Cài tiếng việt cho amazfit bip

Share:

– Phiên bản v1.4 sửa lỗi một số máy bị thêm dấu hỏi cạnh chữ có dấu. Thêm biểu tượng cảm xúc mặt cười, quân bài rô, cơ, bích, nhép, nốt nhạc… – Phiên bản v1.3.3 sửa lỗi dấu cho Ấ, Ầ, mũ Ô, Ồ, Ố, Ổ Ỗ, lược bỏ hết font chữ tàu cho nhẹ. – Phiên bản v1.3.1 sửa dấu hỏi. Sửa dấu sắc cho ấ, ế, Ú. huyền cho ầ, ề, Ù đẹp hơn. – Phiên bản v1.3 sửa gốc chữ O, Ô, Ơ đẹp hơn, thống nhất dấu nặng cho toàn bộ chữ. Đồng nhất chiều cao gốc của các chữ cái viết hoa. Sửa lại chữ h cho gọn, sửa dấu mũ cho ô, và một số lỗi nhỏ khác.

Bạn đang đọc: Cài tiếng việt cho amazfit bip

*

Link : Ver-V1.4

Amazfit Bip • Điện thoại Android • Bản gadget bridge up được font: TẢI VỀ

Mifit 3301 : TẢI VỀ

File font tiếng Việt 1.4 : TẢI VỀ

Khuyến cáo anh em: Việc nâng cấp lên phiên bản 0.1.0.66 trở lên theo cách không chính thức và up font có thể gây ra lỗi với Bip của anh em. Mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu anh em bị brick. Xin hết sức thông cảm. * Chú ý: Do bip chỉ hỗ trợ giao diện Eng và Trung nên trước khi up firm nên chuyển đện thoại về ngôn ngữ Eng để tránh lỗi trả về Tiếng Tàu. * Một lỗi anh em hay gặp là khi up xong firm bằng Mifit 3.2.7 hoặc 3.2.8 hay bị treo ở màn hình Điện thoại và đồng hồ rồi không vào được bip thì thử chuyển điện thoại sang tiếng anh, tắt bluetooth, khởi động lại điện thoại sau đó kết nối lại, để điện thoại tự sửa lỗi, sau đó chuyển trả về Tiếng Việt là ok.

Xem thêm: Mua Smartwatch - Top 22 Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Thông Minh Tại Tp

* Anh em dùng IOS hết sức chú ý: Tránh việc quay về IOS không kết nối được, không tìm ra bip sau khi dùng gadget trên android: -> Phải Đăng xuất (sign out) mifit, không được unpair, tắt bỏ Bluetooth trên máy iphone để giải phóng cho android kết nối, cài font tiếng việt xong. Thoát gadget, tắt bluetooth của điện thoại android. -> Bật bluetooth Iphone, sau đó mở Mifit đăng nhập lại là dùng luôn

*

1. Gỡ bỏ bản Mifit cũ bạn đang dùng và cài bản Mifit 3.3.0.1 theo link ở trên; 2. Kết nối với Bip để tự động cập nhật lên firmware 0.1.0.87; (Lưu ý, máy nào đã lên firmware 66 trở lên thì có thể bỏ qua bước 1, 2). 3. Gỡ bỏ Gadget Bridge cũ (Nếu điện thoại đang có). 4. Cài đặt bản Gadget Bridge hỗ trợ up font; 5. Chạy bản Gadget Bridge vừa cài đặt; 6. Kết nối với Bip; 7. Tải file font ở trên về copy vào trong bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. 8. Mở file font ft đó bằng trình quản lý tệp tin; (Lưu ý, với một số anh em mở file mà đt báo không có trình mở thì nhấn giữ file, chọn share, chọn vào Gadget Bridge là ok). 9. Chọn vào dòng “FW/App installer”; 10. Nhấn “install” và chờ đợi; 11. Gỡ bỏ phiên bản Gadget Bridge font và cài lại bản cũ nếu thích.

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thay màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: https://www.facebook.com/grimaceworks.com Like để cập nhật thông tin sớm nhất

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc, kỹ thuật viên quangvinhddtm

Bài viết liên quan