việc tẩy cọ nhanh những lá nhôm tản nhiệt của cục tản nhiệt. Đó là hóa học lỏng gray clolor nhạt, tương đối nhat bao gồm chứa lếu hộp chất phân tán có thể phân diệt sinh học và các chất hoạt tính cao nhằm loại trừ nhanh với hiệu qua những bụi, dầu mỡ, đất cat thường gặp trong lá tan sức nóng của bình ngưng sử dụng không khí trong máy AHU.

Ích lợi của sản phẩm

Khôi phục lại hiệu qua truyền nhiệt của trang bị nhờ sa thải bẩn dầu ngấn mỡ và hóa học lắng đọng. Giữ mặt phẳng kim một số loại sạch.

Hướng dẫn sử dụng

¤ chuẩn bị

bước 1: Tắt quạt hút để xong xuôi thiết bị AHU, FCU cách 2: Trang bị chính sách bao hộ như ức chế tay, kính mắt thời trang … LTV COIL CLEANER là hóa chất mang ý nghĩa kiềm mạnh vì vậy tránh tiếp xúc trực tiếp với da. đề nghị dùng bức xúc tay với kính bảo hộ khi làm việc với hoá chất.

¤ tiến trình tẩy

Bước 3: phun nước ướt những bề mặt lá tản nhiệt

*

Bước 4: phun hoá chất lên lá tản nhiệt và đợi khoảng chừng 15 – trăng tròn phút cho hoá hóa học phản ứng với chất bẩn.

*

Bước 5: cọ lại bởi nước sạch

*

Bước 6: bình chọn pH hỗn hợp nước sau tẩy

*

Bước 7: Kết thúc quy trình tẩy: khi pH dung dịch nước sau tẩy tương tự pH nguồn nước dùng để rửa

*

LƯU Ý: sau thời điểm thực hiện bước 5 nhưng mà trên lá tản nhiệt vẫn còn đó nhiều chất không sạch thì thực hiện lại bước 4…

Hình hình ảnh trước và sau khoản thời gian sử dụng

Equatorial Hotel

*

5. Các phương thức xử lí mặt phẳng kim một số loại hiện nay

5.1: Xử lý bề mặt kim loại bằng phương pháp thủ công

- cần sử dụng bàn chải sắt

+ áp dụng bàn chải sắt để chà mạnh bạo lên mặt phẳng kim loại bị cáu bẩn, gỉ sét,…

+ Đây là phương pháp đơn giản, nhân thể lợi, rẻ tiền nhưng tốn nhân công, thời gian và dễ dàng làm bề mặt kim các loại bị cào xước, láng tróc làm sút độ kết dính của lớp tô lót trên mặt phẳng kim loại.

Xem thêm: Clip Xôn Xao Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba Theo Sau, Dilraba Dilmurat

- cần sử dụng búa gõ kết hợp với bàn chải sắt

+ phương pháp này thích phù hợp với những thay thế cục bộ, sửa chữa thay thế nhỏ, thuận tiện lấy đi các mảng gỉ sét phệ nhưng lại dễ dàng làm phát triển thành dạng mặt phẳng chi tiết cùng trong quá trình thực hiện tạo thành tiếng ồn lớn.

+ ngoại trừ ra, dao cạo, giấy nhám cũng là đầy đủ vật dụng được dùng để làm sạch mặt phẳng kim loại. Tuy nhiên, phương thức này hoàn toàn có thể gây ô nhiễm môi trường do tạo thành lượng bụi bờ lớn, đôi khi độ mịn, nhám của mặt phẳng không đều.

5.2: Xử lý bề mặt kim một số loại bằng phương thức cơ khí

- dùng nhiệt

+ phương thức này áp dụng thiết bị sinh sản nhiệt đốt cháy (acetylen, oxy) để nhiều loại bỏ đa số lớp áo tôn, lớp đánh cũ, dầu mỡ, cặn cáu, lớp bụi … dính trên bề mặt kim loại.

+ hiệu quả với các lớp đánh cũ, dầu mỡ cặn cáu bẩn nhưng kém kết quả với lớp gỉ sét. Đặc biệt, vì chịu tác dụng của nhiệt cần vật dụng kim loại được xử trí dễ bị biến dạng.

- sử dụng máy mài đĩa cát

+ áp dụng máy chà gỉ sét dạng đĩa mài cùng với đĩa cù được đính dán bằng những hạt nhám để mài vào phần đông vị trí cần loại trừ vết bẩn, gỉ sét.

+ tương thích để xử lý đa số vị trí góc cạnh.

- Phun mèo ướt

+ các thành phần hỗn hợp nước và cát được phun bên dưới áp suất cao để đào thải các mảng gỉ lớn, lớp tô cũ dày.

+ Là phương pháp bình an với môi trường, xử trí được khối lượng các bước lớn trong thời hạn ngắn.

- Phun cát khô

+ Qua miệng súng phun, các hạt cát, đá, sỏi bé dại (kích thước khoảng chừng 0,3 - 1,5 mm) đập mạnh mẽ vào bề mặt kim loại, chi tiết với tốc độ cao để gia công sạch gỉ, lớp đánh cũ và những chất dơ dính bề mặt.

+ Đây là phương thức được dùng thông dụng nhất bây giờ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết gỉ, hóa học bẩn, chế tạo ra nhám tốt nhất trên bề mặt. Tuy nhiên, phương pháp này tạo thành lượng lớp bụi lớn, khiến ô nhiễm.

- dùng máy xịt nước áp lực đè nén cao

+ cách thức này giúp loại trừ các lớp tô cũ, cặn bẩn, gỉ sét trên bề mặt kim loại với áp lực khoảng 1,900 bar (gần 30.000 psi) một bí quyết nhanh chóng, an ninh với môi trường và sản phẩm cần có tác dụng sạch.

+ điểm yếu của phương thức này là tốn kém chi phí mua máy với dễ có tác dụng oxy hóa bề mặt máy móc tại phần lớn vị trí ko được đánh phủ.

5.3. Xử lý mặt phẳng kim một số loại bằng phương pháp điện hóa

- thực hiện dòng năng lượng điện kết hợp với hóa chất tẩy dầu năng lượng điện để cách xử trí bề mặt kim loại trước lúc sơn.

- Đây là phương pháp thích phù hợp với những chi tiết bé dại có độ đúng mực cao.

5.4. Xử lý mặt phẳng kim loại bằng cách thức hóa học

- Sử dụng những hóa chất như dung môi hữu cơ, hỗn hợp kiềm, chất tẩy dầu kiềm dạng nước hoặ bột, hóa học xúc tác, chất định hình,…để loại trọn vẹn các dấu gỉ sét, mốc và lớp bụi bẩn.

5.5. Xử lý mặt phẳng kim loại bằng phương pháp siêu âm

- Là phương thức sử dụng sóng khôn cùng âm tất cả tần số cao để làm sạch bề mặt, chi tiết của đồ vật dụng, chi tiết một cách nhanh chóng.

5.6. Xử lý mặt phẳng kim một số loại bằng technology laser

- Trong lĩnh vực hàng không, công nghiệp đóng góp tàu, công nghiệp ô tô, sản xuất thực phẩm, công nghiệp cao su, săm lốp, công nghiệp điện tử,….công nghệ tia laze được thực hiện khá thông dụng để xử lý bề mặt kim loại.

- technology laser sử dụng những xung triệu tập cực mạnh khỏe và cực cấp tốc (1/1000s) với công suất lớn bắn trực tiếp vào mặt phẳng chi tiết, tiến công bật các mảng bám hữu cơ trên bề mặt, làm cho sạch mặt phẳng các côn trùng hàn kim loại, những mảng dính sơn cũ, dầu cặn và hóa học bẩn,….

6. đông đảo lưu ý nên biết khi sử dụng hóa hóa học tẩy rửa mặt phẳng kim loại

- Kim loại cần phải tẩy rửa định kỳ

- Các sản phẩm kim một số loại sau thời hạn được thực hiện sẽ nhanh chóng xuống màu sau một khoảng thời gian sử dụng bởi những tác nhân như độ ẩm không khí, mưa… Đặc biệt là với khí hậu ở việt nam là nhiệt đới gió mùa gió mùa, nhiệt độ cao thì việc áp dụng chất tẩy rửa bề mặt kim các loại rửa chu kỳ để bảo vệ tính thẩm mỹ và làm đẹp cho các sản phẩm kim loại.

- Để xử lý hầu như vết gỉ sét, vết ố xuất hiện trên mặt phẳng kim loại thì cần đến hóa hóa học tẩy rửa. Tuy có nhiều mẹo tẩy gỉ kim loại khác nhau bằng muối, chanh tươi … nhưng thực hiện hóa hóa học tẩy rửa chuyên được dùng vẫn rước lại công dụng cao hơn, có thể chấp nhận được xử lý được sắt kẽm kim loại với số lượng lớn sử dụng máy móc.

7. Ngày tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp khi áp dụng hóa chất tẩy rửa bề mặt kim loại

- mặt phẳng sản phẩm dính lại dầu mỡ và rỉ sét gây tác động đến quy trình sản xuất và thẩm mỹ và làm đẹp của thiết bị, vì chưng vậy cần phải tẩy rửa nhằm giúp:

+ bề mặt sạch sẽ, hạn chế bị ăn mòn.

+ Giúp việc trao thay đổi nhiệt được diễn ra tốt hơn.

- sử dụng hóa hóa học để tẩy rửa ngày tiết kiệm chi tiêu hơn các phương pháp khác; tẩy bởi hóa hóa học giúp làm sạch được hầu như phần bên trong góc của thiết bị nhưng những phương pháp khác không vệ sinh được.

8. Mua hóa hóa học tẩy cọ kim loại quality ở đâu?

Liên hệ cho hotline:0919834050 để cập nhật nhiều chương trình tặng kèm cũng như điều kiện để nhận thấy chiết khấu xuất sắc từ Công ty Long ngôi trường Vũ

9. Vì chưng sao lựa chọn chất hóa học tẩy rửa bề mặt kim các loại tại Long trường Vũ

Long ngôi trường Vũ với trăng tròn năm tay nghề trong lĩnh vực cung ứng hóa hóa học và cung cấp phương án xử lý nước mang đến lò tương đối và hệ thống giải nhiệt độ với sự tin cẩn của hơn 500 quý khách hàng là những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi cam kết, những thành phầm do Long ngôi trường Vũ hỗ trợ không chỉ xử trí được vấn đề của người sử dụng đang gặp mặt phải ngoại giả vô cùng thân thiết với môi trường……..

Bài viết liên quan