Cách nạp thẻ điện thoại viettel trả sau

Share:
Hướng dẫn cách thức nạp thẻ viettel và chất vấn tài khoản cho thuê bao trả trước, mướn bao trả sau và Dcom. Đây là nội dung bài viết tổng hợp tất cả các phương pháp nạp tiền cho các loại mướn bao của Viettel bởi thẻ cào.

Bạn đang đọc: Cách nạp thẻ điện thoại viettel trả sau


Cách đánh giá và nạp tiền bởi thẻ cào Viettel

Để có thể kiểm tra và nạp tiền cho thuê bao Viettel bằng thẻ cào Viettel. Mọi fan ãhy tìm hiểu thêm một trong những những lý giải dưới đây.

1. Hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao trả trước

- Bấm *100*Mã số nạp tiền#- Bấm phímgọi

2. Nạp tiền cho mướn bao trả sau

Cách 1: Bấm *199*Mã số hấp thụ tiền# > Bấm Gọi.

Xem thêm: Tế Bào Gốc Eldas Lành Tính, Giảm Giá Tế Bào Gốc Eldas Coreana Bộ 30 Ống

Cách 2: Bước 1: điện thoại tư vấn 199 --> Bấm 1 để lựa chọn tiếng Việt Bước 2: Ấn tiếp 3 để lựa chọn thanh toán--> Nhập Mã số nạp tiền 3--> Ấn #.Đặc biệt Quý khách rất có thể nạp tiền hộ mướn bao trả sau khác bởi thẻ cào nếu khách hàng cũng là 1 trong thuê bao trả sau của Viettel như sau:Bước 1: Bấm *199#. Sẽ có tin nhắn về như sau:Chon tra loi/answer/reply va nhap so:1: Cuoc chua thanh toan2: Cuoc thang truoc3: Thanh toan cuoc4: Thong tin nap the5: Thanh toan cuoc đến so di dong khacChọn vấn đáp 5, người sử dụng sẽ nhận được tin nhắn như sau:Nhap so dien thoai duoc thanh toan*ma so in tren the cao. Hoac nhap*de con quay laiBạn nhập ví như sau: 097xxxxx*652221111111Bước 2: kế tiếp ấn giữ hộ đi

3. Nạp tiền mang đến iPad thực hiện thuê bao Viettel

Hướng dẫn phương pháp thứcnạp tiền bằng thẻ càotrực tiếp trên iPad. Xem bỏ ra tiếttại đây

4. Nạp tiền mang đến Dcom 3G

Bước 1: Tại hành lang cửa số Nạp tiền cùng kiểm tra tài khoản chọn nạp tài khoản.
*
Bước 2: Nhập vào 12 số trên thẻ cào. Kết thúc bằng kí trường đoản cú #. Bấm Gửi
*
*
Bước 2: hành lang cửa số Nạp tiền với kiểm tra tài khoản hiện ra, lựa chọn Kiểm tra tài khoản chính trường đoản cú thực đơn. Bấm Gửi.
*
- Đối cùng với ipad: hiện chưa đánh giá được thẳng từ iPad. Khách hàng cần túa sim lắp smartphone và sử dụng bề ngoài tương ứng với mướn bao trả trước hoặc trả sau như với điện thoại

Bài viết liên quan