Miếng Dán Chống Nắng Cho Cửa Kính

Share:

Sử dụng giấy dán tường kính cách nắng cho đông đảo tấm kính trắng, tường ngăn kính đang ngày một trở cần thông dụng lúc mà ánh sáng trái đất đang ngày 1 có xu hướng tăng. Ngoài chức năng chống nóng, phương pháp nhiệt, kháng chói, chống lóa thì giấy dán cửa kính ngăn ngừa nắng còn có công dụng cản lại đến 99% tia rất tím và các bức xạ ăn hại trong tia nắng mặt trời giúp đảm bảo an toàn sức khỏe của nhỏ người. Nhằm mong muốn người tiêu dùng có thêm các hiểu biết về sản phẩm decal dán kính kháng nắng để sở hữu được sự lựa chọn đúng chuẩn và phù hợp nhất. Vày vậy nhưng trong nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn một số tin tức về giấy dán kính bí quyết nhiệt cách nhiệt để chúng ta tham khảo.

Bạn đang đọc: Miếng dán chống nắng cho cửa kính


Tóm tắt bài xích viết


Các một số loại giấy dán kính cách nắng hiện nay

*
Giấy dán kính phòng nắngGiấy dán đài loan thông thường: Hay có cách gọi khác là giấy dán kính giấy dán kính phản quang. Được chế tạo tại Đài Loan cùng có ngân sách chi tiêu phải chăng tương xứng với túi tiền của doanh nghiệp nước ta. Giấy có khả năng chống nóng, che nắng và phương pháp nhiệt tốt. Dường như còn có khả năng bảo vệ kính tránh những tác động ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài.Giấy dán đài loan Cao cấp: Được thêm vào tại Đài Loan dựa trên công nghệ Hàn Quốc. Với kĩ năng chống nóng, biện pháp nhiệt đạt từ bỏ 65-73%, chống tia UV là 99%, độ bội phản gương là 95%.

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của giấy dán kính phòng nắng

Decal dán kính chống nắng gồm các thông số kỹ thuật kỹ thuật thuật như sau:

Tổng cản nhiệt: 57-73% (phụ trực thuộc vào model mà các bạn lựa chọn).Màu sắc: Xanh lá cây, xanh nước biển, xanh đen, white bạc.Khả năng ngăn cản tia UV, tia rất tím: 99%.

Xem thêm: Thế Giới Động Vật: Hai Mẹ Con Trâu Rừng Châu Phi Bị Đàn Sư Tử Vây Bắt

*

Hướng dẫn thi công dán kính kháng nắng

Sau đây cửa hàng chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể và rõ ràng cách thi công dán kính hạn chế nắng để các bạn cũng có thể tự mình dán nhưng không phải thuê thợ thi công.

Bước 1: chế độ cần sẵn sàng để dán như giấy dán kính phòng nắng biện pháp nhiệt, chai xịt nước, dao rọc giấy, khăn lau, gạt kính, thước đo, thước kẻ…Bước 2: Đo và giảm giấy dán kính kháng ánh sáng. Cần sử dụng thước dây nhằm đo xem chiều dài, chiều rộng lớn của tấm kính có size là bao nhiêu. Rồi tiếp nối dùng kéo để giảm cho đúng với kích cỡ đã đo đạc đó. Nên tính toán và cảnh giác để giảm được tấm giấy đẹp nhất và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất đến bạn.Bước 3: dọn dẹp vệ sinh kính. Các bước này các bạn cũng triển khai tương trường đoản cú như các bạn vẫn thường giỏi làm. Đó là phun nước lên kính rồi sử dụng khăn nhằm lau sạch mọi vết bụi bặm đó.

Bước 4: làm ướt mặt phẳng kính trước khi dán. Ở cách này chúng ta nên dùng một lượng nước rửa bát hòa với nước rồi phun lên bề mặt kính. Mục đích của công việc này chính là tạo độ trơn hỗ trợ cho khi dán giấy dán tường kính chống nóng lên sẽ thuận tiện dịch đưa hơn.Bước 5: Dán giấy dán kính phương pháp nhiệt lên kính. Tách bóc lớp đảm bảo keo của giấy ra rồi sử dụng một số lượng nước xịt lên bề mặt keo này cùng dán lên bề mặt kính. Sau khi đã thắt chặt và cố định tấm giấy đúng địa điểm với kính thì cần sử dụng gạt kính để gạt cho khô hết nước ở bên trong ra. Tránh nhằm giấy bị rách nát hay phồng rộp.Bước 6: cắt mép. Sau thời điểm đã gạt hết nước ra thì sử dụng dao rọc giấy cắt hết những mép giấy quá đi. Khi cắt nên chú ý cẩn thận để dao không giảm vào tay.

Địa chỉ thiết lập hàng

Nhằm thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của chúng ta về vấn đề chống nóng, chống nắng và cách nhiệt, giấy ốp kính Hòa phát đã hỗ trợ cho người tiêu dùng giấy dán kính chống nắng bí quyết nhiệt. Giấy ốp tường kính chống nóng do công ty Hòa Phát cung ứng luôn bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng về hóa học lượng, nguồn gốc của sản phẩm, với không hề thiếu các hội chứng nhận. Dường như chúng tôi còn cung cấp cho người sử dụng một thành phầm có chi phí phải chăng tương xứng với ví tiền của người tiêu dùng. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể đến những địa chỉ cửa hàng sau đây của Hòa Phát để sở hữ hàng:

Chúng tôi với một nhóm ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn phục vụ chúng ta mọi lúc hầu hết nơi. Bởi vậy nếu như các bạn muốn dán kính cứ contact ngay cho cái đó tôi.

Bài viết liên quan