Âm thanh vỗ tay chúc mừng

Share:

Khi miêu tả PowerPoint, bạn đã từng nghĩ rằng mình đã chèn thêm những hiệu ứng thú vị để thu hút fan xem hơn xuất xắc chưa? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, grimaceworks.com vẫn hướng dẫn bạn cách tạo nên tiếng vỗ tay vào PowerPoint đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất. Các bạn hãy chăm chú ghi ghi nhớ nhé!

Tiếng vỗ tay vào PowerPoint là gì ?

Tiếng vỗ tay trong PowerPoint được hiểu dễ dàng là music giả được tạo ra trên màn hình khi chúng ta thực hiện ngừng một bài xích thuyết trình hoặc nghịch gameshow chọn được giải đáp đúng. Chỉ cần một vài thao tác bé dại là các bạn đã tạo nên được giờ vỗ tay hỗ trợ cho bài thuyết trình của chính mình thêm ấn tượng.You watching: music tiếng vỗ tay chúc mừng

Các bước tạo tiếng vỗ tay trong PowerPoint

Bước 1: Thêm hình tượng icon

Bạn hãy tìm kiếm một cam kết hiệu nào kia để màn trình diễn cho giờ vỗ tay vào PowerPoint, có rất nhiều hình tượng để trình diễn cho câu trả lời đúng và khi chúng ta click vào lời giải đúng đó sẽ sở hữu một tràng pháo tay được nổ ra.

Bạn đang đọc: Âm thanh vỗ tay chúc mừng


*

Tạo giờ vỗ trong PowerPoint rất cấp tốc và đối kháng giản

Để có tác dụng được điều đó, trước tiên bạn đề xuất mở file PowerPoint cần tạo giờ vỗ tay. Lựa chọn tab Insert vào mục Shape và lựa chọn một biểu tượng ngẫu nhiên có thể là hình mặt mỉm cười hoặc hình song bàn tay…


*

Tại bước này, chúng ta có thể tùy chỉnh color cho biểu tượng sao cho phù hợp với toàn diện của slide bằng phương pháp nhấn đúp loài chuột vào icon, chọn màu sắc trong phần Drawing tools. Hoặc chắt lọc màu trên phần Shape Fill trên thanh công cụ


*

Bước 2: chế tạo ra hiệu ứng Animations mang đến icon

Tạo hiệu ứng mang lại icon.Bạn đề xuất tạo hiệu ứng cho icon nhằm khi click vào icon sẽ vươn lên là mất. Các bạn vào mục Exit trong Animations và chọn Fly out.


*

Bước 3: tạo ra tiếng vỗ tay trong PowerPoint bỏ ra icon

Tạo âm thanh vỗ tay đến biểu tượng. Sau khi bạn click vào icon đã chọn, vào Animation Pane sẽ mở ra một cửa sổ bên phải màn hình hiển thị hiện ra, chúng ta click vào vệt mũi tên và chọn Effect Options. Trong hành lang cửa số mới hiện ra, bạn click vào thẻ Effect lựa chọn Applause (tiếng vỗ tay) trong ô Sound.


*

Bước 4: hoàn thành

Cài đặt hiệu ứng icon biến mất và giờ vỗ tay được nhảy lên khi bấm vào vào biểu tượng. Để làm cho được điều này, bạn chỉ cần chọn Animation Pane -> lựa chọn Timing. Vào phần Triggers chúng ta chọn Start Effect on click và chọn tên icon mà bạn đã tạo ở bước 1.

Như vậy, với 4 bước đơn giản bạn đã chấm dứt xong khóa học tập Powerpointcác thao tác làm việc tạo giờ vỗ tay vào PowerPoint nhưng không mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Tăng Level Trong 6 Tháng Với Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lợi ích của câu hỏi tạo cảm giác vỗ tay

- trong một bài thuyết trình, các hiệu ứng vỗ tay các bạn sử dụng sẽ giúp người xem cảm thấy hứng thú hơn khi trả lời đúng, kích lệ được lòng tin người chơi và tạo nên không khi buổi thuyết trình của doanh nghiệp thêm nhộn nhịp và ngập giờ cười.See more: download Adobe Photoshop Cs6 download For Pc Windows (7/10/8), 32/64


Chèn giờ đồng hồ vỗ tay vào PowerPoint giúp bài thuyết trình của công ty thêm thu hút fan xem

- góp bạn giảm bớt căng thẳng trong quá trình thuyết trình.

- tạo nên bài thuyết trình của doanh nghiệp thêm tuyệt vời với bạn xem.

- ko kể việc vận dụng tiếng vỗ tay trong trò chơi hỏi đáp, việc trả lời câu hỏi thì bạn có thể sử dụng để tạo thành hiệu ứng mang lại gameshow.

Ngoài ra, với những share về cảm giác tiếng vỗ tay bên trên PowerPoint, để chũm thêm các hiệu ứng khác cùng trang bị kiến thức trình chiếu PowerPoint, grimaceworks.com xin giới thiệu đến bạn khóa đào tạo "Trình chiếu chuyên nghiệp hóa với PowerPoint" của giáo viên Nguyễn Đức Thanh bên trên grimaceworks.com.

Tham khảo khóa huấn luyện "Trình chiếu bài bản với PowerPoint"

Như đang biết, PowerPoint là một trong những phần mềm trình chiếu được không ít người trên quả đât lựa chọn sử dụng trong việc thuyết trình. Ở Việt Nam, nó tương xứng đối với sinh viên, gia sư và người đi làm văn phòng.See more: Grabpay By Moca Là Gì ? hướng Dẫn thiết lập Đặt hướng Dẫn áp dụng Ví Moca bên trên Grab

Khóa học "Trình chiếu bài bản với PowerPoint"

Khóa học bao gồm 43 bài giảng, được giáo viên truyền đạt một cách dễ hiểu và nuốm thể, giúp fan học nắm vững cách sử dụng công nuốm PowerPoint, tạo bài bác thuyết trình đỉnh cao, vắt rõ những hiệu ứng vào PowerPoint, các thành phần đối tượng người dùng thêm vào trong Slides...

Trên phía trên là cục bộ những phía dẫn về kiểu cách tạo giờ vỗ tay vào PowerPoint. grimaceworks.com tin rằng, nội dung bài viết sẽ giúp ích cho mình khi vận dụng vào những cuộc thi hỏi đáp bằng việc trình chiếu PowerPoint. Dường như còn rất nhiều những khoá học tin học văn phòngsiêu thu hút đang ngóng bạn tò mò đấy nhé!Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan