Ghế Sofa Hình Thú Cho Bé

Share:
Mã Số : 107
Tên Sản Phẩm : Ghế Sofa Hình Thú Cho Bé - Ghế Lười Bông.

Bạn đang đọc: Ghế sofa hình thú cho bé

Danh Mục Sản Phẩm : Gấu Bông
Ghế sofa Hình Thú cho bé - ghế lười Bông đang là một trong mẫu đa năng được may và thiết kế trên chất liệu vải menbo mềm mại và được yêu thích nhất hiện nay.
350,000 đ
Mua Ngay

Ghế Sofa Hình Thú Cho Bé - Ghế Lười Bông:Ghế sofa hình thú cho bélà một chiếc ghế đa năng thần thánh , mới lạ và độc đáo. Từ chất liệu vải menbo may gấu bông , những nhà thiết kế tài ba đã cho ra sản phẩm chiếc ghế lười bông êm ái mềm mại . Sản phẩm đang rất hot và được săn đón nhất hiện nay, chắc hẳn đây là một món quà tặng dành cho bé cưng nhà mình. Ba mẹ hãy dành tặng chiếc ghế lười bông này cho bé nhà mình nhé, đảm bảo bé sẽ rất thích món quà tặng này.

Thông tin sản phẩm :

Kích thước :

Ghế sofa hình thú cho bécó kích thước : 50cm x 1m2 , kích thước dài rất thích hợp cho bé từ 8 tháng tuổi đến 12 tuổi .

Công dụng :

Ghế lười bông có vô số công dụng hữu ích như : ngồi chơi, nằm chơi , nghỉ ngơi nơi văn phòng ..... Khi bạn sở hữu chiếc ghế thần thánh này bạn sẽ nhận được vô số công dụng hữu ích nhé.

Xem thêm: Bộ 4 Miếng Dán Chống Nước Gương Ô Tô, Tài Xế Mất Tiền Mà Còn Bị Hư Xe

Chất liệu :

Bên ngoài chiếc ghế được may bởi chất liệu vải menbo , không sợ bị xù lông , rớt lông. Bên trong được nhồi bông trắng và dưới ngăn ngồi là đệm mút cao cấp mềm mại , êm ái khi ngồi hay nằm. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu hay mua tặng chiếc ghế thần thánh này cho bé cưng nhà mình, chắc hẳn một điều bé sẽ thích thú và yêu thích món quà này.

Mẫu mã :

Hiện tại shop có mẫughế sofa hình thú cho bé như : Vương Niệm , mẫu gấu bông PIKACHU , Người Nhện , Heo Tik tok .... Ghé shop tham khảo ngay ạ !

*

ghế sofa hình vương niệm cho bé .

*

ghế sofa hình Pikachu cho bé.

*

ghế ngồi sofa vương niệm .

*

Ghế ngồi đa năng thần thánh.

*

ghế lười bông cho bé tiện lợi

*

ghế sofa hình thú cho bé giá rẻ đẹp

CAM KẾT TẠI SHOP :

Nhà em Cam Kết chỉ bán Hàng_Loại_1

GHẾ 3 TẦNG

100% ảnh thật chụp tại kho, nhập khẩu nguyên chiếc, an toàn tuyệt đối cho bé, nói ko với hàng gia công xấu xí lỏng lẻo nhé các mẹ

Bài viết liên quan