CUỘC CHIẾN LUÂN HỒI 2

Share:

Nữ diễn viên Emily Blunt, bạn diễn của Tom Cruise trong "Edge of Tomorrow", cho biết phần hậu truyện có thể quá tốn kém để được đưa vào sản xuất.

Bạn đang đọc: Cuộc chiến luân hồi 2


Slash Film đưa tin mới đây, khi xuất hiện trên chương trình The Howard Stern Show của Sirius XM nhân dịp phim mới A Quiet Place Part II sắp ra mắt, nữ diễn viên Emily Blunt đã có những chia sẻ về tương lai bộ phim Edge of Tomorrow 2.

*

Nội dung Edge of Tomorrow được xây dựng từ tác phẩm All You Need is Kill của Nhật Bản. Ảnh: Village Road Show.

“Chúng tôi đều muốn làm hậu truyện. Thành thật mà nói, tôi nghĩ kinh phí sản xuất bộ phim rõ ràng quá đắt đỏ. Vâng, thú thực là tôi không biết bao giờ bộ phim mới được thực hiện. Rất khó để mọi người có thể thống nhất lịch trình.

Tôi mong chờ ngày ấy. Đạo diễn Doug Liman cũng vậy. Tom Cruise cũng thế. Chúng tôi đều hào hứng với dự án này. Nhưng chỉ tới khi chúng tôi nắm rõ tình hình thị trường, tương lai của dòng phim, kỳ vọng của nhà đầu tư và khán giả về tác phẩm… mọi thứ mới có thể vận hành trôi chảy”, minh tinh chia sẻ.

Từ câu trả lời của Blunt, có thể thấy nhà sản xuất Edge of Tomorrow 2 đang muốn nghe ngóng tình hình Hollywood thời kỳ hậu đại dịch. Warner Bros. chắc chắn không muốn đầu tư hàng trăm triệu USD vào một dự án chỉ mang về lợi nhuận khiêm tốn.

Edge of Tomorrow rất tiếc không phải dự án “một vốn bốn lời”. Năm 2014, tác phẩm hành động viễn tưởng với sự góp mặt của Tom Cruise và Emily Blunt đã thu hơn 370,5 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Tác phẩm cũng nhận nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Tuy nhiên, với vốn sản xuất ước tính 178 triệu USD, trên khía cạnh thương mại, doanh thu tại rạp của Edge of Tomorrow chỉ vừa đủ vượt qua mốc hòa vốn. Đây là thành tích quá khiêm tốn so với một tác phẩm có hai cái tên ăn khách Tom Cruise và Emily Blunt trên poster.

Do đó, ngay sau đại dịch, khi nền công nghiệp điện ảnh còn chưa phục hồi, rất khó để một tác phẩm như hậu truyện của Edge of Tomorrow - với mức đầu tư tương đương, nhưng chưa có cơ sở để khẳng định doanh thu sẽ bằng hoặc hơn - có thể ngay lập tức được đưa vào sản xuất.

Xem thêm: 50 Mẫu Hình Tô Màu Cong Chua, 99 Tranh Tô Màu Những Công Chúa Nổi Tiếng Disney

Hồi 2018, từng có thông tin kịch bản Edge of Tomorrow 2, với Blunt và Cruise trở lại trong các vai chính, đang được thực hiện. Tuy nhiên, sau ba năm, cập nhật mới nhất từ các bên liên quan về bộ phim chỉ là “Chúng tôi đều rất mong chờ, nhưng gặp khó khăn trong việc thống nhất kế hoạch sản xuất với mọi người”.


Emily Blunt không thích phim siêu anh hùng

Nữ diễn viên chia sẻ lý do cô từ chối lời mời đóng phim siêu anh hùng của Marvel Studios trong quá khứ.


Leonardo DiCaprio trong phim 200 triệu USD của Martin Scorsese

Hình ảnh đầu tiên của Leonardo DiCaprio và Lily Gladstone trong bộ phim “Killers of the Flower Moon” được tiết lộ.


Vợ chồng Emily Blunt đòi tiền bồi thường

Do thời gian phát hành tại rạp của “Vùng đất câm lặng II” bị rút ngắn, đạo diễn John Krasinski và nữ diễn viên Emily Blunt đã yêu cầu hãng Paramount đền bù thiệt hại về kinh tế.


Edge of Tomorrow 2 Tom Cruise Edge of Tomorrow Tom Cruise Emily Blunt

Tom Cruise

*

Vụ án mạng do ghen tuông tại Mỹ được làm thành phim

0

Elizabeth Olsen và Elisabeth Moss sẽ thủ vai Candy Montgomery trong hai series cùng dựng từ vụ án có thật tại Mỹ.

*

"Vùng đất câm lặng II" hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

0 1

Trailer cuối của "A Quiet Place II" đưa khán giả trở lại khoảnh khắc trước khi loài quái thú bí ẩn xâm lược địa cầu.

*

"The Conjuring 3" dựa trên vụ án mạng có thật

0

Trong phần thứ ba của thương hiệu “The Conjuring”, vợ chồng nhà Warren ra làm chứng cho một vụ giết người.

Bài viết liên quan