CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI KHÔNG DÂY

Contents

1 – kết nối điện thoại cảm ứng với tivi qua wifi bởi giao thức Miracast2 – Kết nối smartphone với truyền hình qua wifi bằng technology Screen Mirroring 3 – kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua wifi bởi Air Play4 – kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến qua wifi công nghệ Wifi Display5 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi qua wifi bằng HDMI không dây

1 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa qua wifi bởi giao thức Miracast

Khái niệm:

Giao thức Miracast là một giao thức truyền câu chữ không dây được cho phép bạn truyền ngôn từ từ điện thoại đến tivi, đặc biệt là nội dung hình ảnh, âm thanh. Giao thức này sử dụng khá tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi không dây

Công nghệ Miracast được cách tân và phát triển và xây dựng dựa vào giao thức Wi-Fi Drect (Wi-Fi Direct là chuẩn cho phép các máy có kết nối WiFi liên kết với nhau mà không đề xuất đến điểm truy cập không dây) do tổ chức liên minh WiFi (WiFi Alliance) sáng chế ra.

Loại hình này có ưu điểm là chưa phải dùng mật khẩu nên việc ghép nối 2 vật dụng diễn ra rất là nhanh chóng. Yêu ước duy nhất so với dạng liên kết này chỉ là cả hai thiết bị đề xuất được trang bị công nghệ này cơ mà thôi.

Xem thêm: Kết Quả Giao Hữu Clb 2021, Kqbd Gh Câu Lạc Bộ, Bóng Đá: Trực Tiếp Giao Hữu Clb 2021

*
*
*
*
*
*
*

HDMI không dây là gì?

HDMI ko dây là 1 trong những thiết bị cung cấp các chuẩn chỉnh kết nối không dây (thông hay là Miracast hoặc DLNA) dùng làm cắm vào cổng HDMI hoặc USB của tivi cùng truyền tài liệu nhận được vào tivi. Dịp đó, thiết bị di động cầm tay và tivi rất có thể kết nối cùng truyền tài liệu qua wifi cho dù tivi không hỗ trợ kết nối wifi.

Với những thông tin cơ bạn dạng trên hy vọng bài viết của điện trang bị giá rẻ của shop chúng tôi có thể giúp ích được bạn, giúp bạn kết nối được smartphone với truyền ảnh một cách thuận lợi nhất. Nếu còn những vướng mắc nào chúng ta cứ còn lại câu hỏi, chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn được tốt nhất có thể nhé.