Cài Máy In Brother 2240D

Làm sao nhằm máy tính rất có thể in được tư liệu ra máy in brother hl 2240d?. Để có thể in được văn bản word, excel, pdf từ máy tính ra thiết bị in. Thì bạn phải kết nối thứ in với máy tính thông qua cáp usb. Tiếp nối cài để driver sản phẩm công nghệ in brother hl 2240d mang lại máy tính. Bài viết này mực in Đại Tín xin share cho mình link dowload driver brother hl 2240d. Kèm cách hướng dẫn thiết lập driver cùng khắc phục sửa lỗi thường gặp ở dòng máy in này.

Bạn đang xem: Cài máy in brother 2240d


Tóm tắt nội dụng

4 cách dowload driver brother hl 2240d từ trang chủ brother10 Những thông tin lỗi thứ in brother hl 2240d thường xuyên gặp

Giới thiệu về lắp thêm in brother hl 2240d

Máy in brother hl 2240d là cái máy in công nghệ in tia laze trắng đen. Về thiết kế bên phía ngoài của máy cũng khá đơn giãn với dễ sử dụng. Khay giấy có thể nạp được rất nhiều tờ và hổ trợ in được A4, A5.

Brother HL 2240d có tác dụng in 2 mặt tự động đảo giấy. Vận tốc in lên tới 24 trang/ phút khá nhanh phù hợp nhu cầu văn phòng làm việc. Loại máy in này chỉ hổ trở kết nối qua cáp usb 2.0.

Brother hl 2240d thực hiện hộp mực gì? in được từng nào trang

Máy in brother hl 2240d sử dụng vỏ hộp mực mã TN-2280. Vỏ hộp mực có thể in được 2.600 trang cùng với độ phủ mực 5% lên trang giấy, theo thông tin từ nhà cung cấp máy in brother. Tuy nhiên trên thực tế dùng để làm in tài liệu, văn phiên bản bình thường. Thì vỏ hộp mực chỉ hoàn toàn có thể in được tự 800 – 1.200 trang.

Dòng đồ vật in brother hl 2240d có công dụng cảnh báo, thông báo khi hộp mực sắp đến hết. Nếu hộp mực sắp tới hết vật dụng in sẽ báo nháy đèn toner. Nếu đã không còn thì sẽ sáng luôn đèn toner và không thể thường xuyên in được.

Trường hợp đề xuất phải setup driver đồ vật in brother hl 2240d

Để tất cả thể in được từ máy tính, thì bạn cần phải cài đặt driver cho máy tính. Mọi trường hợp bạn phải cài để máy in như sau.

Máy in mới mua: Nếu sản phẩm in brother hl 2240d mới tậu thì sẽ tiến hành kèm theo đĩa CD để cài đặt driver. Tuy nhiên nếu thiết bị tính, laptop không tồn tại đầu đọc DVD, thì ko thể thực hiện được. Cơ hội này bạn cần phải lên mạng mạng internet và dowload driver về.Mua sản phẩm in cũ hoặc di chuyển hẳn sang máy tính khácIn tư liệu văn bạn dạng từ vật dụng tính.

Nếu dịp trước máy vi tính đã cài driver sản phẩm in brother hl 2240d rồi. Nhưng bạn có nhu cầu di chuyển máy tính xách tay và trang bị in đến vị trí khác. Thì không yêu cầu phải thiết lập máy in nữa, nhưng mà chỉ gặm cáp kết nối máy in với máy tính xách tay và in bình thường.

Cách dowload driver brother hl 2240d từ home brother

Trước khi đi tìm kiếm với dowload driver brother hl 2240d. Thì các bạn phải biết được tin tức hệ điều hành và quản lý window cùng số bit của máy tính đang sử dụng. Tự đó chúng ta mới chọn lựa được phiên phiên bản driver tương thích và mới thiết lập thành công được.

Khi đã biết được thông tin máy tính xách tay đang sử dụng. Việc tiếp theo là lên internet tra cứu kiếm driver với dowload phiên bản phù hòa hợp về laptop thôi.

Tìm kiếm driver brother hl 2240d từ home máy in brother

Mở trình chăm sóc web < chrome, coccoc tuyệt firefox >. Nhập ngoại dung đề xuất tìm kiếm ví dụ ” link dowload driver brother hl 2240d win 7 64bit“. Nhấn Enter.

Kết quả search kiểm hiển thị ra vô cùng nhiều. Bạn chỉ việc lựa chọn đường link web của dòng sản phẩm in brother nhấp vào thôi. Dấn biết link website sản phẩm in brother như hình mặt dưới.


*
Link web trang chủ máy in brother

Lựa chọn phiên bản driver brother hl 2240d tương xứng và dowload

Khi nhấp vào links sẽ hiển thị ra bối cảnh web thiết bị in brother. Hãy kiểm soát lại thông tin có đúng mã máy in brother HL 2240d không.

Sau đó lựa chọn hệ quản lý và điều hành phù hợp cùng chọn phiên bạn dạng window như là với máy vi tính đang sử dụng. Dấn OK


*
Cách dowload driver brother hl 2240d home brother
*
Link dowload driver brother hl 2240d win 7 64bit
Link dowload driver brother hl 2240d win 10 7 32bit 64bit

Tại sao cần phải dowload driver brother hl 2240d từ trang chủ ?

Để đảm bảo dowload đúng mực driver của máy in brother 2240d cùng phiên bản phù hợp với máy tính. Góp việc thiết lập driver kết nối máy in với máy vi tính thành công.

nếu khách hàng tải những trang web không thiết yếu thức của hãng brother. Thì sẽ gặp mặt rất nhiều hậu quả xẩy ra như:

Cài để driver ko thành công. Không thể sử dụng được thiết bị in.Dính virus, mã quảng cáo làm ảnh hưởng đến buổi giao lưu của máy tính.Cài nhằm phần mềm hàng nhái làm mất dữ liệu và lỗi win.Làm máy vi tính chạy chậm chạp hơn.

Link dowload driver brother hl 2240d mang đến win 10/ 8/ 7/ xp 32bit cùng 64bit

download driver Brother HL-2240D win 8 32bit. Download driver Brother HL-2240D win 8 64bit. Tải về driver Brother HL-2240D win xp 32bit. Download driver Brother HL-2240D win xp 64bit.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm 6Kg Trong 1 Tuần Của Văn Mai Hương, Có Không Cách Giảm Cân 1 Tuần 6Kg

Link dowload driver brother hl 2240d cho Mac OS

Link download driver sản phẩm in Brother HL-2240D mang đến MacOS 10.15. Links tải driver đồ vật in Brother HL-2240D mang đến MacOS 10.14. Link tải driver vật dụng in Brother HL-2240D mang đến MacOS 10.13. liên kết tải driver máy in Brother HL-2240D mang lại MacOS 10.12. Liên kết tải driver lắp thêm in Brother HL-2240D mang đến Mac OS X 10.7. links tải driver máy in Brother HL-2240D mang lại Mac OS X 10.6. link tải driver lắp thêm in Brother HL-2240D mang lại Mac OS X 10.5.

Hướng dẫn cài driver sản phẩm in brother hl 2240d cho máy tính, laptop

Theo quá trình cài để driver vật dụng in brother hl 2240d. Không yêu cầu cấm cáp usb liên kết máy in với sản phẩm công nghệ tính. Nhưng chỉ chạy cài đặt thông thường trên máy tính, cho khi laptop thông báo cắn cáp kết nối. Thì mới triển khai cắm cáp usb cùng mở nguồn đồ vật in lên. Trình tự các đặt triển khai như sau.

B1: Mở chạy file driver brother 2240d đã sở hữu về (1) -> Sẽ auto chạy giải nén (2) -> Ra thư mục mới install (3).


*
Hướng dẫn thiết lập driver brother hl 2240d win 7 64bit

B3: máy vi tính thông báo cắn cáp liên kết máy in. Từ bây giờ ta new cắm cáp usb liên kết giữa vật dụng in với thứ tính. Mở nguồn trang bị in lên và nhấn Next.


Đợi lắp thêm tính cài đặt nhấn Next -> Next -> finish là xong.

Cách in test máy in brother hl 2240d

Để in kiểm tra máy in brother hl 2240d để kiểm tra quality văn phiên bản in ra. Thì chúng ta có 2 bí quyết in.

Bấm in trực tiếp trên trang bị in: Nhấn 3 lần vào nút GO trên vật dụng in brother hl 2240 đã tự đông in ra bản test và các thông số liên quân mang đến máy in.In tài liệu văn bản trên lắp thêm tính: giải pháp này bạn chỉ việc mở tài liệu word, excel cùng bấm lệnh in.Mở vỏ hộp thoại Devices và Printer -> chọn nhấp bắt buộc chuột tên sản phẩm in brother HL 2240d. Chọn Print proterties. Lựa chọn vào mục chạy thử a page. Để in bảng test.

Những thông báo lỗi thiết bị in brother hl 2240d thường gặp

Đối cùng với dòng thiết bị in brother hl 2240d trong quy trình sử dụng. Các bạn sẽ thường xuyên chạm chán phải những lỗi như sau.

1. Lỗi báo đèn vàng toner

Nếu đèn đá quý toner sáng nhấp nháy tắt trang bị in vẫn in được bình thường. Thì đấy là cảnh báo đồ vật in sắp hết mực.

Còn nếu đèn quà hay tín hiệu đèn đỏ toner sáng luôn luôn không tắt. Thì bạn không thể nào in được vỏ hộp mực của doanh nghiệp đã hết. Cần phải thay new hay bơm mực lại mới rất có thể in được.

2. Brother hl 2240d sáng sủa đèn Drum

Cùng giống như toner < vỏ hộp mực> đèn drum báo cho biết tuổi thọ sử dụng drum sẽ hết. Nên thay drum mới thì sản phẩm công nghệ in mới hoạt động bình thường.

3. Lỗi sáng đèn Error trang bị in brother 2240d

Do không đồ vật in brother bị hết giấy hoặc chưa bỏ giấy vào khây giấy.Do không gắn nhiều drum với hộp mực vào lắp thêm in.Chưa đóng nắp trước máy in, hoặc đóng góp nhưng chưa xác bị hở.Do thứ in brother bị kẹt giấy bên trong. Hoặc không kéo giấy lên được.

4. Tắt cả những đèn điều sáng sủa chóp tắt

Nguồn năng lượng điện chập chờn, không đủ điện áp cung cấp cho cụm sáy. Thử kết nối điện và ngóng khoản 15p đèn sẽ tắt, thiết bị in trở lại bình thường. Nếu vẫn bị lại kỹ năng bị lỗi thanh sức nóng trong các sáy.

5. Văn bạn dạng in ra các chấm đen nhỏ tuổi hoặc lớn

Trường đúng theo nay do bề mặt drum bị xước xát dẫn mang lại hiện tượng có không ít chấm đen trên trang giấy khi in ra. Thay trống drum brother là hết không cần thiết phải thay nguyên nhiều drum.

6. Bản in ra bị mờ một bên hoặc mờ cả trang

Trương hợp này có 2 tại sao chính:

Do hộp mực đã hết mực, lau chùi và vệ sinh và bơm mực mới.Nếu bơm mực dẫu vậy vẫn bị. Thì tài năng dàn scan bên phía trong máy in dính bụi bẩn. Cần tháo trang bị in brother ra và dọn dẹp vệ sinh lâu sạch mát lại vỏ hộp quang tia laser.

7. Lỗi thứ in bị sọc black dọc bên trên trang giấy

Nguyên nhân hoàn toàn có thể do lỗi gạt mực dẫn mang lại không gạt điều mực được. Cố gắng gạt mới.Hoặc rất có thể do viên màu màu xanh lá cây trên các drum không kéo cạnh bên vào vị trí bên góc. Khám nghiệm và kéo lại.