Đôrêmon Và Vương Quốc Chó Mèo

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMegumiMegumi HayashibaraMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Kids, Sci-fi


Bạn đang xem: Đôrêmon và vương quốc chó mèo

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Việt Sub + Lồng giờ đồng hồ Truyện ban đầu khi Nobita bắt gặp một chú chó dễ thương ở sảnh bóng. Cậu sở hữu nó về nhà và đặt tên là Số Một (Ichi). Trong một tối mưa, Nobita với Doraemon gặp một con mèo sẽ dầm <…> 3.95/ 5 21 tiến công giá

*
*


Xem thêm: Giá Điện Thoại Galaxy A5 - Samsung Galaxy A5 (2017) Chính Hãng, Có Trả Góp

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Việt Sub + Lồng Tiếng

Truyện bước đầu khi Nobita phát hiện một chú chó đáng yêu ở sảnh bóng. Cậu mang nó về nhà với đặt thương hiệu là Số Một (Ichi). Trong một tối mưa, Nobita cùng Doraemon gặp gỡ một nhỏ mèo vẫn dầm mưa, Nobita dấn nuôi nó, đánh tên là Ướt Sũng (Zubu). Tuy vậy rắc rối xảy ra với Nobita khi mẹ cậu nghi vấn rằng cậu đang nuôi súc vật dụng trong nhà. Khi băn khoăn đó được giải quyết bằng một bộ máy của Doraemon thì lại có một băn khoăn khác: Đó là việc các chó mèo bỏ phí đang bị dồn lên núi vì công an đang truy nã chúng. Nobita đã đưa bọn chúng về thời gian 300 triệu năm trước (khi con bạn và khủng long thời tiền sử chưa hề tồn tại). Để những loài thiết bị biết cần sử dụng máy để tạo thành thức ăn, Nobita đã cần sử dụng tia tiến hoá lên những con vật. Lúc tập luyện đùa ngày hôm ấy, Nobita đã rủ thêm cả Shizuka, Jaian, Suneo và không để ý hai vật là một quả ước của Kendama (một đồ vật chơi trẻ nhỏ Nhật) với máy tia tiến hoá. Nobita hứa hẹn Số Một ngày mai sẽ quay về.

Ngày hôm sau, cả nhóm các bạn lên đường. Nhưng lại do chạm chán phải lốc xoáy thời gian (gây ra rối loạn thời hạn và tác động xấu đến độ tuổi của fan đi trên máy bộ thời gian khi bị lâm vào tình thế vùng đó), cỗ máy thời gian vẫn hỏng cùng gửi cả đội Nobita về thời điểm cách đây 299 triệu năm. Cả nhóm ngạc nhiên khi thấy một thành phố tiến bộ không hèn gì Tokyo vào thời điểm 299 triệu năm trước! trong những khi tham quan lại thành phố, đội Nobita vào một trong những quán rượu. Ở kia Doraemon gặp mặt Sami – một cô mèo vừa xinh đẹp vừa hát hay. Doraemon lao lên sảnh khấu tặng ngay Sami một chuỗi ngọc trai. Đúng dịp đó gồm một con chó lớn tên là Daku giật chuỗi ngọc rồi chạy mất. Jaian lao ra tiến công vật với con chó kia (sau đó đánh vật với một con chó không giống là Blutaro). Nó bèn ném chuỗi ngọc đến đồng đàn là Chiko. Cả đội Doraemon xua theo và bỗng nhiên Nobita thấy một bé chó không không giống gì Số Một nhưng nhỏ chó không chịu nhận với tự xưng là Hachi (Somo). Cả nhóm các bạn Doraemon đã biết được mục tiêu của group Hachi là tìm bố mẹ mình trong một khu vui chơi giải trí và giúp sức nhóm Hachi.

Cả nhóm đột nhập vào khu vui chơi giải trí và chạm chán Nekojara (Hắc Miu, Hắc Miêu) – hậu duệ của nhỏ mèo Ướt Sũng. Cùng với lòng hận thù con tín đồ vì đố xử thậm tệ với súc vật, Nekojara bắt cóc cha mẹ của nhóm các bạn Hachi và đánh tráo Norazium (nguồn nguyên liệu như dầu thời ấy, ngơi nghỉ dạng rắn) để chế tạo ra máy bộ thời gian mang lại tương lai trả thù chủng loại người. Nekojara biết cả nhóm Doraemon nhờ bản Danh sách bóng tối (sổ đen) – bản danh sách về báu vật của Doraemon với lai lịch cả đội Doraemon do Ướt Sũng viết (về sau, phiên bản danh sách đó bị đốt khi ngăn ngừa Hachi). Vì chưng vậy Nekojara bắt giữ Doraemon để sửa giúp sản phẩm tiến hoá. Để cứu vớt ca sĩ Sami, Doraemon đã sửa chữa thay thế máy mà không hề biết Sami cùng cái họ với Nekojara. Kế tiếp Doraemon đã trở nên giam thế cùng nhóm Nobita (trừ Hachi). Mà lại họ vẫn thoát thoát ra khỏi ngục và ngăn chặn âm mưu của Nekojara. Khi giao đấu, Hachi đã biết thành rơi xuống nước (mà Hachi vốn băn khoăn bơi). Sau khi được Nôbita cứu, Hachi nhận thấy mình chính là Số Một dựa vào quả ước đồ đùa Kendama mà lại Nobita nhằm quên ngày trước. Sau thời điểm đánh bại Nekojara, Hachi đang dùng bức tượng bằng Norazium nhưng cậu vẫn đúc khi còn là tổng thống (Hachi được bầu làm tổng thống trước tiên của quốc gia và làm nên bộ máy thời gian để đi gặp gỡ Nôbita, cơ mà do chạm chán phải lò xo thời gian, Hachi bị biến thành một trẻ sơ sinh). Nekojara bị tiến công bại, Hachi đành yêu cầu chia tay Nobita bởi cậu còn trách nhiệm xây dựng trái đất chó mèo cùng cậu đã cùng cả team quay về. Sau đó tất cả những chó, mèo quyết định di cư qua hành tinh khác với nói “hẹn một ngày như thế nào đó con cháu chúng ta sẽ gặp gỡ lại nhau”.


#Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo#Doraemon Movie 25: Nobita no Wan Nyan Jikuuden#Doraemon the Movie: Nobita in the Wan-Nyan Spacetime Odyssey