Công Ty Điện Cơ 91

Share:

doanh nghiệp TNHH 1 thành viên Quang điện-Điện tử (Phiên hiệu quân sự là Nhà đồ vật Z199) là công ty lớn Quốc chống – an toàn trực ở trong Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – cỗ Quốc phòng thực hiện tuy vậy song nhì nhiệm vụ, đó là phân phối quốc phòng và cấp dưỡng kinh tế.

Bạn đang đọc: Công ty điện cơ 91

Trong sản xuất quốc phòng, Nhà vật dụng Z199 là đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất những loại khí tài quang học (ngày, đêm) phục vụ huấn luyện, chuẩn bị chiến đấu của Quân đội. Đội ngũ kỹ sư, cán cỗ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao được đào tạo cơ bản từ những nhà ngôi trường trong, xung quanh quân đội với ở quốc tế với chuyên môn chuyên môn hoá nhích cao hơn từng lĩnh vực, ngành nghề. Hiện nay, cùng rất sự văn minh của khoa học kỹ thuật, technology sản xuất của 1-1 vị đạt mức trình độ cao và ổn định.

Một số nghành nghề chính rất có thể kể tới như: thiết kế, sản xuất sản xuất các thiết bị quang học (như Kính hiển vi, tởm vĩ, thuỷ chuẩn, những loại sản phẩm ngắm, kính quan giáp ngày và đêm,…) bên trên dây chuyền technology hiện đại, tiên tiến có độ đúng mực cao giao hàng cho quốc phòng và dân sinh. Đơn vị đã làm chủ các công nghệ thiết kế, chế tạo có độ tinh vi cao và đã sản xuất được kính quang học mặt cầu chuẩn xác tới 1mm, mạ màng thấu xạ trên kính đạt chiều dày lớp mạ cho tới 0,25mm. Công nghệ gia công cơ khí đúng đắn được chi tiêu có chiều sâu với các trang thiết bị tiến bộ như trung tâm gia công CNC 5D, trung tâm gia công CNC 3D, các thiết bị tiện, phay CNC, sức nóng luyện chân không… nhập từ những nước Đức, nhật, Mỹ đã nâng cấp hiệu quả, và độ đúng chuẩn của ngành tối ưu cơ khí.

 NHÀ MÁY CỦA THƯƠNG HIỆU “PEC – ĐIỆN CƠ 91 – BỘ QUỐC PHÒNG”

xí nghiệp là đơn vị chức năng tiêu biểu của Tổng viên và bộ Quốc phòng trong phát triển sản xuất kinh tế gắn với thực hiện nhiệm vụ thêm vào quốc phòng. Các sản phẩm tiêu biểu của phòng máy như quạt đứng, quạt hòn đảo trần điều khiển từ xa, quạt treo tường tinh chỉnh và điều khiển từ xa, quạt trần điều khiển và tinh chỉnh từ xa 3 cánh, 5 cánh… có mẫu mã đẹp, quality ổn định, ngân sách cạnh tranh. Đồng thời, nhà máy còn chú trọng cải tiến và phát triển thêm một số sản phẩm mới ship hàng nhu mong thị trường, như: bếp từ, bếp hồng ngoại, thứ mài góc những loại, v.v…

thành phầm kinh tế ở trong nhà máy mang thương hiệu “PEC – Điện cơ 91 – bộ Quốc phòng”, tốt nhất là quạt điện đã trở thành sản phẩm có tính đối đầu và cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế; 19 năm liên tục (1999 – 2018) được tín đồ tiêu dùng đánh giá “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Thương hiệu danh tiếng quốc gia”, “Tốp 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”; thành phầm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội,… với được tiêu thụ tại khắp những địa phương trong cả nước và xuất khẩu sang một số nước châu mĩ La-tinh, Đông phái mạnh Á, v.v…

Ghi nhận các thành tích đã dành được, xí nghiệp sản xuất được công ty nước bộ quà tặng kèm theo thưởng Huân chương Lao động (hạng tía năm 2009, hạng nhì năm năm trước và hạng nhất năm 2019), cùng với rất nhiều phần thưởng cừ khôi khác.

1. Tên thường gọi công ty:

Tên viết tắt giờ đồng hồ Việt: doanh nghiệp Quang điện-Điện tử.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Chay Đơn Giản Thơm Ngon Cho Ngày Rằm, Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Đơn Giản

Tên giao dịch Tiếng Anh:

Photo Electric and Electronic One member Limited Liability Company.

Tên viết tắt giờ Anh: PEC CO.,LTD

2. Hình ảnh của Công ty:

*

Trụ sở chính: Tổ 2, Phường Phú Diễn, Quận Bắc tự Liêm, tp Hà Nội.Cơ sở Vĩnh Phúc: Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

– Điện thoại: 0913086829

gmail.com

6. Tài khoản:

– thông tin tài khoản 01: 8311150056688 tại ngân hàng TMCP Quân nhóm – chi nhánh Mỹ Đình.

– tài khoản 02: 119000002884 tại bank TMCP Công thương vn – chi nhánh Tây Hà Nội.

– MST: 0100963420

7. Người thay mặt đại diện theo pháp luật:

– Đại tá: trằn Văn Hòa – Giám đốc Công ty

– Thượng tá: Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch Công ty

8. Ngành nghề tởm doanh:

– Sản xuất đồ năng lượng điện dân dụng

– tiếp tế thiết bị và hiện tượng quang học

– sửa chữa thiết bị điện, năng lượng điện tử cùng quang học

– Sản xuất những cấu khiếu nại kim loại

– Rèn, dập, ép với cán kim loại; luyện bột kim loại

– tối ưu cơ khí; giải pháp xử lý và tráng bao phủ kim loại

– thêm vào động cơ, tua bin

9. Hệ thống cai quản chất lượng: Theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015


Its tasks include developing & improving https://best-ghostwriter.com der ghostwriter degree programmes và teacher training, as well as preparing for the upcoming institutional audit & system accreditation.

Bài viết liên quan