Cuộc Chiến Luân Hồi 2

Nữ diễn viên Emily Blunt, bạn diễn của Tom Cruise vào "Edge of Tomorrow", cho biết phần hậu truyện rất có thể quá tốn kém để được đưa vào sản xuất.

Bạn đang xem: Cuộc chiến luân hồi 2


Slash Film đưa tin new đây, khi xuất hiện thêm trên lịch trình The Howard Stern Show của Sirius XM nhân thời cơ phim bắt đầu A Quiet Place Part II sắp đến ra mắt, cô gái diễn viên Emily Blunt đã tất cả những chia sẻ về tương lai bộ phim truyền hình Edge of Tomorrow 2.

*

Nội dung Edge of Tomorrow được thiết kế từ item All You Need is Kill của Nhật Bản. Ảnh: Village Road Show.

“Chúng tôi đều ý muốn làm hậu truyện. Thành thật nhưng nói, tôi nghĩ kinh phí đầu tư sản xuất bộ phim rõ ràng quá mắc đỏ. Vâng, thú thực là tôi ko biết khi nào bộ phim mới được thực hiện. Rất cạnh tranh để các người hoàn toàn có thể thống nhất định kỳ trình.

Tôi mong đợi ngày ấy. Đạo diễn Doug Liman cũng vậy. Tom Cruise cũng thế. Chúng tôi đều hào hứng với dự án này. Tuy thế chỉ cho tới khi chúng tôi nắm rõ thực trạng thị trường, tương lai của chiếc phim, hy vọng của nhà chi tiêu và khán giả về tác phẩm… các thứ mới có thể vận hành trôi chảy”, minh tinh phân tách sẻ.

Từ câu trả lời của Blunt, có thể thấy nhà cung ứng Edge of Tomorrow 2 đang muốn nghe ngóng tình trạng Hollywood thời kỳ hậu đại dịch. Warner Bros. Chắc chắn rằng không muốn chi tiêu hàng trăm triệu USD vào một trong những dự án chỉ mang về lợi nhuận khiêm tốn.

Edge of Tomorrow rất tiếc chưa phải dự án “một vốn tứ lời”. Năm 2014, tác phẩm hành vi viễn tưởng với việc góp phương diện của Tom Cruise cùng Emily Blunt vẫn thu rộng 370,5 triệu USD từ chống vé toàn cầu. Chiến thắng cũng nhận những phản hồi lành mạnh và tích cực từ giới phê bình với khán giả.

Tuy nhiên, cùng với vốn cung cấp ước tính 178 triệu USD, trên kỹ càng thương mại, lệch giá tại rạp của Edge of Tomorrow chỉ toàn diện vượt qua mốc hòa vốn. Đây là các thành tích quá nhã nhặn so với cùng 1 tác phẩm bao gồm hai cái thương hiệu ăn khách hàng Tom Cruise và Emily Blunt bên trên poster.

Do đó, tức thì sau đại dịch, khi nền công nghiệp điện hình ảnh còn không phục hồi, rất khó khăn để một tác phẩm như hậu truyện của Edge of Tomorrow - với mức đầu tư chi tiêu tương đương, nhưng chưa xuất hiện cơ sở để khẳng định lợi nhuận sẽ bởi hoặc rộng - rất có thể ngay chớp nhoáng được gửi vào sản xuất.

Xem thêm: 50 Mẫu Hình Tô Màu Cong Chua, 99 Tranh Tô Màu Những Công Chúa Nổi Tiếng Disney

Hồi 2018, từng có thông tin kịch bản Edge of Tomorrow 2, cùng với Blunt và Cruise trở lại trong những vai chính, đang được thực hiện. Tuy nhiên, sau tía năm, update mới nhất từ các bên liên quan về bộ phim chỉ là “Chúng tôi thường rất mong chờ, nhưng gặp khó khăn trong việc thống nhất kế hoạch sản xuất với tất cả người”.


Emily Blunt không ham mê phim rất anh hùng

Nữ diễn viên chia sẻ lý vày cô phủ nhận lời mời đóng góp phim siêu hero của Marvel Studios trong vượt khứ.


Leonardo DiCaprio vào phim 200 triệu USD của Martin Scorsese

Hình ảnh đầu tiên của Leonardo DiCaprio cùng Lily Gladstone trong bộ phim truyện “Killers of the Flower Moon” được tiết lộ.


Vợ ck Emily Blunt đòi tiền bồi thường

Do thời gian phát hành trên rạp của “Vùng đất câm lặng II” bị rút ngắn, đạo diễn John Krasinski và bạn nữ diễn viên Emily Blunt sẽ yêu mong hãng Paramount đền rồng bù thiệt sợ về khiếp tế.


Edge of Tomorrow 2 Tom Cruise Edge of Tomorrow Tom Cruise Emily Blunt

Tom Cruise

*

Vụ án mạng bởi vì ghen tuông trên Mỹ được thiết kế thành phim

0

Elizabeth Olsen và Elisabeth Moss vẫn thủ vai Candy Montgomery trong nhị series thuộc dựng tự vụ án bao gồm thật trên Mỹ.

*

"Vùng khu đất câm im II" hé lộ giây khắc trước tiêu vong

0 1

Trailer cuối của "A Quiet Place II" đưa người theo dõi trở lại khoảnh khắc trước khi loài quái quỷ thú bí hiểm xâm lược địa cầu.

*

"The Conjuring 3" dựa vào vụ án mạng gồm thật

0

Trong phần thứ tía của uy tín “The Conjuring”, vợ ck nhà Warren ra làm bệnh cho một vụ giết người.