CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH BẰNG MÁY XAY SINH TỐ

Share:

Nhắc tới việc tự có tác dụng sữa đậu nành thì ai cũng nghĩ ngay rằng phải tất cả máy làm cho đậu nành siêng dụng. Thật ra là chỉ việc chiếc lắp thêm xay sinh tố quen thuộc thuộc, bạn cũng có thể làm được nhiều loại sữa thơm lành bổ dưỡng này đấy! bí quyết làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố rất là đơn giản.

Bạn đang đọc: Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố


Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Số nguyên vật liệu dưới đây có thể làm được khoảng chừng 3 – 4 cốc sữa đậu nành cho cả gia đình thưởng thức:

Hạt đậu nành (1 lần xay thường về tối đa bắt buộc làm khoảng chừng 500g)Nước lọcĐườngRây thanh lọc hoặc Khăn lọc
*
Máy xay sinh tố cũng xay được đậu nành

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố

Bước 1: chuẩn bị, dìm đậu nành

Bạn bắt buộc ngâm đậu nành vào nước sạch sẽ qua đêm. Vào mùa lạnh, đậu nành rất cần phải ngâm thọ hơn, khoảng tầm nửa ngày. Ban đầu, nước ngâm bắt buộc là nước nóng (nhưng không được thừa nóng vì hạt vẫn nở bung). Đến khi ước ao xay nước thì rửa sạch đậu với nước không bẩn thêm 2 – 3 lần để các loại bỏ bụi bờ và hạt lép. Lúc này, phân tử đậu nành đã nở, giả dụ được đề xuất chà bớt vỏ.

Bước 2: Xay nước đậu nành

Đổ tất cả phần đậu nành vào trong trang bị xay sinh tố. Đổ thêm nước thanh lọc vào với tỉ lệ thành phần 350ml nước mang lại 4 thìa đậu. Chế thêm nước theo tỉ lệ 4 muỗng nhỏ canh đậu nành thì pha với 350 ml nước. Nhảy máy xay khoảng tầm tầm 2 phút rồi ngủ 30 giây. Cứ thường xuyên như vậy cho đến khi đậu được xay nhuyễn. Để thiết bị nghỉ thân chừng giúp đảm bảo an toàn máy xay không biến thành nóng, vượt tải.

Xem thêm: Màn Hình Android Ô Tô Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Top 5 Loại Màn Hình Android Giá Rẻ

Bước 3: lọc bã

Bạn đổ tất cả các nguyên vật liệu vừa xay trong sản phẩm công nghệ xay vào rây lọc nhằm lọc đem nước. Nếu sử dụng khăn lọc thì đổ vào khăn cẩn thận, túm gọn các đầu rồi núm nhẹ. Dù dùng điều khoản nào thì cũng cần lọc về tối thiểu gấp đôi để ko lãng phí.

Chỉ vậy thôi là họ đã tất cả cốc sữa đậu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh bởi tự tay mình làm cho rồi. Sữa đậu nành tự làm không tồn tại chất bảo vệ nên nên làm dùng vào ngày. Nếu để tủ lạnh lẽo (ngăn mát) thì cũng đề nghị uống vào 2 ngày.

*
Làm sữa đậu nành chỉ gồm 3 bước 1-1 giản

Chọn thiết bị xay sinh tố ra làm sao nếu mong muốn làm sữa đậu nành?

Tất nhiên là làm sữa đậu với thiết bị xay sinh tố đang không bảo đảm an toàn hoàn hảo được tự động xay nói riêng để đun nấu sữa. Nhưng đấy là lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn hẳn gắng vì chi ra vài triệu đồng mua một cái máy làm sữa đậu nành về nhà. Nếu gồm nhu cầu, sở trường với đồ uống này, bạn nên mua máy xay sinh tố tất cả các điểm lưu ý sau:

Máy xay có bộ lọc tự động để bỏ bã đậu thuận lợi hơn.Máy xay có hiệu suất trung bình trở lên trên mới đảm bảo xay được đậu nhuyễn mịn.
*
Sữa đậu nành là thức uống vừa ngon vừa xẻ dưỡng

Cách làm sữa đậu nành sử dụng máy xay sinh tố rất dễ dàng và đơn giản đúng không? chỉ với nguyên liệu dễ dàng và đơn giản dễ kiếm cùng cái máy xay quen thuộc là ai cũng có thể thực hiện được!

Bài viết liên quan