Cung bọ cạp

Share:

Bò Cạp là cung chiêm tinh sản phẩm công nghệ 8 trong khoảng 12 Hoàng Đạo được khía cạnh Trời đi qua vùng hoàng đạo vào khoảng thời gian từ ngày 23/10 mang lại ngày 22/11 thường niên được gọi là Scorpio hoặc Scorpion.

Đây là một trong 4 cung thắt chặt và cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong trong 3 cung trực thuộc nguyên tố Nước (cùng cùng với Cự Giải và tuy nhiên Ngư).

Bạn đang đọc: Cung bọ cạp

Cùng grimaceworks.com tra cứu hiểu bí mật tử viCung bò Cạpnhư tính cách, ngày sinh, con số may mắn cụ thể dưới đây:


*

I. Nguồn gốc 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạocó xuất phát từ những năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ kính "nghiên cứu vớt ra",điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị mặt đường Hoàng đạo cắt qua, biến hóa 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đang được mang tên những chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu lắp thêm 13, không có tên của cung nào? vày từ xưa nó vốn không được xem là chòm sao thay mặt cho một cung hoàng đạo.

*

II. Truyền thuyết thần thoại về cung Bọ Cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio (bọ cạp) là thành phầm của con gái thần săn phun Artemis. Nó là 1 trong sinh vật to con không phải fan nhưng cũng không đạt đến cả thần thánh. Scorpio là bé của thần hải dương cả Poseidon tuy thế cũng bị xem như là con của Gaia như đa số những người khổng lồ khác.

Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio cho và giao cho nó nhiệm vụ hủy diệt thợ săn Orion. Orion rất mạnh mẽ nhưng lại mắc một núm tật như bao nhiêu anh hùng Hy Lạp khác: vượt tự cao, từ bỏ đại đề xuất thiếu tôn trọng thần linh. Orion sẽ chọc giận Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một fan hầu gái của nàng.

Trong số các nữ thần, Artemis là người khó chịu nhất. Nàng sẵn sàng chuẩn bị dùng đấm đá bạo lực khi nổi giận. Cô gái sai con bọ cạp to con Scorpio đến tiến công Orion, con bọ cạp đã bất thần từ dưới khu đất chui lên cắn vào chân Orion cho tới chết. Cả Orion với Scorpio hồ hết được vinh danh cho tên phần nhiều chòm sao, nhưng lại nằm ở chỗ đối nhau đề xuất chúng không thể chạm mặt nhau. Do đó, khi chòm sao Thiên Yết mọc thì chòm sao Lạp Hộ (Orion) lặn như thể vị thần lớn tưởng của khung trời này vẫn tồn tại sợ Scorpio.

Tuy nhiên, trong một trong những dị bạn dạng khác, thần Apollo mới là fan cử bọ cạp đi làm thịt Orion, xuất phát từ sự ghen tuông tuông ngày càng mập của thần cùng với Orion trong khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới phái mạnh ta. Sau đó, ăn năn hận vì hành động của mình, Apollo đã hỗ trợ Artemis treo hình hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

*

Hình ảnh của bọ cạp cũng rất được đưa lên trời, và mọi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì sống phía vị trí kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải vứt chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện thêm trong một dị phiên bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con rủi ro xấu của thần phương diện Trời Helios. Phaethon sẽ nài Helios có thể chấp nhận được mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt tựa đã bồn chồn khi trông thấy một nhỏ bọ cạp thần to con hung hãn chặn trên phố đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp khu vực trên bầu trời, không tuân theo sự tinh chỉnh của Phaethon nữa.

Truyền thuyết nói rằng vệt hoạt động của cỗ xe cộ đã tạo thành chòm sao bố Giang (Eridanus). Cuối cùng, thần Zeus đang hất văng Phaethon thoát khỏi cỗ xe bằng một tia sét để xong sự lếu láo loạn đó.


*
Vận may của cung bò Cạp trong thời điểm tháng 4 năm 2022

1. Tính giải pháp củaBò Cạp

Điểm mạnh: nổi mang tai mang tiếng cung mệnhmạnh mẽ tốt nhất trong Hoàng Đạo, sống gồm tố chất đổi thay nhà khoa học, có tác dụng quan sátĐiểm yếu: Có xu thế thích kiểm soát và điều hành mọi vật dụng và thống trị cuộc chơi. Chúng ta cũng rất là ghen tuông và …thù dai. Họ đã lên kế hoạch Ăn miếng trả miếng.

Về món ăn: Ăn những loại hoa màu như chuối, hành tây, trái sung, súp lơ, củ cải, đen cherry, giết nạc, những loại rau nhiều nước khác và xà lách xanh gồm thể hữu ích cho sức mạnh của Bọ Cạp một bí quyết đáng kể, do những người dân thuộc cung này thường dễ gặp vấn đề cùng với bàng quang.

*

2. Mặt tốt vàxấu của trườn Cạp

Mặt tốt: các bạn biết cách bảo trì mọi máy theo chơ vơ tự và bạn cũng tương đối giỏi trong việc trở thành bạn lãnh đạo, cai quản lý

Bạn là fan giỏi giải quyết vấn đề cũng tương tự biết lắng nghe, do vậy mọi người cảm thấy họ hoàn toàn có thể tin tưởng bạn, nhờ bạn giải quyết và xử lý những rắc rối của họ.Bề ko kể trông họ có thể khá trầm nhưng lại thật ra Hổ Cáp là những người dễ gần, độc đáo và tốt bụng, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác.Bạn là bạn vững chắc, kiên cường và bạn cũng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm, không có rất nhiều người có khả năng có thể hạ gục bạn.

Mặt xấu: Khi bạn yêu một fan nào đó, các bạn sẽ đeo bám và quản chặt bạn đó trong một thời gian dài.

Nếu người ta đối xử tệ với Hổ Cáp, chòm sao này sẽ tìm kiếm biện pháp để trả thù hoặc giận vô cùng dai. Chúng ta biết cách để tha thứ đến lỗi lầm của bạn khác nhưng bạn không làm, ghim chặt mọt thù vào lòng.


*
Tháng Kim Ngưu ban đầu từ ngày 20/4 đến khi xong 20/05, dự kiến Bò Cạp sẽ như thế nào?
*
Cung bò Cạp

3. Sơ yếu ớt lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Cung thứ: 8 bên trên Hoàng Đạo

Đá may mắn:Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh màu sắc

Bộ phận cơ thể: ban ngành sinh sản,bàng quangSao chiếu mệnh: Sao Diêm vương cai quản
Biểu tượng: bé bọ cạpMàu sắc: red color và màu phân tử dẻ
Câu nói sệt trưng: Tôi muốn, tôi đề nghị (I desire)Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
Cung khắc: Kim NgưuHẹn hò với: Cự Giải, tuy nhiên Ngư
Nguyên tố: NướcCon số may mắn: 2, 7, cùng 9
BIỂU HIỆN yêu:Thường chú ý trộm đối phươngMôn học giỏi:lịch sử, khiếp tế, nghệ thuật
Tiếng hàn:정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11)Thiên Yết-Scorpio() (hay có cách gọi khác làHổ Cáp,Thần Nông,Bọ Cạp,Thiên Hạt)

*
Tính cảnh rất nổi bật thường thấy sinh sống các bé bỏng thuộc cung Bọ Cạp là dũng mạnh mẽ, biết quan lại tâm, trực giác tốt.

4. Tuyệt kỹ mua xống áo của cung Bọ Cáp

Đây là cung hoàng đạo "bí ẩn" độc nhất vô nhị trong 12 cung. Trong những thứ được đến là kín không mong ai biết về họ chính là… giỏ hàng shopping đấy. Về cơ bản, Bọ Cạp không phù hợp phô trương, không muốn người ta biết mình cũng là một trong những tay… chốt 1-1 không nương tay ấy mà. Nhiều lời đồn về Bọ Cạp rằng thậm chí là họ còn tồn tại một cuốn sổ tay ghi vớ tần tật mọi món đồ bạn muốn mua luôn luôn đấy.

*

5. Năm 2022 thuộc khám phá chuyện tình cảm của Bọ Cạp

BỌ CẠP - SỰ QUYẾN RŨ CỦA ÁC MỘNG NGỌT NGÀO: Một Bọ Cạp cuồng nhiệt chính là một Bọ Cạp sẽ yêu! cùng với đối phương, Bọ Cạp túng ẩn, khó nắm bắt nhưng cực kỳ gợi cảm. Bọ Cạp với đến cho tất cả những người khác cảm giác chính là "cờ đỏ” cơ mà lại không phải là “cờ đỏ”, nguy hiểm nhưng không hề kém phần hấp dẫn, khiến người khác càng bị thu hút.

Tuy nhiên, điều đó cũng có thể khiến đối phương cân nhắc và lùi bước. Thời điểm Valentine Đen này đó là cơ hội tuyệt vời nhất để Bọ Cạp "đổi gió”, vứt bỏ đi những tín hiệu "nguy hiểm” của bản thân, để hình thành những mối quan hệ đong đầy thú vui và cảm hứng.

Xem thêm: Cách Kho Cá Chạch Đồng Với Nghệ Thơm Ngon, Đậm Đà, Cách Làm Món Cá Chạch Kho Nghệ

Đây là một trong năm khá thăng trầm với Bọ Cạp, đặc trưng trong cuộc sống tình cảm. Nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, thì vụ việc của Bọ Cạp có thể được xung khắc phục. Cùng với những cặp đôi gặp một vài rắc rối nhỏ có thể xẩy ra nhưng nó chỉ khiến mối quan hệ của bạn được củng cố khỏe mạnh hơn cơ mà thôi.


*
Khám phá chuyện tình cảm của Bò Cạp vào thời điểm năm 2022

6. Nam và Nữ trườn Cạphợp cùng với cung nào?

6.1 phái nam Bọ Cạp phù hợp cung nào?

Nam Bọ Cạp - NữSong Ngư: Bọ Cạp và song Ngư cho với nhau có khá nhiều điểm tương đồng. Đây được xem là cặp “thanh mai trúc mã” xứng đáng để ngưỡng mộ. Họ tất cả trực giác đúng mực và dạn dĩ mẽ, đồng thời gồm sự nhạt cảm tinh tế. Một con trai Bọ Cạp rất giản đơn “cảm nắng” một cô nàng tuy vậy Ngư vơi nhàng, dễ thương và đáng yêu và tất cả sự thấu hiểu. Đây cũng chính là mẫu bạn lý tưởng mà Thiên Yết mơ ước bao lâu. Đồng thời, Thiên Yết cũng chính là người đem về cảm giác an ninh và bảo hộ cho tuy vậy Ngư.

Nam Bọ Cạp - NữXử Nữ: Bò cạpvà Xử Nữ có nhiều sự nhất quán trong sở trường và nghệ thuật. Đây là cặp bài bác trùng cho dù có khó tính đến mấy cũng không biểu hiện ra phía bên ngoài một biện pháp thô lỗ. Khi kề bên nhau, cả hai luôn dành tình yêu chân thành đến nhau khiến cho họ càng cùng mọi người trong nhà lâu. Đây chắc chắn là là đôi bạn trẻ sinh ra là của nhau.

*

6.2 NữBọ Cạphợp cung nào?

NữBọ Cạp - NamCự Giải: Cự Giải cùng Bọ Cạp là tuýp người ít dùng lời nói để bộc lộ tình cảm. Hầu như góc nhìn và cử chỉ của mình đủ nói lên họ yêu yêu quý nhau cho nhường nào. Giả dụ họ rất có thể cùng nhau thừa qua mọi khó khăn thì tình yêu chắc chắn sẽ bền bỉ theo thời gian vững.

NữBọ Cạp - NamThiên Bình: Thiên Bình là 1 trong những chàng trai rất tốt bụng, có quan hệ rộng rãi. Đặc biệt, đại trượng phu không thích cuộc sống “một màu” và chỉ còn cho bản thân là xuất sắc nhất. Vì chưng thế, nhằm yêu Thiên Bình thì Bọ Cạp yêu cầu làm quen với việc giao thiệp rộng của anh ấy ta. Lúc yêu, thanh nữ Bọ Cạp buộc phải làm mới phiên bản thân để tình cảm lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

*

7. Dự đoán công việc và nghề nghiệp của cung bò Cạp

Bọ Cạp là đông đảo người luôn luôn phân định cụ thể giữa tình yêu và công việc. Những công việc nên lựa chọn là chuyên viên ẩm thực, công ty khoa học, bên khảo cổ, thiết yếu trị gia, chưng sĩ phẫu thuật mổ xoang hay phóng viên báo chí điều tra,…

8. Lời khuyên nhủ cung bò Cạp trong năm 2022

Dự báo năm 2022 sẽ là một trong khoảng thời gian tương đối êm đềm đối với người trực thuộc cung Bọ Cạp. Tích điện từ sao Mộc cung cấp bạn khôn cùng nhiều. Như mong muốn vây quanh, cuộc sống thoải mái là các thứ đang mong chờ bạn. Phần lớn sự cản trở, kìm kẹp, giới hạn từ trước tới hiện nay đã và đã dần được đào thải phần nào.

Một số thời khắc trong năm, Bọ Cạp vẫn đang va đề xuất sự bội phản đối tương quan đến công việc và cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên bạn đủ quả cảm và nghị lực để phá vứt mọi gông cùm với tiến đến thành công. May rủi tuy nhiên hành, nhưng mà phần suôn sẻ vẫn "nhỉnh hơn". Và đặc trưng là Bọ Cạp đủ sức thống trị cuộc đời mình.

Đừng ở mặt những kẻ tệ hại, những người dân làm chúng ta tổn thương. Họ vẫn chỉ khiến cho bạn thụt lùi và làm cho cuộc sống của khách hàng tệ hơn.Hãy sửa đổi bạn dạng tính cầm cố chấp, cứng nhắc, bướng bỉnh cố hữu. Đây chưa hẳn việc dễ dàng. Tuy vậy Bọ Cạp chớ quên điểm mạnh lớn nhất của bạn là luôn luôn sẵn sàng chịu đau để "lột xác" và đổi thay phiên phiên bản ngày càng tốt hơn.

Bọ Cạp hôm nay khởi sắc hơn, hãy học hỏi thêm tay nghề từ những người dân đi trước, để ý trau dồi chuyên môn.

Tình cảm giỏi đẹp, nhị người thân mật hòa thuận, không tranh cãi xung đột nhau bởi những chuyện lặt vặt vãnh.

Bạn bao gồm vận may vào sự nghiệp, ví như có cơ hội học hỏi được từ sếp thì chúng ta phải khiêm tốn, kinh nghiệm tay nghề do đối phương truyền lại sẽ rất hữu ích cho bạn trong những việc làm sau này.

Tài lộc khô cứng thông, về phương diện đầu tư chi tiêu và cai quản tài chính, đề nghị làm từng bước, ko nên bắt đầu với những dự án lớn, đốt cháy giai đoạn.

Bài viết liên quan