Doraemon truyện dài tập 1: thăm công viên khủng long

Share:

Thăm khu vui chơi công viên khủng long

Hôm nay tình cờ vào gọi truyện với đọc được mẩu chuyện của Nobita rất lôi cuốn và cũng tương đối sàm. Bọn họ cùng đến với quả đât kỳ túng bấn của Nobita mà lại lần này xảy ra tương đối nhiều sự cố…

Nào bọn họ hãy vào câu chuyện chúng ta nhé:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bọn chúng ta ai cũng biết rằng vào thời nguyên thủy hằng trăm triệu năm về trước, loại thời cơ mà con bạn còn chưa xuất hiện trên trái đất, thì dịp đó có mặt trên mặt đất không một ai khác ko kể loài mập long. Khủng long bạo chúa là loài ăn thịt dịch rời bằng nhị chân sau. Đó là lời kể của Xeko. Nobita và chúng ta đang thảo luận về quy mô khủng long, Nobita ghen tỵ với các bạn và ao ước cho các bạn nhìn thấy con khủng long thời tiền sử hóa thạch thiệt sự.

Bạn đang đọc: Doraemon truyện dài tập 1: thăm công viên khủng long

Và Nobita sẽ về bàn với Doraemon với nhờ Doremon giúp, nhưng Doremon không chịu và Nobita loại bỏ đi và giận Doremon.

Vô tình Nobita tìm kiếm được một quả trứng và xác minh nó là trứng khủng long thời tiền sử hóa thạch. Cùng Nobita nhặt được dòng khăn thời hạn và quay lại thời gian trước cho cái trứng nở. .Nhưng nó ko nở. Nobita đã cần sử dụng mọi cách và cái trứng cũng nở ra một nhỏ khủng long. Con khủng long thời tiền sử này sống ở bờ biển khơi Nhật bản và là loài nạp năng lượng cỏ. Và số đông rắc rối bước đầu xảy ra…Khủng long càng ngày càng to với lớn, sợ hãi mọi fan phát hiện yêu cầu Nobita đã mang đèn sạc thu nhỏ để thu nhỏ khủng long lại. Nobita cùng Doraemon đã quyết định quay ngược lại thời hạn về thời tiền sử để mang khủng long trở về nhà. Và khi tới đó thì cổ máy thời gian bị hư, Nobita và chúng ta phải quay về bằng chong giường tre. Trê tuyến phố đi chúng ta rất thích bởi được nhận thấy những cảnh quan đẹp. Lúc về đêm, Nobita thấy trên biển có gì sáng cùng đã nhờ khủng long thời tiền sử con chở Nobita đi vòng quanh bờ đại dương và thấy đa số rạn sinh vật biển phát sáng và ánh trăng tỏa sáng sủa đẹp bùng cháy rực rỡ trong đêm. Đến sáng, chúng ta gặp được khủng long đi bằng hai chân đi khôn cùng nhanh, chúng ta đi nhờ vào trên lưng của nó và đi được một phần đường và chúng ta lại nghỉ chân nghỉ ngơi. Và họ đã gặp mặt được những bé khủng long khổng lồ nhưng may nó là loài ăn cỏ. Rồi chúng ta gặp khủng long bạo chúa cực kỳ hung bạo và bằng bảo vật bánh thuần phục của Doraemon vẫn thuần phục được nó từ hung dữ đến hiền khô và cõng chúng ta trên sườn lưng và đi được thêm đoạn đường và dừng chân lại nghỉ. Qua được vài ba ngày chúng ta gặp được một tín đồ chuyên săn khủng long và họ có một thỏa thuận là gửi ông ta con khủng long thời tiền sử con nhưng Nobita đang có sẽ giúp cho chúng ta về nhà bằng phương pháp giao khủng long của Nobita cho họ.

Xem thêm: Trò Chơi Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp, Game Tính Điểm, Đua Xe Đạp Tom Và Jerry

Nobita và các bạn quyết định không sở hữu và nhận lời ông ta vì ông ta là người không giỏi và quyết định đi dạo về Nhật Bản, vì chong giường tre đã trở nên hư hư nặng. Tuy nhiên khi gần mang lại Nhật bạn dạng đã gặp gỡ căn cứ của ông săn to long. Cùng họ đang bày kế nhằm bắt con khủng long thời tiền sử đó. Ông ấy là 1 trong những người tàn bạo, vẫn bắt cùng đánh đập khủng long không yêu đương tiếc. Trong căn cứ có nhiều khủng long bị ông ta bắt về. Và cuộc chiến bắt đầu, những người dân xấu đó đã dùng những vũ khí để bắt Nobita và chúng ta để giao ra bé khủng long. Mọi người đã bỏ trốn và bị những người đó bắt lại. Và bằng ý chí kiên định và những báu vật của Doremon các bạn đã thoát khỏi những người dân đó cùng đã đem khủng long thời tiền sử con về khu vực mà nơi nó được sinh ra.

Qua câu chuyện của Nobita quả thực là hư cấu, hơi sàm, bởi vì nó không tồn tại thật. Nhân loại khủng long là nhân loại chỉ được biết đến qua những bộ xương mà con tín đồ đã search thấy, nhưng mà trên thực tế thì lần chần là có hay không. Nhưng này cũng là mẩu truyện hay nó có tác dụng cho bọn họ hiểu được là cần yêu thương động vật hoang dã và phải bảo đảm chúng, giống như như bảo đảm thiên nhiên và trái đất của chúng ta. Trường hợp như con bạn cứ săn bắt và khai thác chúng đến lúc tài nguyên bị cạn kiệt thì trái đất sẽ không thể sự sống. Và bọn họ sẽ không có một cuộc sống yên bình , im vui với hạnh phúc.

Bài viết liên quan