AI ĐẠT CẢNH GIỚI TỐI THƯỢNG KHI LUYỆN THÀNH CÀN KHÔN ĐẠI NA DI?

Càn Khôn Đại na Di là nội công tối cao rất danh tiếng trong truyện tìm hiệp Kim Dung. Trương Vô Kỵ nhờ học được môn võ này đã một mình đánh bại Lục Đại môn phái vây tiến công Quang Mỉnh đỉnh, giải phóng kiếp nạn mang đến Minh Giáo.

Bạn đang xem: Ai đạt cảnh giới tối thượng khi luyện thành càn khôn đại na di?


Tâm pháp của Càn Khôn Đại mãng cầu Di thực ra là nghệ thuật vận công cao thâm. Đạo lý cơ phiên bản là tại lúc phát huy nội lực tàng ẩn của từng người, công lực tiềm ẩn bên trong vốn là rất lớn, lúc thông thường sẽ không xuất ra dẫu vậy lúc gian nguy cấp bách thì người bình thường cũng đã trở phải vô cùng to gan mẽ.Luyện túng kiếp này thường dùng tâm, không dùng thân, tín đồ luyện ngồi một chỗ để vận công. Càn Khôn Đại mãng cầu Di là sự phối hợp giữa thuần dương của thân cùng thuần âm của thể. Tầng thứ nhất chủ yếu đuối là cách vận công dẫn khí, di cung khiến khí, những người dân thông hiểu cấp tốc sẽ đề nghị mất cho 7 năm nhằm luyện, nếu chưa hẳn mất đến 14 năm. Trương Vô Kỵ chủ yếu nhờ khả năng thiên bẩm phải mới luyện được 6 tầng trong thời gian ngắn như vậy.

Lúc luyện trung ương pháp của tầng thiết bị hai Càn Khôn Đại mãng cầu Di chỉ cảm xúc khí lạnh lẽo thoát ra tự 10 ngón tay. Cũng tương tự tầng thứ nhất, tín đồ hiểu cấp tốc mất cho 7 năm để luyện, người chậm đọc mất đến 14 năm, tệ duy nhất là 21 năm nhưng vẫn chưa luyện thành thì thiết yếu luyện đến tầng thứ 3, nếu không sẽ tẩu hỏa nhập ma.Ngày xưa lúc Trương Vô Kỵ luyện trung tâm pháp này chỉ thấy một bên mặt thì đỏ, một bên thì xanh, nhì mắt lấp lánh phát sáng, tới tầng 3 cùng 4 luyện thành khôn cùng nhanh. Dịp luyện tầng máy năm phía hai bên má cơ hội đỏ thời điểm xanh, dịp má đưa xanh thì cả thân run rẩy như thể bị rơi xuống váy đầm lạnh, má đưa đỏ thì trán đổ những giọt mồ hôi như mưa, không hiểu biết tại sao lại vậy tuy thế lát sau đã rất có thể luyện xong tầng lắp thêm 5.

Xem thêm: 30 Ý Tưởng Tự Tay Làm Những Tấm Thiệp Sinh Nhật Độc Đáo, Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Đơn Giản

Sau khi luyện dứt tầng 5 vẫn thấy toàn thân, tinh thần, khí máu đều rất có thể điều khiển suôn sẻ muốn, ý muốn phát thì phát, mong mỏi thu thì thu, xương cốt thoải mái. Nhưng tới tầng thứ 6 đề nghị mất tương đối nhiều thời gian để luyện thành. Vai trung phong pháp tầng sản phẩm công nghệ 7 cực kỳ cao thâm, trừu tượng, trong một thời gian ngắn nặng nề lòng nhưng mà thấu hết chân thành và ý nghĩa của nó. Gián đoạn trùng trùng, ở đầu cuối đến cuối túng thiếu kiếp lại sở hữu 19 câu cần yếu luyện nổi.

May mắn khi không đạt thức cuối cùng

Nguyên do là khi xưa thời điểm vị cao nhân chế ra trọng tâm pháp này, tuy vậy nội công cao ráo nhưng không có Cửu Dương Thần Công cung cấp nên chỉ luyện tới tầng thứ 6, ông viết thêm tầng đồ vật 7 nhưng ngay chính bạn dạng thân ông cũng quan yếu luyện thành, chẳng qua là ông ấy đã phụ thuộc trí thông minh của chính bản thân mình mà tưởng tượng, nỗ lực biến hóa nó ra cơ mà thôi.Trương Vô Kỵ bởi vì không luyện được 19 câu kia cũng chính vì đó chỉ là sự tưởng tượng không căn cứ của vị cao nhân kia, quan sát như đúng mà là sai, sa chân vào tuyến đường sai lầm. Trường hợp Trương Vô Kỵ mong mỏi luyện cho tận cùng thì chắc chắn sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, ko hóa điên đần thì cũng tê liệt toàn thân.

Cho nên, nếu đúng thì thực ra vẫn chưa xuất hiện một ai luyện cho tới tầng đồ vật 7 của Càn Khôn Đại na Di, và thực chất của cỗ võ này chỉ có đúng 6 tầng. Trương Vô Kỵ vì vậy cũng xem như đang lãnh ngộ được không còn trọn bộ bí kíp, phân phát dương quang đãng đại hơn cả người sáng tạo nên nó. Mặc dù nhiên, giả dụ như Càn Khôn Đại mãng cầu Di đạt được trọn vẹn 7 tầng, thì ai vẫn là tín đồ “phá đảo” nó? Để luận bàn thêm về những bí cấp bách võ học trong Kim Dung, trò chơi thủ có thể truy cập vào đây.