Cấu Hình Iphone 6 64Gb

Share:
Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Hình ảnh&Video Hỏi đáp - Bình luận Phụ kiện Tin tức GỌI TƯ VẤN 1800.6229 Mua ngay
*

*

*

*

*

Màn hình hiển thị cực sắc nét của Iphone 6 64G

Điều đầu tiên khi ta chú ý đến đó là màn hình rộng 4.7inch của Iphone 6 64G.Được đánh giá là một màn hình lớn nhưng vẫn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của chúng ta.Các phím bấm của Iphone 6 64G được trang bị rất tinh tế ôm sát cạnh viền với phong cách thiết kế của dòng sản phẩm Ipad Mini .Và một sự thay đổi đó là vị trí của phím bấm nguồn.

Bạn đang đọc: Cấu hình iphone 6 64gb

Do kích thước lớn hơn nếu đặt ở vị trí như Iphone 5 hay 4 sẽ rất khó bấm bằng 1 tay nên apple đã thay đổi nó và đặt nút nguồn của Iphone 6 64G ở bên hông để người dung có thể thao tác dễ dàng hơn và như vậy ta có một cạnh trên hoàn toàn trống trơn.Cạnh dưới sẽ là cổng kết nối lightning,jack cắm tai nghe, loa ngoài cùng với mic thoại.

*

Cạnh dưới của iPhone 6 64GB

Nhìn chung Iphone 6 64G vấp phải những hạt sạn không đáng có nhưng nhìn chung về thiết kế đây vẫn là một sản phẩm khá hoàn hảo chúng ta cũng sẽ không phải tốn thời gian để lòng bàn tay làm quen với chiếc điện thoại của mình nữa cảm giác cảm nắm của chúng ta trở nên rất dễ chịu dẫu Iphone 6 64G có một kích thước khá lớn.

*

Iphone 6 64GB nằm gọn trong lòng bàn tay

Apple gọi màn hình của Iphone 6 64G là màn hình HD Rentina với độ phân giải chỉ ngang bằng 1 sản phẩm android trung cấp là 1334x750 pixel với 326ppi tuy nhiên khi được trải nghiệm màn hình 4.7 inch thì ta cũng không thể vội đánh chất lượng của Iphone 6 64G với những thông số trên.Quả thực màn hình của Iphone 6 64G quá đẹp ,sắc nét và độ tương phản thật tốt ngay cả khi chúng ta đem nó ra trời nắng.

*

Khả năng hiển thị của màn hình Iphone 6 64GB

Về mặt độ sáng thì chẳng có ai có thể dễ dàng tìm được điểm yếu của nó bởi những ai sở hữu Iphone 6 64G chỉ cần để độ sáng từ 50% đến 60% thôi cũng đã thực sự mát mắt rồi.Chỉ có một chút nhầm lẫn đó là nhiều người cho rằng với màn hình lớn hơn thì Iphone 6 64G sẽ cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn Iphone 5 nhưng thực sự không phải vậy.

Xem thêm: Bật Mí Cách Giúp Tóc Nhanh Dài Nhất, 9 Mẹo Giúp Cho Tóc Nhanh Dài Trong Vòng 1 Tuần

*

Các ứng dụng của Iphone 6 64Gb

Iphone 6 64G chỉ cho các phẩn hiển thị trong màn hình được to hơn hoặc những trai nghiệm như xem clip,chơi game,sử dụng mạng xã hội …tất cả đều trở nên thoải mái hơn.Iphone 6 64G có màn hình được bo nhẹ ở các góc giao tiếp liền lạc với khung viền nên màn hình đã cho được hiển thị tốt nay còn tốt hơn nữa mang đến trải thú vị hơn.

*

Một điều đáng tiết đó là theo thông tin rò rỉ từ trước thì màn hình của Iphone 6 64G không được trang bị màn hình sapphire mà chỉ là một tấm kính cường lực mang công nghệ I-on được cho là chống xước khá tốt và cũng có cấu trúc khá bền vững.

*

Nhìn chung màn hình của Iphone 6 64G là rất tuyệt vời mặc khác nó có thể trở nên hoàn hảo hơn nếu được chế tác bằng Sapphire.Nhưng những gì mà Iphone 6 64G mang lại đã làm cho chúng ta quên đi những thông số về mặt lý thuyết và sự so sánh có phần khập khiển với các thiết bị android.

Bài viết liên quan