CÁCH BẢO QUẢN PIN IPHONE

Share:

Người sử dụng Iphone thì nhiều vô kể nhưng đa số là chưa chắc chắn cách bảo quản Pin làm thế nào cho hiệu. Làm vắt nào để không phải sạc pin nhiều lần cơ mà vẫn duy trì được pin không còn bình thường, ko sụt bớt bất ngờ. Nếu bạn không mong muốn phải chờ đợi thời gian sạc sạc lên đấy các giờ đồng hồ đeo tay thì hãy chú ý các tips bảo quản pin sạc IPhone bên dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách bảo quản pin iphone

chăm chú đến giải pháp sạc pin

Cách sạc sạc hay phương thức sạc pin đa số được bọn họ thao tác lặp đi lặp lại hàng ngày. Mặc dù thế không phải người nào cũng để trọng tâm đến chu kỳ sạc của smartphone IPhone. Không ít người thấy không còn pin sập nguồn tuyệt pin ở tầm mức báo động bắt đầu đi sạc.

Thực chế về lý thuyết, chu kỳ sạc là số năng lượng nạp + số tích điện tiêu hao bên trên thiết bị. Khi tiêu hao đến 100% là được tính 1 chu kỳ, và theo khuyến nghị thì pin sạc báo 30% là rất có thể sạc và rút sạc ngay khi báo 100%. Thậm chí chưa đến mức đạt tối đa 100% thì chúng ta vẫn có thể rút pin sạc ra được.

Khi IPhone đã cần sử dụng lâu cùng có hiện tượng kỳ lạ chai pin sạc quá mức chất nhận được thì các bạn hãy cần thay một mẫu Pin mới. Chính táo bị cắn dở đã khẳng định: “Tất cả pin điện thoại cảm ứng thông minh đều sở hữu chu kỳ luân hồi sạc số lượng giới hạn và tất nhiên sẽ giảm unique và hiệu năng theo thời gian sử dụng. Khi đó, người tiêu dùng nên thế pin bắt đầu để bảo đảm trải nghiệm của mình”.

*

áp dụng tính năng tiết kiệm pin

Chắc hẳn với cách này thì đã nhiều người thực hiện tại rồi yêu cầu không nhỉ. Để mọi bạn thấy rõ hơn chức năng của cách thức này thì từ bỏ phiên phiên bản IOS 9 cùng với vị cứu vãn tính “ tiết kiệm ngân sách pin” để giúp điện thoại của chúng ta không bị sập nguồn, làm chậm rãi tụt pin hơn.

Nếu các bạn nào không biết cách kích hoạt chế độ này thì hãy truy cập vào cài đặt > sạc > chế độ tiết kiệm pin.

Xem thêm: Miếng Dán Chống Nắng Cho Cửa Kính Chống Nóng Có Thật Sự Thần Kỳ Như Quảng Cáo

*

không nên thoát một trong những ứng dụng chạy ngầm

Nếu như không ít người biết giải pháp cài tính năng tiết kiệm ngân sách pin ở Iphone thì vụ việc thoát ứng dụng mọi thời điểm là tốt hay xấu thì ko phải ai ai cũng biết. Nhiều bạn sẽ nghĩ là bài toán để vận dụng không chuyển động sẽ tốn sạc pin ngầm, sẽ cấp tốc hơn pin hơn. Tuy nhiên iphone lại bao gồm đặc tính “ngược đời”.

Chính hãng apple đã cho thấy việc thoát ứng dụng một cách bằng tay (nhấn gấp đôi nút home và kéo vận dụng lên trên) sẽ khiến máy tốn pin rộng so với vấn đề nếu vẫn để vận dụng ở đó. Việc thoát áp dụng ra sẽ khiến máy nên tốn tích điện để khởi đụng lại những hơn.

So với việc chạy ngầm tốn một lượng pin bé dại thì nhằm khởi hễ lại một vận dụng nào này sẽ tốn pin hơn cực kỳ nhiều. Vị vậy sau khoản thời gian biết thông tin này, các bạn hãy thực hiện nó ngay nhé.

*

chú ý môi trường pin pin

Là thiết bị điện tử thì vấn đề nhiệt độ môi trường ảnh hưởng tương đối các đến quy trình hao mòn của máy. Iphone có thể hoạt động ổn định hơn ở tầm mức nhiệt từ 0 cho 35 độ C, về tối đa cố gắng chịu sức nóng đạt từ -20 mang đến 45 độ C. Nếu vượt ngưỡng này thì rất có nguy cơ điện thoại bị mất dính thiết bị nào đó. Tổn hại béo nhất chính là hại về Pin

Đây cũng là nguyên nhân vì sao khi những dùng 3G tốt 4G thì smartphone tốn pin sạc hơn. Để giảm nhiệt khi quá mức chất nhận được thì hãy nhanh tay giảm độ sáng màn hình, tắt liên kết data. Quăng quật ốp smartphone và di chuyển điện thoại đến khu vực mát hơn.

*

giảm bớt sử dụng smartphone liên tục trong thời gian dài

Điện thoại mặc dù là đồ vật nhưng nó cũng giống con người. Có tác dụng việc cả ngày liên tục đang biết mệt mỏi. Họ không thể đòi hỏi một thiết bị năng lượng điện tử như năng lượng điện thoại chuyển động tốt nhất cho 24h được. Hãy cho smartphone nghỉ ngơi để duy trì được unique trong thời hạn dài.

*

Bài viết liên quan