Cách bảo quản dâu tây khi vận chuyển

Share:

Dâu tây là một trong loại trái cây được rất nhiều người yêu thương thích, bởi hương thơm và vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt khôn xiết hấp dẫn. Không chỉ là vậy dâu tây còn rất tốt cho sức khỏe và dung nhan đẹp mặc dù do điểm lưu ý chỉ rất có thể sinh trưởng nghỉ ngơi xứ giá lên vấn đề vận gửi dâu tây chạm mặt nhiều cực nhọc khăn. Từ bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách chuyên chở dâu tây khi đi xa nhé!

Như bọn họ đều biết dâu tây là 1 loại quả mọng chính vì thế rất dễ bị hư hỏng gây thiệt hại to nếu như thu hái , bảo quản và tải không đúng cách. Chính vì như vậy cách tải dâu tây đi xa và đúng là như cố kỉnh nào? Trước hết các bạn hãy bước đầu từ khâu:

Thu hoạch:

Dù các bạn là công ty vườn thu hoạch hay là đơn vị buôn bự thì chúng ta cũng cần phải biết rõ được thời khắc thu hoạch rất tốt cho dâu tây để bảo đảm an toàn tính toán quá trình vận chuyển sao cho giỏi nhất. Ví dụ, so với các thị trường tiêu thụ nghỉ ngơi xa thì khi bạn hãy thu hoạch dâu tây khi gồm từ 20 đến 40% số quả có màu đỏ hoặc hồng do dâu vẫn chín dần lên trong quá trình vận đưa và đến nơi tiêu hao dâu sẽ đạt tới độ ngon nhất. Còn nếu như các thị phần tiêu thụ ở ngay sát thì các bạn hãy thu hoạch khí có đôi mươi đến 40% số trái có màu đỏ hoặc hồng để bọn chúng chín trường đoản cú từ trên đường vận chuyển cho tới nơi tiêu hao là vừa.Bạn sẽ xem: Cách bảo vệ dâu tây khi đi xe


*

Thời điểm rất tốt để hái dâu là sáng sớm (7-10 giờ) hoặc chiều đuối (16-18 giờ), cơ hội trời mát, ráo sương. Các bạn cũng không nên thu hoạch dâu vào các ngày nắng to hoạch mưa vì chưng sẽ làm tác động đến quality dâu.

Bạn đang đọc: Cách bảo quản dâu tây khi vận chuyển

Khi thu hoạch buộc phải nhẹ nhàng bấm cuống quả với đặt vào những rổ thưa có lót giấy mềm. Để kị dập nát vày dâu đè lên nhau thì mỗi rổ nên làm để trường đoản cú 5-7 quả dâu. Thu cho đâu thì nên cần phân nhiều loại đóng gói bảo vệ đến kia tránh phơi bên dưới nắng làm ảnh hưởng đến hình dạng giảm quality của dâu.

Cách phân loại, đóng gói, và vận chuyển


*

Cách chuyển vận dâu tây đi xa an toàn nhất chính là sử dụng hệ thống xe vận chuyển bao gồm thùng lạnh bảo đảm nhiệt độ lý tưởng cho dâu. Do trong quá trình vận chuyển dâu tây hay dễ xảy ra hư hại dập nát. Vày thế, so với dâu tây khi di chuyển tuần nhớ không được xếp ông chồng lên nhau, mà cần được có giá bán đỡ được làm bằng gỗ hoặc giàn fe vừa nhằm tránh va đập giữa những thùng vừa tạo không khí lưu lại thông giữa những lớp thùng. Cùng buộc phải chú ý duy trì nhiệt độ vào xe tốt để bảo đảm an toàn dâu tây sống tính trạng tốt, kiêng hư sợ hãi do ánh sáng không phù hợp.

Xem thêm: Link Xem Bóng Đá Aff Cup 2018, Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Aff Cup 2018

Dịch vụ chuyên chở trái cây của Thành Hưng

Vận đưa trái cây đi xa đang là một trong số những dịch vụ vận chuyển được nhiều doanh nghiệp chắt lọc và tin sử dụng tại Thành Hưng. Dịch vụ vận gửi trái cây của Thành Hưng được các doanh nghiệp nhận xét cao và tin cẩn sử dụng nguyên nhân là tính gửi nghiệp với có nhiệm vụ khi chuyển động trái cây hai miền nam bộ Bắc.

Có thể có tác dụng được tốt điều này là nhờ công ty chúng tôi hiểu rõ rằng hoa trái tươi là sản phẩm dễ bị hư sợ trong quá trình vận chuyển , đây là nỗi băn khoăn lo lắng nhất của các doanh nghiệp vày sợ sản phẩm & hàng hóa không thể mang đến tay người tiêu dùng tác động đến uy tín ích lợi của doanh nghiệp.

Vì thể, Thành Hưng trang bị khối hệ thống xe mua chuyên thực hiện để chuyển động trái cây ra đi với thùng vùng lạnh để bảo đảm an toàn nhiệt độ. Với đó là nhân viên cấp dưới được đào tạo bài bản am phát âm về phương pháp bốc dỡ những loại trái cây, tránh va đập hư sợ hãi trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng cùng với những gợi nhắc tham khảo trên, các bạn đã ráng được cách vận tải dâu tây đi xa để đảm bảo an toàn được trái của người tiêu dùng vẫn giữ được độ tươi ngon cho dù đã trải qua quãng đường di chuyển dài.

Bài viết liên quan