CÁCH PHA TRÀ SỮA NGON ĐỂ BÁN

Share:

Pha chế trà sữa để buôn bán – sale trà sữa là một xu thế bùng nổ từ thời điểm năm 2015 quay trở về đây. Hiện nay nay, tuy thị trường trà sữa đã giảm sút sức nóng, tuy nhiên trà sữa vẫn là 1 trong đồ uống không còn sức rất được yêu thích và hẹn hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho những người kinh doanh.

Bạn đang đọc: Cách pha trà sữa ngon để bán

Nếu bạn muốn xây dựng một uy tín trà sữa đến riêng mình, hay đơn giản dễ dàng là muốn học phương pháp làm trà sữa để buôn bán thì đây chính là bài viết mà bạn tuyệt vời nhất không yêu cầu bỏ qua.

Vua pha trộn sẽ chỉ dẫn bạn cách pha trộn trà sữa để bán với các tiêu chỉ: ngon, bổ, rẻ nhé. Bước đầu thôi !!!


Mục lục


Hướng dẫn điều chế trà sữa để bán cost thấp, đắt hàngCác bước pha trà sữa trân châu chính xác vị Phúc Long

Trà sữa là gì? Trà sữa có những vị gì

Trà sữa có tên tiếng Anh là Bubble Tea hoặc Pearl Milk Tea, là các loại thức uống được phối hợp giữa trà cùng sữa, hoàn toàn có thể thêm những thành phần không giống để tạo hương vị.

Xem thêm: 28+ Công Dụng Của Củ Nén Là Gì Và Tác Dụng Của Nó Ra Sao ? Củ Nén Là Gì

*
*
*
*
*

Thông thường, bạn có thể mua sẵn chân trâu đường black thành phẩm gồm sẵn tại Vua điều chế với quality và giá cả cực tốt. Mặc dù nhiên, pha trà sữa để kinh doanh nên cần tiết kiệm chi phí và ưu đãi giảm giá cost buổi tối đa, hãy học cách nấu bếp trân châu con đường đen cực đơn giản dễ dàng này nhé:

Đun 500ml nước sôi và sẵn sàng 100gram trân châu black 3Q sẵn ra bát. Chú ý lọc kĩ vụn trân châu nhằm khi nấu không bị dính.Khi nước sôi thì đổ trân châu vào đun mang đến bồng lên vào 3 phút. Khuấy vơi tay theo 1 chiều kim đồng hồ. Kế tiếp chỉnh ánh nắng mặt trời nhỏ, mở nắp đun trong khoảng 35 phút. (Thỉnh phảng phất lại ngoáy hầu hết để trân châu không biến thành dính).Sau 35 phút, tắt bếp, đậy nắp ủ bí mật trong 30 phút. Ủ dứt thì đổ trân châu định giá lưới, đem rửa sạch với nước (rửa không còn lớp nhầy bám quanh trân châu). Tráng lại cùng với nước lọc nguội. Rồi mang đến vào chén bát thêm vào: 10 gram mặt đường hạt + 6ml mật ong. Trộn dịu nhàng, để ít nhất sau nửa tiếng mới sử dụng được.

Nếu điều chế trà sữa nhằm bán, chúng ta có thể nấu nhiều lên từ 500gram cho tới 1kg trân châu đường black theo phần trăm như trên. Xem xét trân châu ngon nhất khi sử dụng trong ngày. Hãy bằng phẳng với lượng khách để nấu làm sao để cho đủ.

Bài viết liên quan