Thaу ngươi ѕống lại bởi TakamuraYuiu BẠN ĐANG ĐỌC Thaу ngươi ѕống lại Romanᴄe #đồngnhân   Miori хấu hổ địa theo ghế trên đứng lên, thấp giọng nói: "Ta đi trướᴄ nghỉ ngơi, ᴄhính ngươi ôn tập, " Hiện tại nàng ᴄũng là trong đầu một mảnh hỗn loạn, ᴄhống lại Yuuhi, nàng ᴄũng không ᴄó ѕửa ѕang lại hảo tâm tình" /> Thaу ngươi ѕống lại bởi TakamuraYuiu BẠN ĐANG ĐỌC Thaу ngươi ѕống lại Romanᴄe #đồngnhân   Miori хấu hổ địa theo ghế trên đứng lên, thấp giọng nói: "Ta đi trướᴄ nghỉ ngơi, ᴄhính ngươi ôn tập, " Hiện tại nàng ᴄũng là trong đầu một mảnh hỗn loạn, ᴄhống lại Yuuhi, nàng ᴄũng không ᴄó ѕửa ѕang lại hảo tâm tình" />

Truyện Truyền Thuyết Thiên Nữ

Share:
*
cố kỉnh ngươi sinh sống lại">

<đồng nhân thần thoại thiên chị em (Ayashi no Ceres)> thay ngươi sống lại

vì chưng TakamuraYuiu
*

BẠN ĐANG ĐỌC

<đồng nhân truyền thuyết thiên phụ nữ (Ayashi no Ceres)> nắm ngươi sống lại

Romance

#đồngnhân


*

 

Miori xấu hổ địa theo ghế trên đứng lên, thấp giọng nói: "Ta đi trước nghỉ ngơi, chính ngươi ôn tập." Hiện tại nàng cũng là vào đầu một mảnh hỗn loạn, chống lại Yuuhi, nàng cũng không có sửa lịch sự lại hảo tâm tình. Này đột nhiên tới cảm □ biến, thật đúng là phải tốt hảo suy nghĩ một chút, nên làm như thế nào mới tốt. Trở lại phòng, Miori liền sớm địa rửa mặt sau ngủ hạ.

Bạn đang đọc: Truyện truyền thuyết thiên nữ

 

Ngày thăng nguyệt lạc hậu, cuộc sống lại mở ra tân một tờ.

 

Bình thản vô thường cuộc sống lại tiếp tục, tựa hồ này hốt tới biến cố đều đã đi xa.

 

Từ cơ một ngày, Yuuhi và Miori có một cái thực tối tiếp xúc sau, nhị người vào lúc đó cảm giác luôn là lạ. Không phải cái loại này chán ghét cảm giác, cũng không phải cái loại này mến nhau đến hận không thể mỗi ngày đều dính ở một khối cảm giác, giống như là một ly ôn ôn nước ấm thoáng đun nóng một chút độ ấm.

 

Kỳ quái chính là nhì người đều đối ngày đó chuyện tình yên ổn miệng không đề cập tới, giống như không có phát sinh quá giống nhau. Chính là chống lại lẫn nhau ánh mắt thời điểm, rồi lại phát hiện lại có một chút điểm khiếp đảm. Cái loại này nghĩ muốn tiền tiến thêm một bước lại cố kỵ rất nhiều không yên rối rắm tâm tình, liền như cây táo chua tử giống nhau, vừa chua xót lại ngọt tư vị chồng chất.

 

Này nhì người cũng thần kỳ lòng có thông minh sắc xảo, thế nhưng cứ như vậy vẫn duy trì yên lặng hỗ động. Có đôi lúc một ánh mắt liền hiểu được đối phương vào lòng suy nghĩ chuyện tình, loại này chậm rãi ở tầm thường hình thức, nhì người cũng không bài xích, thậm chí dưới đáy lòng vẫn là có điều,so sánh duyệt ý loại này hình thức.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Thông Số Vòng Bi Đũa, Ý Nghĩa Cơ Bản Của Các Thông Số Ghi Trên Vòng Bi

 

Theo lần trước vật thể tự cháy sự kiện phát sinh sau, Aya nhu thuận hơn, cũng không ở như lúc trước vậy không có việc gì liền hướng tới bảo vệ sức khoẻ thất đi tìm Touya. Lại nghe lời rời xa nham điền hữu mỹ cùng vĩnh tỉnh thêm huệ nhị người kia, khóa gian nghỉ ngơi thời điểm đều cùng tận lực cùng Miori ngốc cùng một chỗ.

 

Hiện tại Aya xem như đầu óc có điểm thông suốt, biết được sự tình nghiêm trọng tính. Mang lại nên làm việc nói chuyện thời điểm, cũng sánh bằng tự lý lần đầu tiên nhìn thấy của nàng cái cơ thời điểm tốt hơn rất nhiều.

 

Thật có chút thời điểm, sự tình phát triển cùng biến hóa xa xa không bằng người sở liệu.

 

Là tốt rồi so với nói, Miori gặp được Alex, ở vật thể tự nhiên sự kiện sau hơn mười ngày sau.

 

Nghỉ trưa thời khắc, đương nhì người theo đạo học lâu hàng hiên không hẹn mà gặp, song phương đều ngây ngẩn cả người, đứng ở tại chỗ mãng cầu không ra chân.

 

Bất quá, rốt cuộc là Miori phải lợi dụng Alex, mang lại nên hắn đầu óc ở phía sau thanh tỉnh vô cùng.

Bài viết liên quan