Bài Hát Thiếu Nhi Có Nốt Nhạc

Share:

Bài viết này Piano Art chia sẻ 3 bạn dạng nhạc piano đến thiếu nhi, trẻ em dễ tập nhất bây chừ mà trẻ rất thích và thân quen với trẻ, thầy cô hoặc bố mẹ có thể mang lại trẻ tập nhằm đỡ cảm thấy nhàm chán khi tập bài. Bài bác nhạc ”Happy Birthday” Đây là...

Bạn đang đọc: Bài hát thiếu nhi có nốt nhạc


Bài viết này Piano Art chia sẻ 3 phiên bản nhạc piano đến thiếu nhi, trẻ em dễ tập nhất hiện giờ mà trẻ vô cùng thích và thân quen với trẻ, thầy cô hoặc bố mẹ có thể đến trẻ tập nhằm đỡ cảm thấy rầu rĩ khi tập bài.

Bài nhạc ”Happy Birthday”

Đây là bản nhạc phần nhiều rất phổ cập và thân quen thuộc. Happy Birthday tất cả không khí vui nhộn mà chắc chắn là ai trong bọn họ cũng thuộc. Với ưu thế có phù hợp âm đối chọi giản, ngắn gọn, dễ dàng thuộc, phiên bản nhạc này đã là đơn giản và dễ dàng nhất cho những người mới ban đầu học đánh lũ piano. Các chúng ta có thể tham khảo theo sheet nhạc tiếp sau đây và luyện tập.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Vòng 16: Cơ Hội Bứt Phá Cho Mu Trỗi Dậy

*

Cách đánh:

Tay phải: Đô Đô , Rê Đô Fa Mi, Đô Đô

Tay trái: FaLa Đô , SibĐô

Tay phải: Rê Đô Sol Fa , Đô Đô – Đô – Đố – La – Fa

Tay trái: SibĐô, FaLaĐô, FaLaĐô

Tay phải: mày Rê Đố Sib , La Fa Sol Fa

Tay trái: SibRê , FaLaĐô , SibĐô , FaLaĐô

Bài nhạc ”Đàn gà con”

Đây là bài hát ở trong thể một số loại nhạc trẻ em ở Việt Nam. Phiên bản nhạc này rất dễ dàng đánh, không tồn tại quá các hợp âm phức tạp và là sự việc lựa chọn hoàn hảo cho người mới học bầy piano. Với nhạc điệu vui tươi, dễ thương, rất phù hợp cho các bạn nhỏ tuổi luyện tập với sự hăng say của mình. Chỉ vào vòng thời gian ngắn là chúng ta có thể tự tiến công được bạn dạng nhạc này. Tham khảo sheet nhạc bên dưới.

*

Cách đánh:

Tay phải: Fa Fa Đồ Đồ Rê Rê Đồ – Fa Fa Đồ Đồ Rê Rê Đồ

Tay phải: Fa Đô Rê Đô Fa Đô Rê Đô

Tay phải: Đô Đô Rê mày Fa Fa – Đô Đô Rê mày Fa Fa

Tay phải: Đô Rê Fa Đô Fa Rê Fa Đô

Bài nhạc ”Jingle Bells”

Bài hát Jingle Bells chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc khi hay được nghe vào đầy đủ ngày giáng sinh nhất là tháng 12. Với giai điệu thân quen, vui vẻ, hào khởi và đối kháng giản. Đây là một bản nhạc piano tuyệt dễ đánh mà bạn nên thử ngay.

Cách đánh:

Tay phải: mi Mi mi – mi Mi mày – ngươi Sol Đô Rê – Mi

Tay trái: ko đánh

Tay phải: ———- Sol Sol Fa Rê Đô

Tay trái: Fa Fa Fa Fa – Fa mày Mi mi ——

Đây là top 3 bạn dạng nhạc piano mang lại thiếu nhi, dễ chơi, dễ đánh, dễ dàng tập mà cửa hàng chúng tôi muốn reviews đến tín đồ mới bước đầu học lũ piano. Hãy luyện tập liên tiếp để có thể thành thục và đùa được tất cả các bạn dạng nhạc bạn nhé!

Bài viết liên quan