CÁP NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI

Share:

Khi bạn muốn thưởng thức những bộ phim hành hễ gay cấn nhưng lại màn hình điện thoại thông minh quá bé không thỏa mãn nhu cầu nhu ước của bạn. PV công nghệ muốn chia sẻ nội dung bài viết này để hướng dẫn chúng ta kết nối điện thoại Android cùng với tivi hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang đọc: Cáp nối điện thoại với tivi


Kết nối smartphone Android với vô tuyến qua HML

Trên những mẫu tivi hiện đại ngày nay, gồm rất nhiều phương pháp để kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến từ tất cả dây mang lại không dây. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn các bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với tivi.

*

HDMI (MHL) là gì?

MHL (Mobile High-Definition Link) – là một chuẩn chỉnh kết nối gồm dây giúp bạn gửi bộc lộ hình ảnh và âm thanh xuất phát điểm từ một thiết bị di động chân microUSB có cung ứng MHL lên một mẫu TV hoặc một màn hình hiển thị lớn có hỗ trợ HDMI (MHL). Sợi cáp MHL (hình trên) bao gồm hai đầu, một đầu cắn vào cổng HDMI (MHL) của TV một đầu bao gồm 2 jack, một jack cắm vào cổng microUSB một đầu cắm cổng USB hoặc adapter sạc. Sau khi hoàn tất, màn hình smartphone sẽ được hiện trên TV mặt khác thiết bị cũng trở nên được sạc.

*

MHL tương tự như như HDMI là chuẩn chỉnh kết nối có thể chấp nhận được bạn share cả âm thanh lẫn hình hình ảnh từ smartphone lên vô tuyến thông sang một sợi cáp MHL.

Việc kết nối cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có một dế yêu Android có hỗ trợ MHL, một gai cáp MHL với tivi bao gồm cổng HDMI (MHL), giả dụ như truyền ảnh chỉ bao gồm cổng HDMI thì các bạn vẫn có thể kết nối được nhưng mà không tương thích giỏi bằng cổng HDMI (MHL). Tiếp nối dùng remote TV bấm nút Source để chọn cổng đầu vào khớp ứng với cổng HDMI (MHL) đã cắm.

*

Kết nối điện thoại Android cùng với tivi phụ thuộc vào các công nghệ ghép đôi

Các smartphone cùng với mạng internet TV cùng Smart TV đều sở hữu technology ghép đôi ngôn từ hình ảnh như Miracast, Mirroring, Screen Share… tuy nhiên bề bản chất, tất cả đều là một chuẩn kết nối ko dây cho phép bạn chiếu screen một thiết bị cầm tay (điện thoại, máy tính xách tay bảng) lên screen một trang bị khác (như tivi, đồ vật chiếu) mà không bắt buộc một sợi cáp nào.

*

Cách sử dụng nhân tài này cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc kết nối vô tuyến và điện thoại cảm ứng chung một mạng wifi, tiếp đến thực hiện tại đúng các bước sau:

Bước 1. Điện thoại cùng tivi bắt thông thường một mạng wifi hoặc điện thoại cảm ứng thông minh bắt wifi direct phát ra từ vô tuyến (cách này không cần phải có mạng).

Xem thêm: Huy Hiệu Măng Non Là Gì? 5+ Ý Nghĩa Huy Hiệu Đội Viên Thiếu Niên Tiền Phong

Bước 2. Bật kỹ năng Miracast, Mirroring, Screen Share trên điện thoại cảm ứng > smartphone sẽ dò search tivi > chọn tivi mong kết nối.

Bước 3. Liên kết thành công, màn hình điện thoại sẽ chiếu lên tivi.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với truyền hình qua ứng dụng

Thông thường đối với những smart tivi, đơn vị sản xuất phần đa phát hành ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh cho chúng. Vì chưng vậy, chỉ việc download về những tiện ích này là kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với tivi hoàn toàn trong khoảng tay của doanh nghiệp rồi.

Kết nối điện thoại thông minh Android với truyền hình thông qua giao tiếp NFC

Một số điện thoại thông minh Android thời nay có tích hợp liên kết NFC hiện nay đại. Chỉ việc một chạm, tất cả dữ liệu bao gồm thể chuyển qua thiết bị khác dễ dàng dàng. Nếu muốn kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Sony hoặc truyền hình LG, chỉ cần kích hoạt NFC và gửi 2 sản phẩm công nghệ lại gần nhau với hoàn tất!

*

Kết nối điện thoại thông minh Android với truyền họa qua Google Cast

Tất cả các model Internet truyền hình Sony và game android tivi Sony hiện giờ đều có tác dụng Photo Share. Với hào kiệt này, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng. Trong lúc đó, Google Cast là tính năng đặc biệt được tích vừa lòng trên app android tivi Sony, có thể chấp nhận được bạn chiếu YouTube, chiếu hình từ smartphone lên tivi.

*

Đối với gần như tivi thuộc uy tín khác, bọn họ phải sử dụng bộ thu Chromecast.

Và kia là các cách kết nối điện thoại thông minh Android cùng với tivi trả toàn dễ dàng và đơn giản và miễn phí. Chúc độc giả thành công.

Bài viết liên quan