CÁCH NẠP TIỀN SIM TRẢ SAU VIETTEL

Share:

Thông thường, những thuê bao sử dụng gói cước cầm tay trả sau của Viettel đều cần tới những điểm thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch cước của tháng trước đó đã sử dụng cùng để tiếp tục duy trì dịch vụ. Rất nhiều trường vừa lòng lỡ quên hoặc vì chưng quá bận cần bị khóa chiều điện thoại tư vấn đi do chưa kịp tới điểm giao dịch thanh toán để giao dịch cước.

Bạn đang đọc: Cách nạp tiền sim trả sau viettel

Điều đó khiến ít nhiều người bị ngăn cách công việc, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày. Để cởi gỡ tính trạng ko đáng có của thuê bao trả sau Viettel, tiếp sau đây Thế Giới Gói Cước sẽ trình làng tới bạn cách nạp tiền trả sau Viettel hối hả và huyết kiệm thời gian nhất.

*
*
*

Cũng như là với bí quyết trên mặc dù nhiên so với cách nạp tiền trả sau trực đường khách hàng chỉ việc truy cập vào các website, ứng dụng, ví điện tử trực tuyến có dịch vụ thương mại bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để mua thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá bất kỳ bằng cách:

Bước 1: Vào các website, ứng dụng bán thẻ càoBước 2: Chọn thương mại & dịch vụ mua thẻ cào di độngBước 3: lựa chọn nhà mạng ViettelBước 4: lựa chọn mệnh giá bán thẻBước 5: Nhập mã xác nhận hoặc mã OTP khi website hoặc ứng dụng đó yêu cầu.

(Lưu ý: Khi bạn đặt hàng mã thẻ cào Viettle trực tuyến, chúng ta cần đảm bảo tài khoản của người tiêu dùng tại những website, ứng dụng đó đã được links với thông tin tài khoản ngân hàng bất kỳ của chúng ta hoặc tất cả đủ chi phí để tiến hành giao dịch sở hữu mã thẻ.)

Như vậy, lúc áp dụng hiệ tượng mua mã thẻ trực tuyến đường này, quý khách hàng vừa ko mất công dịch rời đến các cửa hàng điện thoại vừa được hưởng ưu tiên cao từ các website, vận dụng trực tuyến. Khi đã cài được mã thẻ cào, các bạn chỉ đề nghị thực thiện theo 1 trong 2 giải pháp đã nêu ở đoạn 1 để triển khai nạp tiền trả sau dịch vụ cho thuê bao Viettel.

3. Hấp thụ tiền sim Viettel qua internet banking

Hiện nay, mạng internet banking khá phổ cập và được áp dụng nhiều. Vày đó, hấp thụ tiền qua internet banking cũng bị dễ dàng. Với phương pháp này chúng ta có thể áp dụng đối với cả thuê bao trả trước với trả sau.

Xem thêm: Máy Cán Khô Mực Bằng Tay (2 Kích Cỡ), Máy Cán Ép Khô Mực Bằng Tay

Để hấp thụ thẻ Viettel trên internet banking, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng đã link và đk sử dụng thương mại & dịch vụ Internet banking. Chỉ việc mất vài phút thực hiện quá trình theo lý giải trên ứng dụng là có thể nạp tiền cho mướn bao của mình.

4. Phương pháp nạp chi phí trả sau Viettel bằng hiệ tượng nạp chi phí hộ

Ngoài các cách nạp tiền trả sau nêu trên, quý khách hàng còn rất có thể lựa chọn bề ngoài nạp tiền trả sau Viettel thuê mướn bao khác ví như sau:

Cách 1: hấp thụ tiền trả sau Viettel thuê mướn bao khác thông qua tổng đài 199

Để triển khai nạp tiền dịch vụ cho thuê bao Viettel, chúng ta cũng có thể thực hiện theo 2 bước cơ bạn dạng sau đây:

Bước 1: Bấm: *199# 

Ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị nội dung như sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanThanh toan cuoc mang lại so di dong khacBước 2: các bạn bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn rồi bấm giữ hộ đi là đang hoàn tất thao tác nạp chi phí trả sau viettel dịch vụ cho thuê bao khác.

Cách 2: hấp thụ tiền trả sau dịch vụ thuê mướn bao khác qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại thông minh được giao dịch cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài giây, tài khoản chính của mướn bao fan nhận sẽ tiến hành cộng thêm số tiền ghi bên trên mã thẻ cào. Đây cũng là cách được không ít thuê bao áp dụng khi đầu dây bên kia không nhớ cách nạp tiền như thế nào.

5. Lời kết

Nạp tiền Viettel tưởng như khá đơn giản nhưng không hề ít trường vừa lòng lỡ quên cách triển khai chi tiết. Mong rằng nội dung bài viết từ quả đât Gói Cước để giúp bạn sàng lọc được cách hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh nệm nhất. Đừng quên còn lại những thắc mắc hoặc đóng góp góp ý kiến về dịch vụ của Viettel tại trang trang web này nhé!

Bài viết liên quan